Thalathalakkuthu Minuminukkuthu Song Lyrics

Melathalangal cover
Movie: Melathalangal (1978)
Music: Ramesh Naidu
Lyricists: Kannadasan
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தளதளக்குது மினுமினுக்குது சமுத்திரக்கர பறவ அது தளதளக்குது மினுமினுக்குது சமுத்திரக்கர பறவ அது சாயங்காலம் பாத்திருக்கு ஐயாவோட வரவ

பெண்: தளதளக்குது மினுமினுக்குது சமுத்திரக்கர பறவ அது சாயங்காலம் பாத்திருக்கு ஐயாவோட வரவ ஐயாவோட வரவ

பெண்: {கோதாவரி நதியைப் பாத்தா மனசிலென்ன நெனப்பு அட குளிக்கத்தானே நதியை வச்சது கடவுளோட படைப்பு} (2)

பெண்: ஐயாவைப் பாத்து சொக்கி நிக்குது நுனியில் உள்ள கரும்பு இன்னும் அதிகமாக இனிக்கும் பாரு கடையிலுள்ள கரும்பு

பெண்: தளதளக்குது மினுமினுக்குது சமுத்திரக்கர பறவ அது சாயங்காலம் பாத்திருக்கு ஐயாவோட வரவ ஐயாவோட வரவ

பெண்: {பம்பரத்த சுத்தி விடுங்க விழுறபோது விழட்டும் ஒரு பயல நானும் தேடி வாரேன் வர்றபோது வரட்டும்} (2)

பெண்: வயசிருக்குது பொண்ணு கிட்ட காளையையும் முட்டும் சும்மா வம்பு தும்பு பண்ணினாக்க ராத்திரியிலே மிரட்டும்

பெண்: தளதளக்குது மினுமினுக்குது சமுத்திரக்கர பறவ அது சாயங்காலம் பாத்திருக்கு ஐயாவோட வரவ ஐயாவோட வரவ

பெண்: {இன்பமாக இருக்கலாமே எங்க வீட்டுக்குள்ளே அட இந்த நாட்டில் இதுக்குத்தானே வேலை நிறுத்தம் இல்லை} (2)

பெண்: ஆவணியில் மணமுடிச்சா ஆடியிலே புள்ள அட அதுக்கு நீங்க பயப்பட்டாக்க ஆம்பளையே இல்லை

பெண்: தளதளக்குது மினுமினுக்குது சமுத்திரக்கர பறவ அது சாயங்காலம் பாத்திருக்கு ஐயாவோட வரவ ஐயாவோட வரவ

பெண்: தளதளக்குது மினுமினுக்குது சமுத்திரக்கர பறவ அது தளதளக்குது மினுமினுக்குது சமுத்திரக்கர பறவ அது சாயங்காலம் பாத்திருக்கு ஐயாவோட வரவ

பெண்: தளதளக்குது மினுமினுக்குது சமுத்திரக்கர பறவ அது சாயங்காலம் பாத்திருக்கு ஐயாவோட வரவ ஐயாவோட வரவ

பெண்: {கோதாவரி நதியைப் பாத்தா மனசிலென்ன நெனப்பு அட குளிக்கத்தானே நதியை வச்சது கடவுளோட படைப்பு} (2)

பெண்: ஐயாவைப் பாத்து சொக்கி நிக்குது நுனியில் உள்ள கரும்பு இன்னும் அதிகமாக இனிக்கும் பாரு கடையிலுள்ள கரும்பு

பெண்: தளதளக்குது மினுமினுக்குது சமுத்திரக்கர பறவ அது சாயங்காலம் பாத்திருக்கு ஐயாவோட வரவ ஐயாவோட வரவ

பெண்: {பம்பரத்த சுத்தி விடுங்க விழுறபோது விழட்டும் ஒரு பயல நானும் தேடி வாரேன் வர்றபோது வரட்டும்} (2)

பெண்: வயசிருக்குது பொண்ணு கிட்ட காளையையும் முட்டும் சும்மா வம்பு தும்பு பண்ணினாக்க ராத்திரியிலே மிரட்டும்

பெண்: தளதளக்குது மினுமினுக்குது சமுத்திரக்கர பறவ அது சாயங்காலம் பாத்திருக்கு ஐயாவோட வரவ ஐயாவோட வரவ

பெண்: {இன்பமாக இருக்கலாமே எங்க வீட்டுக்குள்ளே அட இந்த நாட்டில் இதுக்குத்தானே வேலை நிறுத்தம் இல்லை} (2)

பெண்: ஆவணியில் மணமுடிச்சா ஆடியிலே புள்ள அட அதுக்கு நீங்க பயப்பட்டாக்க ஆம்பளையே இல்லை

பெண்: தளதளக்குது மினுமினுக்குது சமுத்திரக்கர பறவ அது சாயங்காலம் பாத்திருக்கு ஐயாவோட வரவ ஐயாவோட வரவ

Female: Thalathalakkudhu miniminukkudhu Samudhira kara parava Thalathalakkudhu miniminukkudhu Samudhira kara parava Adhu saayangaalam paathirukku aiyaavoda varava Aiyaavoda varava

Female: Thalathalakkudhu miniminukkudhu Samudhira kara parava Adhu saayangaalam paathirukku aiyaavoda varava Aiyaavoda varava

Female: {Godhavari nadhiyai paartha Manasil enna nenappu Ada kulikkathaanae nadhiyai vechadhu Kadavuloda padaippu} (2)

Female: Aiyya paathu sokki nirpadhu Nuniyil ulla karumbhu Innum adhigamaaga inikkum paaru Kadaiyil ulla karumbhu

Female: Thalathalakkudhu miniminukkudhu Samudhira kara parava Adhu saayangaalam paathirukku aiyaavoda varava Aiyaavoda varava

Female: {Bambara suthi vidunga Vizhura podhu vizhattum Oru payala naanum thedi varen Varrapodhu varattum} (2)

Female: Vayasirukkudhu ponnu kitta Kaalaiyaiyum veratta Summa vambhu thumbhu panninaakka Raathiriyilae merattum

Female: Thalathalakkudhu miniminukkudhu Samudhira kara parava Adhu saayangaalam paathirukku aiyaavoda varava Aiyaavoda varava

Female: {Inbamaaga irukkalaamae Enga veetukkulla Ada indha nattil idhukkuthaanae Velai nirutham illai} (2)

Female: Aavaniyil manammudichaa Aadiyilae pulla Ada adhukku neenga bayapattakka Aambalaiyae illai

Female: Thalathalakkudhu miniminukkudhu Samudhira kara parava Adhu saayangaalam paathirukku aiyaavoda varava Aiyaavoda varava

Other Songs From Melathalangal (1978)

Most Searched Keywords
  • rc christian songs lyrics in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • romantic songs lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • new songs tamil lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • tamilpaa gana song

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil song search by lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • yesu tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • anegan songs lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • aagasam song soorarai pottru download