Solla Vaarthaigal Illai Song Lyrics

Mercury Pookkal cover
Movie: Mercury Pookkal (2006)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Shreya Ghoshal and Karthik Raja

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

குழு: .......

பெண்: சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லை சொல்லாமல் காதலும் இல்லை ஆசை வந்து கயிறு கட்டி அழைக்கிறதே உயிரே

ஆண்: ஓ பேச ஞாபகம் இல்லை பேசாமல் போகவும் இல்லை என்ன செய்ய ஏது செய்ய உள்ளம் கிடந்து அலைகிறதே

பெண்: கனவா கனவா என் ஆசை கனவா சேர்ந்து கொண்டேன் இதயம் துடிக்கின்றதே

ஆண்: கனவா கனவா இது காதல் கனவா கிள்ளிக்கொண்டேன் எனக்கும் வலிக்கிறதே

பெண்: சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லை சொல்லாமல் காதலும் இல்லை ஆசை வந்து கயிறு கட்டி அழைக்கிறதே உயிரே

ஆண்: ஓஹோ ஓஓஹோ
பெண்: ஓஹோ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: உன்னை விலகும் ஒவ்வொரு நொடியும் உன்னை நெருங்குகிறேன் உன்னை விரும்பும் அத்தனை கணமும் என்னில் ததும்புகிறேன்

ஆண்: ஆஹா உன்னை விலகும் ஒவ்வொரு நொடியும் உன்னை நெருங்குகிறேன் உன்னை விரும்பும் அத்தனை கணமும் என்னில் ததும்புகிறேன்

ஆண்: நேசிக்கிறேன் உன்னை என்னை அறியாமலே யோசிக்கிறேன் இதைத்தான் நானும் புரியாமலே

ஆண்: நெஞ்சோடு கலகம் தீராததா அன்பான உலகம் கை சேருமா கண்ணோரங்கள் கொல்ல புது மின்சாரங்கள் செல்ல இன்னும் என்ன சொல்ல நான் என்னைத் தந்தேன் மெல்ல

ஆண்: சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லை சொல்லாமல் காதலும் இல்லை ஆசை வந்து கயிறு கட்டி அழைக்கிறதே உயிரே

பெண்: கண்கள் திறந்து கண்ணிமை திறந்து கண்கள் கலந்ததென்ன என்னை மறந்து உன்னையும் மறந்து உயிர் கரைந்ததென்ன

பெண்: ஓ உள்ளம் கடந்து உள்ளத்தை கடந்து வந்த உணர்வு என்ன நெஞ்சை அளந்து நேசத்தை அளந்து நின்று நிலைத்ததென்ன

பெண்: கோடுகளை இணைத்தால் கோலம் உருவாகுமே இணைத்திடவே நல்ல காலம் உருவாகுமே

பெண்: விண்ணோடு துருவம் சேர்ந்திடுமே உன்னோடு இதயம் கலந்திடுமே அன்பே அன்பே என்று உன்னை தாலாட்டும் நாள் என்று ஆகாயமும் இன்று மலர் பூத்தூவுமே அன்று

பெண்: யாரோ நெஞ்சுக்குள் வந்து ஒரு லட்சம் வயலின்களை மெல்ல மெல்ல இசைப்பது போல் இருக்கிறதே அன்பே

பெண்: கனவா கனவா என் ஆசை கனவா சேர்ந்து கொண்டேன் இதயம் துடிக்கின்றதே

ஆண்: யாரோ நெஞ்சுக்குள் வந்து ஒரு லட்சம் வயலின்களை மெல்ல மெல்ல ராகத்தோட இசைப்பது போல் இருக்கிறதே ..

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

குழு: .......

பெண்: சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லை சொல்லாமல் காதலும் இல்லை ஆசை வந்து கயிறு கட்டி அழைக்கிறதே உயிரே

ஆண்: ஓ பேச ஞாபகம் இல்லை பேசாமல் போகவும் இல்லை என்ன செய்ய ஏது செய்ய உள்ளம் கிடந்து அலைகிறதே

பெண்: கனவா கனவா என் ஆசை கனவா சேர்ந்து கொண்டேன் இதயம் துடிக்கின்றதே

ஆண்: கனவா கனவா இது காதல் கனவா கிள்ளிக்கொண்டேன் எனக்கும் வலிக்கிறதே

பெண்: சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லை சொல்லாமல் காதலும் இல்லை ஆசை வந்து கயிறு கட்டி அழைக்கிறதே உயிரே

ஆண்: ஓஹோ ஓஓஹோ
பெண்: ஓஹோ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: உன்னை விலகும் ஒவ்வொரு நொடியும் உன்னை நெருங்குகிறேன் உன்னை விரும்பும் அத்தனை கணமும் என்னில் ததும்புகிறேன்

ஆண்: ஆஹா உன்னை விலகும் ஒவ்வொரு நொடியும் உன்னை நெருங்குகிறேன் உன்னை விரும்பும் அத்தனை கணமும் என்னில் ததும்புகிறேன்

ஆண்: நேசிக்கிறேன் உன்னை என்னை அறியாமலே யோசிக்கிறேன் இதைத்தான் நானும் புரியாமலே

ஆண்: நெஞ்சோடு கலகம் தீராததா அன்பான உலகம் கை சேருமா கண்ணோரங்கள் கொல்ல புது மின்சாரங்கள் செல்ல இன்னும் என்ன சொல்ல நான் என்னைத் தந்தேன் மெல்ல

ஆண்: சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லை சொல்லாமல் காதலும் இல்லை ஆசை வந்து கயிறு கட்டி அழைக்கிறதே உயிரே

பெண்: கண்கள் திறந்து கண்ணிமை திறந்து கண்கள் கலந்ததென்ன என்னை மறந்து உன்னையும் மறந்து உயிர் கரைந்ததென்ன

பெண்: ஓ உள்ளம் கடந்து உள்ளத்தை கடந்து வந்த உணர்வு என்ன நெஞ்சை அளந்து நேசத்தை அளந்து நின்று நிலைத்ததென்ன

பெண்: கோடுகளை இணைத்தால் கோலம் உருவாகுமே இணைத்திடவே நல்ல காலம் உருவாகுமே

பெண்: விண்ணோடு துருவம் சேர்ந்திடுமே உன்னோடு இதயம் கலந்திடுமே அன்பே அன்பே என்று உன்னை தாலாட்டும் நாள் என்று ஆகாயமும் இன்று மலர் பூத்தூவுமே அன்று

பெண்: யாரோ நெஞ்சுக்குள் வந்து ஒரு லட்சம் வயலின்களை மெல்ல மெல்ல இசைப்பது போல் இருக்கிறதே அன்பே

பெண்: கனவா கனவா என் ஆசை கனவா சேர்ந்து கொண்டேன் இதயம் துடிக்கின்றதே

ஆண்: யாரோ நெஞ்சுக்குள் வந்து ஒரு லட்சம் வயலின்களை மெல்ல மெல்ல ராகத்தோட இசைப்பது போல் இருக்கிறதே ..

Chorus: ...........

Female: Solla vaarththaigal illai Sollaamal kaadhalum illai Aasai vandhu kayiru katti Azhaikkiradhae uyirae

Male: Oh.pesa nyaabagam illai Pesaamal pogavum illai Enna seiya yedhu seiya Ullam kidandhu alaigiradhae

Female: Kanavaa kanavaa En aasai kanavaa Serndhu konden Idhayam thudikkindradhae

Male: Kanavaa kanavaa Idhu kaadhal kanavaa Killik konden Enakkum valikkiradhae

Female: Solla vaarththaigal illai Sollaamal kaadhalum illai Aasai vandhu kayiru katti Azhaikkiradhae uyirae

Male: Ohoo.ooohoo.
Female: Ohoo.oooo.ooo.

Male: Unnai vilagum ovvoru nodiyum Unnai nerungugiren Unnai virumbum aththanai ganamum Ennil thadhumbugiren

Male: Aaahaa unnai vilagum ovvoru nodiyum Unnai nerungugiren Unnai virumbum aththanai ganamum Ennil thadhumbugiren

Male: Nesikkiren unnai Ennai ariyaamalae Yosikkiren idhaiththaan Naanum puriyaamalae

Male: Nenjodu kalagam theeraadhadaa Anbaana ulagam kai serumaa Kannorangal kolla Pudhu minsaarangal sella Innum enna solla Naan ennai thandhen mella

Male: Solla vaarththaigal illai Sollaamal kaadhalum illai Aasai vandhu kayiru katti Azhaikkiradhae uyirae

Female: Kangal thirandhu kannimai thirandhu Kangal kalandhadhenna Ennai marandhu unnaiyum marandhu Uyir karaindhadhenna

Female: Oh. ullam kadandhu Ulladhai kadandhu Vandha unarvu enna Nenjai alandhu nesaththai alandhu Nindru nilaiththadhenna

Female: Kodugalai inaiththaal Kolam uruvaagumae Inaiththidavae nalla Kaalam uruvaagumae

Female: Vinnodu dhuruvam serndhidumae Unnodu idhayam kalandhidumae Anbae anbae endru Unnai thaalaththum naal indru Aagaayamum indru Malar pooththoovumae andru

Female: Yaaro nenjukkul vandhu Oru latchcham violingalai Mella mella isaipadhu pol Irukkiradhae anbae

Female: Kanavaa kanavaa En aasai kanavaa Serndhu konden Idhayam thudikkindradhae

Male: Yaaro nenjukkul vandhu Oru latchcham violingalai Mella mella ragaththoda isaipadhu pol Irukkiradhae .ae...

Other Songs From Mercury Pookkal (2006)

Most Searched Keywords
  • aagasam song lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • jai sulthan

  • en kadhal solla lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • meherezyla meaning

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil