Senthoora Pottu Vecha Song Lyrics

Melam Kottu Thaali Kattu cover

ஆண்: செந்தூரப் பொட்டு வெச்ச சிங்காரி சிங்காரி சிலுசிலுக்கிற காத்து பட்டு கிளுகிளுக்குது காஞ்சிப்பட்டு முந்தானை பந்தாடும் ஒய்யாரி ஒய்யாரி ஈரெட்டு வயசுக்காரி வாய் திறந்தா பொய்தான்டி தளதளக்குற தக்காளியே பளபளக்குற பப்பாளியே

ஆண்: செந்தூரப் பொட்டு வெச்ச சிங்காரி சிங்காரி சிலுசிலுக்கிற காத்து பட்டு கிளுகிளுக்குது காஞ்சிப்பட்டு முந்தானை பந்தாடும் ஒய்யாரி ஒய்யாரி

ஆண்: சொந்த புத்தி ஏதுமில்ல சொன்னாலும் கேட்பதில்ல

ஆண்: அடக்கம் என்ன விலை அத மட்டும் சொல்லு புள்ள

ஆண்: பொடிப் பசங்க கூட்டத்துக்கு அக்கா ராணியே ஐயோ

ஆண்: மாடி வீட்டு திமிரு எல்லாம் மாமன் கிட்ட செல்லாது மூணு முடிச்சு போட்டுப்புட்டா சின்னக்குட்டி அம்பேலு கூர மேல ஏறினாலும் கோழி கோழிதானடி

ஆண்: வீரனுக்கு வீரன் தான் உன்ன அடக்கும் சூரன்தான்

ஆண்: ஆம்பளைக்கு ஆம்பளை உங்கப்பனுக்கு மாப்பிள்ள

ஆண்: செந்தூரப் பொட்டு வெச்ச சிங்காரி சிங்காரி சிலுசிலுக்கிற காத்து பட்டு கிளுகிளுக்குது காஞ்சிப்பட்டு முந்தானை பந்தாடும் ஒய்யாரி ஒய்யாரி

ஆண்: ஆம்பளைய போல இங்கே வம்புகள வளத்துக்கிட்டே

ஆண்: ஆளு மட்டும் வளந்துபுட்டே அறிவு மட்டும் வளரலையே

ஆண்: தெரு தெருவா சுத்தி வரும் தேரு பாருடா

ஆண்: அழகிருக்கிற தலகணத்துல குதிரையைப் போல் போறாடா அத அடக்கிட கடிவாளத்த போடப்போறேன் நான்தான்டா ஊரக் கூட்டி மாலை சூட்டி ஊர்கோலம் போவேன்டி

ஆண்: சவாலுக்கு சவாலு நாங்க எதுக்கும் தயாரு

ஆண்: ஹே மீசைக் கிட்டே மோதாதே மூக்கு ஒடைஞ்சு போகாதே ஹேய்

ஆண்: செந்தூரப் பொட்டு வெச்ச சிங்காரி சிங்காரி சிலுசிலுக்கிற காத்து பட்டு கிளுகிளுக்குது காஞ்சிப்பட்டு முந்தானை பந்தாடும் ஒய்யாரி ஒய்யாரி ஈரெட்டு வயசுக்காரி வாய் திறந்தா பொய்தான்டி தளதளக்குற தக்காளியே பளபளக்குற பப்பாளியே

ஆண்: செந்தூரப் பொட்டு வெச்ச சிங்காரி சிங்காரி சிலுசிலுக்கிற காத்து பட்டு கிளுகிளுக்குது காஞ்சிப்பட்டு முந்தானை பந்தாடும் ஒய்யாரி ஒய்யாரி

ஆண்: செந்தூரப் பொட்டு வெச்ச சிங்காரி சிங்காரி சிலுசிலுக்கிற காத்து பட்டு கிளுகிளுக்குது காஞ்சிப்பட்டு முந்தானை பந்தாடும் ஒய்யாரி ஒய்யாரி ஈரெட்டு வயசுக்காரி வாய் திறந்தா பொய்தான்டி தளதளக்குற தக்காளியே பளபளக்குற பப்பாளியே

ஆண்: செந்தூரப் பொட்டு வெச்ச சிங்காரி சிங்காரி சிலுசிலுக்கிற காத்து பட்டு கிளுகிளுக்குது காஞ்சிப்பட்டு முந்தானை பந்தாடும் ஒய்யாரி ஒய்யாரி

ஆண்: சொந்த புத்தி ஏதுமில்ல சொன்னாலும் கேட்பதில்ல

ஆண்: அடக்கம் என்ன விலை அத மட்டும் சொல்லு புள்ள

ஆண்: பொடிப் பசங்க கூட்டத்துக்கு அக்கா ராணியே ஐயோ

ஆண்: மாடி வீட்டு திமிரு எல்லாம் மாமன் கிட்ட செல்லாது மூணு முடிச்சு போட்டுப்புட்டா சின்னக்குட்டி அம்பேலு கூர மேல ஏறினாலும் கோழி கோழிதானடி

ஆண்: வீரனுக்கு வீரன் தான் உன்ன அடக்கும் சூரன்தான்

ஆண்: ஆம்பளைக்கு ஆம்பளை உங்கப்பனுக்கு மாப்பிள்ள

ஆண்: செந்தூரப் பொட்டு வெச்ச சிங்காரி சிங்காரி சிலுசிலுக்கிற காத்து பட்டு கிளுகிளுக்குது காஞ்சிப்பட்டு முந்தானை பந்தாடும் ஒய்யாரி ஒய்யாரி

ஆண்: ஆம்பளைய போல இங்கே வம்புகள வளத்துக்கிட்டே

ஆண்: ஆளு மட்டும் வளந்துபுட்டே அறிவு மட்டும் வளரலையே

ஆண்: தெரு தெருவா சுத்தி வரும் தேரு பாருடா

ஆண்: அழகிருக்கிற தலகணத்துல குதிரையைப் போல் போறாடா அத அடக்கிட கடிவாளத்த போடப்போறேன் நான்தான்டா ஊரக் கூட்டி மாலை சூட்டி ஊர்கோலம் போவேன்டி

ஆண்: சவாலுக்கு சவாலு நாங்க எதுக்கும் தயாரு

ஆண்: ஹே மீசைக் கிட்டே மோதாதே மூக்கு ஒடைஞ்சு போகாதே ஹேய்

ஆண்: செந்தூரப் பொட்டு வெச்ச சிங்காரி சிங்காரி சிலுசிலுக்கிற காத்து பட்டு கிளுகிளுக்குது காஞ்சிப்பட்டு முந்தானை பந்தாடும் ஒய்யாரி ஒய்யாரி ஈரெட்டு வயசுக்காரி வாய் திறந்தா பொய்தான்டி தளதளக்குற தக்காளியே பளபளக்குற பப்பாளியே

ஆண்: செந்தூரப் பொட்டு வெச்ச சிங்காரி சிங்காரி சிலுசிலுக்கிற காத்து பட்டு கிளுகிளுக்குது காஞ்சிப்பட்டு முந்தானை பந்தாடும் ஒய்யாரி ஒய்யாரி

Male: Senthoora pottu vecha singaari singaari Silusilukkura kaathu pattu kizhukizhukuthu kaanjipattu Mundhaanai pandhaadum oiyaari oiyaari Eerettu vayasukkari vaai thirantha poithaanadi Thalathalakkura thakkaliyae palapalakkura pappaliyae

Male: Senthoora pottu vecha singaari singaari Silusilukkura kaathu pattu kizhukizhukuthu kaanjipattu Mundhaanai pandhaadum oiyaari oiyaari

Male: Sondha buthi yedhum illa sonnaalum ketpadhilla

Male: Adakkam enna vilai adha mattum sollu pulla

Male: Podi pasanga koottathukku akka raaniyae aiyoo

Male: Maadi veettu thimiru ellam maaman kitta solladhu Moonu mudichu pottuputtaa chinna kutty ambaelu Koora mela yerinaalum kozhi kozhi thaanadi

Male: Veeranukku veeran thaan unna adakkam sooran thaan

Male: Naan aambalaikku aambalai ungappanukku maapilla

Male: Senthoora pottu vecha singaari singaari Silusilukkura kaathu pattu kizhukizhukuthu kaanjipattu Mundhaanai pandhaadum oiyaari oiyaari

Male: Aambalaiya pola ingae vambugala valathukittae

Male: Aalu mattum valandhuputtae arivu mattum valaralaiyae

Male: Theru theruvaa suthi varum thaeru paaruda

Male: Azhagirukkira thalakanathula kudhiraiyai pol poraada Adha adakkida kadivaalatha podaporen naan thaanda Oora kootti maalai sootti oorkolam povendi

Male: Savalukku savalukku naanga edhukkum thayaaru

Male: Hey meesai kittae modhaadhae mookku odanju pogaadhae haei

Male: Senthoora pottu vecha singaari singaari Silusilukkura kaathu pattu kizhukizhukuthu kaanjipattu Mundhaanai pandhaadum oiyaari oiyaari Eerettu vayasukkari vaai thirantha poithaanadi Thalathalakkura thakkaliyae palapalakkura pappaliyae

Male: Senthoora pottu vecha singaari singaari Silusilukkura kaathu pattu kizhukizhukuthu kaanjipattu Mundhaanai pandhaadum oiyaari oiyaari

Most Searched Keywords
  • tamilpaa gana song

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • old tamil songs lyrics in english

  • kinemaster lyrics download tamil

  • uyire song lyrics

  • tamil collection lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • padayappa tamil padal

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • bujjisong lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • nerunjiye