Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண்: தேடும் கண் பார்வை தவிக்க துடிக்க தேடும் கண் பார்வை தவிக்க துடிக்க சொன்ன வார்த்தை காற்றில் போனதோ வெறும் மாயமானதோ ஓ
பெண்: தேடும் பெண் பாவை வருவாள் தொடுவாள் தேடும் பெண் பாவை வருவாள் தொடுவாள் கொஞ்ச நேரம் நீயும் காத்திரு வரும் பாதை பார்த்திரு
ஆண்: தேடும் கண் பார்வை தவிக்க துடிக்க
ஆண்: காண வேண்டும் சீக்கிரம் என் காதல் ஓவியம் வாராமலே என்னாவதோ என் ஆசை காவியம்
பெண்: வாழும் காலம் ஆயிரம் நம் சொந்தம் அல்லவா கண்ணாளனே நல்வாழ்த்துகள் என் பாட்டில் சொல்லவா
ஆண்: கனிவாய் மலரே உயிர் வாடும் போது ஊடலென்ன பாவம் அல்லவா
பெண்: தேடும் பெண் பாவை வருவாள் தொடுவாள்
ஆண்: தேடி தேடி பார்க்கிறேன் என் கால்கள் ஓய்ந்ததே காணாமலே இவ்வேளையில் என் ஆவல் தீருமோ
பெண்: காற்றில் ஆடும் தீபமோ உன் காதல் உள்ளமே நீ காணலாம் இந்நாளிலே என் மேனி வண்ணமே
ஆண்: பிரிந்தோம் இணைவோம்
பெண்: இனி நீயும் நானும் வாழ வேண்டும் வாசல் தேடி வா
ஆண்: தேடும் கண் பார்வை தவிக்க துடிக்க
பெண்: தேடும் பெண் பாவை வருவாள் தொடுவாள்
ஆண்: சொன்ன வார்த்தை காற்றில் போகுமோ
பெண்: வெறும் மாயமாகுமோ
ஆண்: தேடும் கண் பார்வை தவிக்க
பெண்: துடிக்க
இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண்: தேடும் கண் பார்வை தவிக்க துடிக்க தேடும் கண் பார்வை தவிக்க துடிக்க சொன்ன வார்த்தை காற்றில் போனதோ வெறும் மாயமானதோ ஓ
பெண்: தேடும் பெண் பாவை வருவாள் தொடுவாள் தேடும் பெண் பாவை வருவாள் தொடுவாள் கொஞ்ச நேரம் நீயும் காத்திரு வரும் பாதை பார்த்திரு
ஆண்: தேடும் கண் பார்வை தவிக்க துடிக்க
ஆண்: காண வேண்டும் சீக்கிரம் என் காதல் ஓவியம் வாராமலே என்னாவதோ என் ஆசை காவியம்
பெண்: வாழும் காலம் ஆயிரம் நம் சொந்தம் அல்லவா கண்ணாளனே நல்வாழ்த்துகள் என் பாட்டில் சொல்லவா
ஆண்: கனிவாய் மலரே உயிர் வாடும் போது ஊடலென்ன பாவம் அல்லவா
பெண்: தேடும் பெண் பாவை வருவாள் தொடுவாள்
ஆண்: தேடி தேடி பார்க்கிறேன் என் கால்கள் ஓய்ந்ததே காணாமலே இவ்வேளையில் என் ஆவல் தீருமோ
பெண்: காற்றில் ஆடும் தீபமோ உன் காதல் உள்ளமே நீ காணலாம் இந்நாளிலே என் மேனி வண்ணமே
ஆண்: பிரிந்தோம் இணைவோம்
பெண்: இனி நீயும் நானும் வாழ வேண்டும் வாசல் தேடி வா
ஆண்: தேடும் கண் பார்வை தவிக்க துடிக்க
பெண்: தேடும் பெண் பாவை வருவாள் தொடுவாள்
ஆண்: சொன்ன வார்த்தை காற்றில் போகுமோ
பெண்: வெறும் மாயமாகுமோ
ஆண்: தேடும் கண் பார்வை தவிக்க
பெண்: துடிக்க
Male: Thedum kan paarvai thavikka thudikka Thedum kan paarvai thavikka thudikka Sonna vaarthai kaatril ponatho Verum maayamaanadho..ooh
Female: Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal Konja neram neeyum kaathiru Varum paadhai paarthiru.
Male: Thedum kan paarvai thavikka.. thudikka..
Male: Kaana vendum seekiram en kaadhal oviyam Vaaraamalae ennaavatho en aasai kaaviyam
Female: Vaazhum kaalam aayiram nam sondham allava Kannaalanae nal vaazhthugal en paattil sollava
Male: Kanivaai malarae uyir vaadum podhu oodalenna Paavam allava..
Female: Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal..
Male: Thedi thedi paarkiren en kaalgal ointhathae Kaanaamalae ivvelaiyil en aaval theerumoo..
Female: Kaatril aadum deepamo un kaadhal ullamae Nee kaanalaam innaalilae en meni vanname
Male: Pirinthom .. inaivom
Female: Ini neeyum naanum vaazha vendum
Vaasal thedi vaa ..
Male: Thedum kan paarvai thavikka thudikka
Female: Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal
Male: Sonna vaarthai kaatril poghumoo
Female: Verum maayam aghumoo.
Male: Thedum kan paarvai thavikka..
Female: Thudikka
kutty story song lyrics
vinayagar songs lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
theriyatha thendral full movie
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
dingiri dingale karaoke
unna nenachu song lyrics
teddy marandhaye
lyrics of google google song from thuppakki
unnodu valum nodiyil ringtone download
new songs tamil lyrics
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
vijay and padalgal
tamil song lyrics in tamil
3 movie tamil songs lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
tamil love feeling songs lyrics download
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
velayudham song lyrics in tamil