Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ...ஹா ஹா ஆஆஅ ஆ...ஹா ஹா ஆஆஅ
பெண்: உயிரே உறவில் கலந்தே உணர்வில் இணைந்தே நினைவினில் இனிக்கும் மனது உன்னிடம் வந்தே சேரும் சங்கமம் கண்டே தீரும்
பெண்: உயிரே உயிரே...
பெண்: நீதான் அன்பே எனது மனது நினைவு கனவு எல்லாம உனது நீதான் என் ஜீவன் என் தேவன் என்பேன்
பெண்: இனிமேல்..இனிமேல் பிரிவில்லை இனிமேல் நமது எல்லை இணைந்தோம் இரண்டு இல்லை கவலை மறந்து பறவை விண்வெளி சென்றே தீரும் இன்பமும் கண்டே தீரும்
பெண்: உயிரே உயிரே...
பெண்: இதயம் முழுதும் புதிதோர் உதயம் இளமை கதையில் புதிதோர் சரிதம் நாம் தான் என் அன்பே இங்கே வேற் இல்லை
பெண்: வளரும்...ம்ம் வளரும் பிறையாக வசந்தம் சிறையாக மலரும் பொழுதாக விடிந்தது நமது பொழுது என் மனம் உன்னைச்சேரும் உன் சுகம் என்னைச்சாரும்
பெண்: உயிரே உறவில் கலந்து உணர்வில் இணைந்து நினைவில் இனிக்கும் மனது உன்னிடம் வந்தே சேரும் சங்கமம் கண்டே தீரும்
பெண்: உயிரே உயிரே...ஏ...
பெண்: ஆ...ஹா ஹா ஆஆஅ ஆ...ஹா ஹா ஆஆஅ
பெண்: உயிரே உறவில் கலந்தே உணர்வில் இணைந்தே நினைவினில் இனிக்கும் மனது உன்னிடம் வந்தே சேரும் சங்கமம் கண்டே தீரும்
பெண்: உயிரே உயிரே...
பெண்: நீதான் அன்பே எனது மனது நினைவு கனவு எல்லாம உனது நீதான் என் ஜீவன் என் தேவன் என்பேன்
பெண்: இனிமேல்..இனிமேல் பிரிவில்லை இனிமேல் நமது எல்லை இணைந்தோம் இரண்டு இல்லை கவலை மறந்து பறவை விண்வெளி சென்றே தீரும் இன்பமும் கண்டே தீரும்
பெண்: உயிரே உயிரே...
பெண்: இதயம் முழுதும் புதிதோர் உதயம் இளமை கதையில் புதிதோர் சரிதம் நாம் தான் என் அன்பே இங்கே வேற் இல்லை
பெண்: வளரும்...ம்ம் வளரும் பிறையாக வசந்தம் சிறையாக மலரும் பொழுதாக விடிந்தது நமது பொழுது என் மனம் உன்னைச்சேரும் உன் சுகம் என்னைச்சாரும்
பெண்: உயிரே உறவில் கலந்து உணர்வில் இணைந்து நினைவில் இனிக்கும் மனது உன்னிடம் வந்தே சேரும் சங்கமம் கண்டே தீரும்
பெண்: உயிரே உயிரே...ஏ...
Female: Haha haaa aaaaa Hahaha haa aaaa..
Female: Uyirae uravil kalanthae Unarvil inainthae Ninaivinil inikkum manathu Unnidam vanthae serum Sangamam kandae theerum
Female: Uyirae uyirae..
Female: Needhaan anbae Enadhu manadhu Ninaivu kanavu ellaam unadhu Needhaan en jeevan En devan enbaen
Female: Inimel .inimel pirivillai Inimai namathu ellai Inainthom irandu illai Kavalaiyai marantha paravai Vin veli sendrae theerum Inbamum kandae theerum
Female: Uyirae uyirae..
Female: Idhayam muzhudhum Pudhidhorr udhayam Ilamai kadhaiyil pudhidhorr saridham Naam thaan en anbae Ingae ver illai
Female: Valarum ..mm Valarum piraiyaaga Vasantham siraiyaaga Malarum pozhuthaaga Vidinthathu namathu pozhuthu En manam unnai serum Un sugam ennai chaarum
Female: Uyirae uravil kalanthae Unarvil inainthae Ninaivinil inikkum manathu Unnidam vanthae serum Sangamam kandae theerum
Female: Uyirae uyirae..ae..
velayudham song lyrics in tamil
soorarai pottru mannurunda lyrics
malaigal vilagi ponalum karaoke
oru manam whatsapp status download
sivapuranam lyrics
tamil music without lyrics free download
best tamil song lyrics for whatsapp status download
national anthem in tamil lyrics
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
best love lyrics tamil
kadhal valarthen karaoke
ilayaraja songs tamil lyrics
kutty pattas full movie tamil
kanne kalaimane karaoke tamil
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
tamil love song lyrics in english
happy birthday song lyrics in tamil
paatu paadava karaoke
minnale karaoke