Kuzhaloothum Kannanukku Song Lyrics

Mella Thirandhathu Kadhavu cover
Movie: Mella Thirandhathu Kadhavu (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: குழலூதும் கண்ணனுக்கு குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: குழலூதும் கண்ணனுக்கு குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: என் குரலோடு மச்சான் உங்க குழலோசைப் போட்டி போடுதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: இலையோடு பூவும் தலையாட்டும் பாரு இலையோடு பூவும் காயும் தலையாட்டும் பாரு பாரு

பெண்: குழலூதும் கண்ணனுக்கு குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: { மழைக்காத்து வீசுறபோது மல்லிகைப்பூ பாடாதா மழை மேகம் கூடுறபோது வண்ண மயில் ஆடாதா } (2)

பெண்: என் மேனி தேனெறும்பு என் பாட்டு பூங்கரும்பு மச்சான் நான் மெட்டெடுப்பேன் உன்ன தான் கட்டி வைப்பேன் சுகமான தாளம் தட்டி பாடட்டுமா உனக்காச்சு எனக்காச்சு சரி ஜோடி நாமாச்சு கேளையா

பெண்: குழலூதும் கண்ணனுக்கு குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: என் குரலோடு மச்சான் உங்க குழலோசைப் போட்டி போடுதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: { கண்ணா உன் வாலிப நெஞ்சை என் பாட்டு உசுப்புறதா கற்கண்டு சக்கரையெல்லாம் இப்பத்தான் கசக்குறதா } (2)

பெண்: வந்தாச்சு சித்திரைதான் போயாச்சு நித்திரைதான் பூவான பொண்ணுக்குத்தான் ராவானா தேடுதுதான் மெதுவாகத் தூது சொல்லி பாடட்டுமா விளக்கேத்தும் பொழுதானா இளநெஞ்சம் படும் பாடு கேளையா

பெண்: குழலூதும் கண்ணனுக்கு குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: என் குரலோடு மச்சான் உங்க குழலோசைப் போட்டி போடுதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: இலையோடு பூவும் தலையாட்டும் பாரு இலையோடு பூவும் காயும் தலையாட்டும் பாரு பாரு

பெண்: குழலூதும் கண்ணனுக்கு குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: குழலூதும் கண்ணனுக்கு குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: குழலூதும் கண்ணனுக்கு குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: என் குரலோடு மச்சான் உங்க குழலோசைப் போட்டி போடுதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: இலையோடு பூவும் தலையாட்டும் பாரு இலையோடு பூவும் காயும் தலையாட்டும் பாரு பாரு

பெண்: குழலூதும் கண்ணனுக்கு குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: { மழைக்காத்து வீசுறபோது மல்லிகைப்பூ பாடாதா மழை மேகம் கூடுறபோது வண்ண மயில் ஆடாதா } (2)

பெண்: என் மேனி தேனெறும்பு என் பாட்டு பூங்கரும்பு மச்சான் நான் மெட்டெடுப்பேன் உன்ன தான் கட்டி வைப்பேன் சுகமான தாளம் தட்டி பாடட்டுமா உனக்காச்சு எனக்காச்சு சரி ஜோடி நாமாச்சு கேளையா

பெண்: குழலூதும் கண்ணனுக்கு குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: என் குரலோடு மச்சான் உங்க குழலோசைப் போட்டி போடுதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: { கண்ணா உன் வாலிப நெஞ்சை என் பாட்டு உசுப்புறதா கற்கண்டு சக்கரையெல்லாம் இப்பத்தான் கசக்குறதா } (2)

பெண்: வந்தாச்சு சித்திரைதான் போயாச்சு நித்திரைதான் பூவான பொண்ணுக்குத்தான் ராவானா தேடுதுதான் மெதுவாகத் தூது சொல்லி பாடட்டுமா விளக்கேத்தும் பொழுதானா இளநெஞ்சம் படும் பாடு கேளையா

பெண்: குழலூதும் கண்ணனுக்கு குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: என் குரலோடு மச்சான் உங்க குழலோசைப் போட்டி போடுதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண்: இலையோடு பூவும் தலையாட்டும் பாரு இலையோடு பூவும் காயும் தலையாட்டும் பாரு பாரு

பெண்: குழலூதும் கண்ணனுக்கு குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ

Female: Kuzhaloodhum kannanukku kuyil paadum paattu ketkuthaa kukkoo kukkoo kukkoo..

Female: Kuzhaloodhum kannanukku kuyil paadum paattu ketkuthaa kukkoo kukkoo kukkoo..

Female: En kuralodu machaan unga Kuzhaloosa potti poduthaa..

Flute: Kukkoo kukkoo kukkoo.

Female: Elaiyodu poovum thalaiyaattum paaru.. Elaiyodu poovum kaayum thalaiyaattum paaru paaru

Female: Kuzhaloodhum kannanukku kuyil paadum paattu ketkuthaa kukkoo kukkoo kukkoo..

Female: {Malakaathu veesurapothu malligapoo paadaathaa Mazhamegam koodurapothu vanna mayil aadaathaa} (2)

Female: En meni thaenarumbu. en paattu poonkarumbu Machan naan Mettedupen unnathaan kattivaipen Sugamana thalam thatti paadattumaa Unakachu enakaachu sarijodi naamaachu kelaiyaa

Female: Kuzhaloodhum kannanukku kuyil paadum paattu ketkuthaa kukkoo kukkoo kukkoo..

Female: En kuralodu machaan unga Kuzhaloosa potti poduthaa..

Flute: Kukkoo kukkoo kukkoo.

Female: {Kanna un vaaliba nenjai en paattu usuppuradha Karkandu sarkaraiyellam ippathaan kasakuratha} (2)

Female: Vandhachu chithirai thaan. poyaachu nithiraithaan Poovaana ponnukuthaan. raavaana theduthu thaan Medhuvaaga thoothu solli paadattumaa Velakethum pozhudaanaa ilanenjam padum paadu kelaiyaa.

Female: Kuzhaloodhum kannanukku kuyil paadum paattu ketkuthaa kukkoo kukkoo kukkoo..

Female: En kuralodu machaan unga Kuzhaloosa potti poduthaa..

Flute: Kukkoo kukkoo kukkoo.

Female: Elaiyodu poovum thalaiyaattum paaru.. Elaiyodu poovum kaayum thalaiyaattum paaru paaru

Female: Kuzhaloodhum kannanukku kuyil paadum paattu ketkuthaa kukkoo kukkoo kukkoo..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie in tamil download

  • kathai poma song lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • bigil song lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • vijay sethupathi song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • asuran song lyrics download

  • tamil christian songs lyrics free download

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • maara movie song lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil