Maayavalai Song Lyrics

Mei cover
Movie: Mei (2019)
Music: Prithvi Kumar
Lyricists: Christoper Pradeep
Singers: Prithvi Kumar and Sanjana Raja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காயங்கள் ஆறிடும் தழும்புகள் ஆறுமா ஓவியன் கைகளில் விலங்கும் நீதான் அடி

ஆண்: மனதிலே வேதனை நாடகம் ஏனடி மௌனமே தாய்மொழி சாபம் தந்தாயடி

ஆண்: உளருகிறேன் ஐயோ உளருகிறேன் நாளும் உன் பேரை நான் புலம்பிகிறேன் ஐயோ புலம்பிகிறேன் காற்றில் கலந்தேனடி

ஆண்: வா வா அருகே உயிரே தீ பற்றி புண்ணாகுதே வா வா உயிரே இனி நீ இன்றி நான் இல்லையே

ஆண்: உன்னை பார்க்கிறேன் சந்தேகம் கேட்கிறேன் நீ கல்லான காதல் கதை

ஆண்: சின்ன பார்வைகள் சொல்லாத வார்த்தைகள் அடி நீயே என் மாயவலை

ஆண்: வா வா உயிரே இனி நீ இன்றி நான் இல்லையே

ஆண்: காயங்கள் ஆறிடும் தழும்புகள் ஆறுமா ஓவியன் கைகளில் காகிதம் ஆகவா

பெண்: உணருகிறேன் உன்னை உணருகிறேன் உன்னை உணருகிறேன் நானும் உன் போல தான் நெருங்குகிறேன் உன்னை நெருங்குகிறேன் நாணம் தடை போடுமா

ஆண்: வா வா அருகே
பெண்: உயிரே தீ பற்றி புண்ணாகுதே
ஆண்: வா வா உயிரே
பெண்: இனி நீ இன்றி நான் இல்லையே

ஆண்: நேற்றுன்னை பார்த்ததும்
பெண்: இன்றுன்னை பார்ப்பதும்
ஆண்: நீ கல்லான காதல் கதை

ஆண்: பொல்லாத ஜாடைகள்
பெண்: கண் பேசும் வார்த்தைகள்
ஆண்: அடி நீயே என் மாயவலை

ஆண்: வந்தேன் எதை தேடி தொலைந்தேன் உன்னிலே நானே நான் இல்லையே ஏன் நிழலோ இங்கில்லையே

பெண்: கண்ணோடு கண் பார்க்கவா உன் மடிமேல் நான் தூங்கவா நம்மை நான் பார்க்கிறேன் எண்ணில் உன்னை நான் சேர்க்கிறேன்

ஆண்: வா வா அருகே
பெண்: உயிரே தீ பற்றி புண்ணாகுதே
ஆண்: வா வா உயிரே
பெண்: இனி நீ இன்றி நான் இல்லையே

ஆண்: நேற்றுன்னை பார்த்ததும்
பெண்: இன்றுன்னை பார்ப்பதும்
ஆண்: நீ கல்லான காதல் கதை

ஆண்: பொல்லாத ஜாடைகள்
பெண்: கண் பேசும் வார்த்தைகள்
ஆண்: அடி நீயே என் மாயவலை

ஆண்: வா வா உயிரே இனி நீ இன்றி நான் இல்லையே

ஆண்: காயங்கள் ஆறிடும் தழும்புகள் ஆறுமா ஓவியன் கைகளில் விலங்கும் நீதான் அடி

ஆண்: மனதிலே வேதனை நாடகம் ஏனடி மௌனமே தாய்மொழி சாபம் தந்தாயடி

ஆண்: உளருகிறேன் ஐயோ உளருகிறேன் நாளும் உன் பேரை நான் புலம்பிகிறேன் ஐயோ புலம்பிகிறேன் காற்றில் கலந்தேனடி

ஆண்: வா வா அருகே உயிரே தீ பற்றி புண்ணாகுதே வா வா உயிரே இனி நீ இன்றி நான் இல்லையே

ஆண்: உன்னை பார்க்கிறேன் சந்தேகம் கேட்கிறேன் நீ கல்லான காதல் கதை

ஆண்: சின்ன பார்வைகள் சொல்லாத வார்த்தைகள் அடி நீயே என் மாயவலை

ஆண்: வா வா உயிரே இனி நீ இன்றி நான் இல்லையே

ஆண்: காயங்கள் ஆறிடும் தழும்புகள் ஆறுமா ஓவியன் கைகளில் காகிதம் ஆகவா

பெண்: உணருகிறேன் உன்னை உணருகிறேன் உன்னை உணருகிறேன் நானும் உன் போல தான் நெருங்குகிறேன் உன்னை நெருங்குகிறேன் நாணம் தடை போடுமா

ஆண்: வா வா அருகே
பெண்: உயிரே தீ பற்றி புண்ணாகுதே
ஆண்: வா வா உயிரே
பெண்: இனி நீ இன்றி நான் இல்லையே

ஆண்: நேற்றுன்னை பார்த்ததும்
பெண்: இன்றுன்னை பார்ப்பதும்
ஆண்: நீ கல்லான காதல் கதை

ஆண்: பொல்லாத ஜாடைகள்
பெண்: கண் பேசும் வார்த்தைகள்
ஆண்: அடி நீயே என் மாயவலை

ஆண்: வந்தேன் எதை தேடி தொலைந்தேன் உன்னிலே நானே நான் இல்லையே ஏன் நிழலோ இங்கில்லையே

பெண்: கண்ணோடு கண் பார்க்கவா உன் மடிமேல் நான் தூங்கவா நம்மை நான் பார்க்கிறேன் எண்ணில் உன்னை நான் சேர்க்கிறேன்

ஆண்: வா வா அருகே
பெண்: உயிரே தீ பற்றி புண்ணாகுதே
ஆண்: வா வா உயிரே
பெண்: இனி நீ இன்றி நான் இல்லையே

ஆண்: நேற்றுன்னை பார்த்ததும்
பெண்: இன்றுன்னை பார்ப்பதும்
ஆண்: நீ கல்லான காதல் கதை

ஆண்: பொல்லாத ஜாடைகள்
பெண்: கண் பேசும் வார்த்தைகள்
ஆண்: அடி நீயே என் மாயவலை

ஆண்: வா வா உயிரே இனி நீ இன்றி நான் இல்லையே

Male: Kaayangal aaridum Thazhumbugal aarumaa Oviyan kaigalil Vilangum needhaanadi

Male: Manadhilae vedhanai Naadagam yenadi Mounamae thaimozhi Saabam thanthaayadi

Male: Ularugiren haiyo ularugiren Naalum un perai naan Pulambigiren haiyo pulambigiren Kaatril kalandhenadi

Male: Vaa vaa arugae Uyir thee pattri punnaagudhae Vaa vaa uyirae Ini nee indri naan illaiyae

Male: Unnai paarkkiren Sandhaegam ketkkiren Nee kallaana kaadhal kadhai

Male: Chinna paarvaigal Sollaadha vaarthaigal Adi neeyae en maayavalai

Male: Vaa vaa uyirae Ini nee indri naan illaiyae

Male: Kaayangal aaridum Thazhumbugal aarumaa Oviyan kaigalil Kaagidham aagavaa

Female: Unarugiren unnai unarugiren Unnai unarugiren Naanum un pola dhaan Nerungugiren unnai nerungugiren Naanam thadai podumaaa

Male: Vaa vaa arugae
Female: Uyir thee pattri punnaagudhae
Male: Vaa vaa uyirae
Female: Ini nee indri naan illaiyae

Male: Naetrunnai paarthadhum
Female: Indrunnai paarpaadhum
Male: Nee kallaana kaadhal kadhai

Male: Pollaadha jaadaigal
Female: Kann pesum vaarthaigal
Male: Adi neeyae en maayavalai

Male: Vandhen edhai thedi Tholaindhen unnilae Naanae naan illaiyae En nizhalo ingillaiyae

Female: Kannodu kann paarkavaa Un madimel naan thoongavaa Nammai naan paarkkiren Ennil unnai naan serkkiren

Male: Vaa vaa arugae
Female: Uyir thee pattri punnaagudhae
Male: Vaa vaa uyirae
Female: Ini nee indri naan illaiyae

Male: Naetrunnai paarthadhum
Female: Indrunnai paarpaadhum
Male: Nee kallaana kaadhal kadhai

Male: Pollaadha jaadaigal
Female: Kann pesum vaarthaigal
Male: Adi neeyae en maayavalai

Male: Vaa vaa uyirae Ini nee indri naan illaiyae

Other Songs From Mei (2019)

Most Searched Keywords
  • old tamil songs lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • natpu lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • hello kannadasan padal

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • pagal iravai karaoke

  • ovvoru pookalume karaoke

  • thaabangale karaoke

  • paadal varigal

  • karnan movie songs lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • spb songs karaoke with lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil song lyrics video