Malarvaai Idhazh Theenda Theenda Song Lyrics

Mercury Pookkal cover
Movie: Mercury Pookkal (2006)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Bobby and Sukhwinder Singh

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

குழு: ஓஹோ ஓஓஹு ஹு ஹு ஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஓஓஹு ஹு ஹு ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: { மலர்வாய் இதழ் தீண்ட தீண்ட மலர்வாய் வரைவாய் எந்தன் மேலே உன்னை வரைவாய் } (2)

ஆண்: பனி என விழுவாய் கனி என எழுவாய் வளைவுகள் தருவாய் நெளிவுகள் தருவாய்

பெண்: அவசரம் அறிவாய் புது சுகம் புரிவாய் உதடுகள் உறைவாய் முகடுகள் கரைவாய்

ஆண் &
பெண்: புது வாளாய் சுடுவாய் சுகமாய் சுழல்வாய் என்னில் உன்னை அடைவாய்

ஆண்: பனி என விழுவாய் கனி என எழுவாய் வளைவுகள் தருவாய் நெளிவுகள் தருவாய்

குழு: ............

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ இமையில் இருந்து இதழ்கள் வரைக்கும் வருடி விடுவாய் வருடிடுவாய்

ஆண்: புருவம் தொடங்கி கழுத்தில் இறங்கி தொடவும் விடுவாய் தொடர்ந்திடுவாய்

பெண்: ஆடைகள் ஆடைகள் நழுவிடுவாய் ஆசைகள் ஆசைகள் கொடுத்திடுவாய்
ஆண்: ஏக்கங்கள் ஏக்கங்கள் கொடுத்திடுவாய் என் விரல் உன் விரலை இணைத்திடுவாய்

பெண்: ஒரு முறை சுடுவாய் மறு முறை குளிர்வாய் சில முறை வழிவாய் பல முறை புரிவாய்

ஆண் &
பெண்: பொதுவாய் சுடுவாய் சுகமாய் சுழல்வாய் என்னில் உன்னை அடைவாய்
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: இதழ் தீண்ட தீண்ட மலர்வாய் வரைவாய் எந்தன் மேலே உன்னை வரைவாய்

ஆண்: மலர்வாய் இதழ் தீண்ட தீண்ட மலர்வாய் வரைவாய் எந்தன் மேலே உன்னை வரைவாய்

குழு: தன நா தர தர தர தர தா தன நா தர தர தர தர தா

ஆண்: நடந்தும் நடந்து நடப்பது நடந்து இரண்டு மெழுகும் உருகியதே

பெண்: சிவந்து சிவந்து சிலை இடம் சிவந்து பனியை மலரும் பருகியதே

ஆண்: எத்தனை எத்தனை பசி இருக்கும் என் வசம் என்னமோ நடந்திருக்கும்
பெண்: பெண்மையும் பெண்மையும் துணிந்திருக்கும் அச்சமும் வெட்கமும் ஒளிந்திருக்கும்

ஆண்: இது என்ன சுகமா புது வானை தொடுமா பூ என்னில் நடுமா மறுபடி வருமா

குழு: தன நா தர தர தர தர தா தன நா தர தர தர தர தா விடுதலை விடு தலை விடுதலை விடு தலை

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

குழு: ஓஹோ ஓஓஹு ஹு ஹு ஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஓஓஹு ஹு ஹு ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: { மலர்வாய் இதழ் தீண்ட தீண்ட மலர்வாய் வரைவாய் எந்தன் மேலே உன்னை வரைவாய் } (2)

ஆண்: பனி என விழுவாய் கனி என எழுவாய் வளைவுகள் தருவாய் நெளிவுகள் தருவாய்

பெண்: அவசரம் அறிவாய் புது சுகம் புரிவாய் உதடுகள் உறைவாய் முகடுகள் கரைவாய்

ஆண் &
பெண்: புது வாளாய் சுடுவாய் சுகமாய் சுழல்வாய் என்னில் உன்னை அடைவாய்

ஆண்: பனி என விழுவாய் கனி என எழுவாய் வளைவுகள் தருவாய் நெளிவுகள் தருவாய்

குழு: ............

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ இமையில் இருந்து இதழ்கள் வரைக்கும் வருடி விடுவாய் வருடிடுவாய்

ஆண்: புருவம் தொடங்கி கழுத்தில் இறங்கி தொடவும் விடுவாய் தொடர்ந்திடுவாய்

பெண்: ஆடைகள் ஆடைகள் நழுவிடுவாய் ஆசைகள் ஆசைகள் கொடுத்திடுவாய்
ஆண்: ஏக்கங்கள் ஏக்கங்கள் கொடுத்திடுவாய் என் விரல் உன் விரலை இணைத்திடுவாய்

பெண்: ஒரு முறை சுடுவாய் மறு முறை குளிர்வாய் சில முறை வழிவாய் பல முறை புரிவாய்

ஆண் &
பெண்: பொதுவாய் சுடுவாய் சுகமாய் சுழல்வாய் என்னில் உன்னை அடைவாய்
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: இதழ் தீண்ட தீண்ட மலர்வாய் வரைவாய் எந்தன் மேலே உன்னை வரைவாய்

ஆண்: மலர்வாய் இதழ் தீண்ட தீண்ட மலர்வாய் வரைவாய் எந்தன் மேலே உன்னை வரைவாய்

குழு: தன நா தர தர தர தர தா தன நா தர தர தர தர தா

ஆண்: நடந்தும் நடந்து நடப்பது நடந்து இரண்டு மெழுகும் உருகியதே

பெண்: சிவந்து சிவந்து சிலை இடம் சிவந்து பனியை மலரும் பருகியதே

ஆண்: எத்தனை எத்தனை பசி இருக்கும் என் வசம் என்னமோ நடந்திருக்கும்
பெண்: பெண்மையும் பெண்மையும் துணிந்திருக்கும் அச்சமும் வெட்கமும் ஒளிந்திருக்கும்

ஆண்: இது என்ன சுகமா புது வானை தொடுமா பூ என்னில் நடுமா மறுபடி வருமா

குழு: தன நா தர தர தர தர தா தன நா தர தர தர தர தா விடுதலை விடு தலை விடுதலை விடு தலை

Music by: Karthik Raja

Chorus: Ohooo.ooohuu huuuu. Huuu ho ho hooo.. Ohooo.ooohuu huuuu. Huuu ho ho hooo..

Male: {Malarvaai idhazh Theenda theenda malarvaai Varaivaai enthan Melae unnai varaivaai} (2)

Male: Pani ena vizhuvaai Kani ena ezhuvaai Valaivugal tharuvaai Nelivugal tharuvaai

Female: Avasaram arivaai Pudusugam purivaai Udhadugal uraivaai Mugadugal karaivaai

Male &
Female: Pudhu vaalaai Suduvaai Sugamai suzhalvaai Ennil unnai adaivaai

Male: Pani ena vizhuvaai Kani ena ezhuvaai Valaivugal tharuvaai Nelivugal tharuvaai

Chorus: ...........

Female: Ahaaa.aaa.aaa..aa.. Aaaaa.aaa.aaa.aaa. Imayil irundhu idhazhgal varaikum Varudi viduvaai varudiduvaai

Male: Puruvam thodangi kazhuthil irangi Thodavum viduvaai thodarnthudivaai

Female: Aadaigal aadaigal nazhuviduvaai Aasaigal aasaigal koduthiduvaai
Male: Yekkangal yekkangal koduthiduvaai En viral un viralai enaithiduvaai

Female: Oru murai suduvaai Maru murai kulirvaai Silamurai vazhivaai Palamurai purivaai

Male &
Female: Podhuvaai suduvaai Sugamaai suzhalvaai Ennil unnai adaivaai
Chorus: Hei hei hei

Male: Idhazh theenda theenda Malarvaai Varaivaai enthan Melae unnai varaivaai

Male: Malarvaai idhazh Theenda theenda malarvaai Varaivaai enthan Melae unnai varaivaai

Chorus: Thana naa. Thara tharath thara tharathaa Thana naa. Thara tharath thara tharathaa

Male: Nadandhum nadandhu Nadapadhu nadandhu Irandu mezhugum urugiyathae

Female: Sivandhu sivandhu Silai idam sivandhu Paniyai malarum parugiyathae

Male: Ethanai ethanai pasi irukkum En vasam ennamo nadanthirukkum
Female: Penmaiyum penmaiyum thunithirukkum Achamum vetkamum olinthirukkum

Male: Idhu enna sugama Pudhu vaanai thoduma Poo ennil naduma Marubadi varumaa

Chorus: Thana naa. Thara tharath thara tharathaa Thana naa. Thara tharath thara tharathaa Vidhuthalai viduu thalai Vidhuthalai viduu thalai

Other Songs From Mercury Pookkal (2006)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • maara movie song lyrics

  • tamil song lyrics download

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • soorarai pottru movie lyrics

  • tamil songs to english translation

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • ithuvum kadanthu pogum song download