Enadhu Vilasam Manmadha Logam Song Lyrics

Melathalangal cover
Movie: Melathalangal (1978)
Music: Ramesh Naidu
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: எனது விலாசம் மன்மத லோகம் எனது விலாசம் மன்மத லோகம் இளமை அழகில் உண்டானது எனது பேரே அப்சரஸ் பேகம் எனது பேரே அப்சரஸ் பேகம் எவரும் உரிமைக் கொள்ளாதது மே ஹசீனா ஹூங் ஹே ஹசீனா கிஸ்கேலியே

ஆண்: ஜில்ஜில்சில் நவாபு எங்கே ஜிலுஜிலு பொண்ணுக்கு ஜவாபு எங்கே ஜானேதோ ஆனேதோ ஜானேதோ ஆனேதோ ஆனேதோ ஆனேதோ நவாப் சாதி கோ ஆனேதோ

பெண்: மே ஹசீனா ஹூங் ஹே ஹசீனா கிஸ்கேலியே

பெண்: எனது தேகம் மல்லிகை புஷ்பம் இன்ப ரசனை கொண்டாடுது இளமையிலே இது தங்கபஸ்பம் ஈடு இணையே இல்லாதது

பெண்: சின்னக்குட்டி மாணிக்க கட்டி சேர்ந்த ஜோடி விலகாது சிரிக்கும் போதே இழுக்கும் ஆளை விளக்கம் சொல்லி தீராது.

பெண்: எனது விலாசம் மன்மத லோகம் இளமை அழகில் உண்டானது எனது பேரே அப்சரஸ் பேகம் எவரும் உரிமைக் கொள்ளாதது மே ஹசீனா ஹூங் ஹே ஹசீனா கிஸ்கேலியே

ஆண்: ஜில்ஜில்சில் நவாபு எங்கே ஜிலுஜிலு பொண்ணுக்கு ஜவாபு எங்கே ஜானேதோ ஆனேதோ ஜானேதோ ஆனேதோ ஆனேதோ ஆனேதோ நவாப் சாதி கோ ஆனேதோ

ஆண்: ஆனேதோ

பெண்: மே ஹசீனா ஹூங் ஹே ஹசீனா கிஸ்கேலியே

பெண்: தேடுது தேடுது அங்கம் எங்கும் தெரியலையே இன்னும் கண்ணுக்கு தேவலோகத்தில் மறைந்திருந்தாலும் தெரிஞ்சு போகுமே பெண்ணுக்கு.

பெண்: எனது விலாசம் மன்மத லோகம் இளமை அழகில் உண்டானது எனது பேரே அப்சரஸ் பேகம் எவரும் உரிமைக் கொள்ளாதது மே ஹசீனா ஹூங் ஹே ஹசீனா கிஸ்கேலியே

ஆண்: ஜில்ஜில்சில் நவாபு எங்கே ஜிலுஜிலு பொண்ணுக்கு ஜவாபு எங்கே ஜானேதோ ஆனேதோ ஜானேதோ ஆனேதோ ஆனேதோ ஆனேதோ நவாப் சாதி கோ ஆனேதோ

ஆண்: ஆனேதோ

ஆண்: ஆனேதோ

பெண்: எனது விலாசம் மன்மத லோகம் எனது விலாசம் மன்மத லோகம் இளமை அழகில் உண்டானது எனது பேரே அப்சரஸ் பேகம் எனது பேரே அப்சரஸ் பேகம் எவரும் உரிமைக் கொள்ளாதது மே ஹசீனா ஹூங் ஹே ஹசீனா கிஸ்கேலியே

ஆண்: ஜில்ஜில்சில் நவாபு எங்கே ஜிலுஜிலு பொண்ணுக்கு ஜவாபு எங்கே ஜானேதோ ஆனேதோ ஜானேதோ ஆனேதோ ஆனேதோ ஆனேதோ நவாப் சாதி கோ ஆனேதோ

பெண்: மே ஹசீனா ஹூங் ஹே ஹசீனா கிஸ்கேலியே

பெண்: எனது தேகம் மல்லிகை புஷ்பம் இன்ப ரசனை கொண்டாடுது இளமையிலே இது தங்கபஸ்பம் ஈடு இணையே இல்லாதது

பெண்: சின்னக்குட்டி மாணிக்க கட்டி சேர்ந்த ஜோடி விலகாது சிரிக்கும் போதே இழுக்கும் ஆளை விளக்கம் சொல்லி தீராது.

பெண்: எனது விலாசம் மன்மத லோகம் இளமை அழகில் உண்டானது எனது பேரே அப்சரஸ் பேகம் எவரும் உரிமைக் கொள்ளாதது மே ஹசீனா ஹூங் ஹே ஹசீனா கிஸ்கேலியே

ஆண்: ஜில்ஜில்சில் நவாபு எங்கே ஜிலுஜிலு பொண்ணுக்கு ஜவாபு எங்கே ஜானேதோ ஆனேதோ ஜானேதோ ஆனேதோ ஆனேதோ ஆனேதோ நவாப் சாதி கோ ஆனேதோ

ஆண்: ஆனேதோ

பெண்: மே ஹசீனா ஹூங் ஹே ஹசீனா கிஸ்கேலியே

பெண்: தேடுது தேடுது அங்கம் எங்கும் தெரியலையே இன்னும் கண்ணுக்கு தேவலோகத்தில் மறைந்திருந்தாலும் தெரிஞ்சு போகுமே பெண்ணுக்கு.

பெண்: எனது விலாசம் மன்மத லோகம் இளமை அழகில் உண்டானது எனது பேரே அப்சரஸ் பேகம் எவரும் உரிமைக் கொள்ளாதது மே ஹசீனா ஹூங் ஹே ஹசீனா கிஸ்கேலியே

ஆண்: ஜில்ஜில்சில் நவாபு எங்கே ஜிலுஜிலு பொண்ணுக்கு ஜவாபு எங்கே ஜானேதோ ஆனேதோ ஜானேதோ ஆனேதோ ஆனேதோ ஆனேதோ நவாப் சாதி கோ ஆனேதோ

ஆண்: ஆனேதோ

ஆண்: ஆனேதோ

Female: Enadhu vilasam manmadha logam Enadhu vilasam manmadha logam Ilamai azhagil undaanadhu Enadhu perae apsaras begam Enadhu perae apsaras begam Evarum urimai kolladhadhu Mein haseena hun Hae haseena kiskeliyae

Male: Jil jil jil jil nawab engae Jilujilu ponnukku jawab engae Jaanedho aanaedho jaanaedho aanaedho jaanedho Aanaedho aanaedho nawab saathiko aanaedho

Female: Mein haseena hun Hae haseena kiskeliyae

Female: Enadhu dhegam malligai pushpam Inba rasanai kondaadudhu Ilamaiyilae idhu thangabaspam Eedu inaiyae illadhadhu

Female: Chinnakutty maanikka katti Serndha jodi vilagaadhu Sirikkum bothae ilukkum aala Vilakkam solli theeradhu

Female: Enadhu vilasam manmadha logam Enadhu perae apsaras begam Evarum urimai kolladhadhu Mein haseena hun Hae haseena kiskeliyae

Male: Jil jil jil jil nawab engae Jilujilu ponnukku jawab engae Jaanedho aanaedho jaanaedho aanaedho jaanedho Aanaedho aanaedho nawab saathiko aanaedho
Male: Aanaedho

Female: Mein haseena hun Hae haseena kiskeliyae

Female: Theduthu theduthu angam engum Theriyalaiyae innum kannukku Devalogathil maraindhirundhaalum Therinju pogumae pennukku

Female: Enadhu vilasam manmadha logam Enadhu perae apsaras begam Evarum urimai kolladhadhu Mein haseena hun Hae haseena kiskeliyae

Male: Jil jil jil jil nawab engae Jilujilu ponnukku jawab engae Jaanedho aanaedho jaanaedho aanaedho jaanedho Aanaedho aanaedho nawab saathiko aanaedho

Male: Aanaedho

Male: Aanaedho

Other Songs From Melathalangal (1978)

Most Searched Keywords
  • tamil christmas songs lyrics

  • oru manam song karaoke

  • aathangara orathil

  • vaathi coming song lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • anbe anbe tamil lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • vaathi raid lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • comali song lyrics in tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • arariro song lyrics in tamil