Anbulla Mannavane Song Lyrics

Mettukudi cover
Movie: Mettukudi (1996)
Music: Sirpi
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Mano and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சிற்பி

பெண்: அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே இதயம் புரியாதா என் முகவரி தெரியாதா

குழு: கிளியே கிளியே போ தலைவனை தேடி போ

பெண்: முள்ளில் தூங்குகிறேன் கனவை அள்ளி போ தனிமையின் கண்ணீரை கண்களில் ஏந்தி போ

பெண்: அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே இதயம் புரியாதா என் முகவரி தெரியாதா

பெண்: வா வா கண்ணா இன்றே கெஞ்சி கேட்க போபோ

குழு: வாசல் பார்த்து வாழும் வாழ்வை சொல்ல போபோ

பெண்: இளமை உருகும் துன்பம் இன்றே சொல்ல போபோ
குழு: நிதமும் இதயம் எங்கும் நிலைமை சொல்ல போபோ
பெண்:  கிளியே கிளியே போபோ

பெண்: காதல் உள்ளத்தின் மாற்றம் சொல்ல போ
குழு: மீண்டும் மன்னிப்பு கேட்டுக்கொள்ள போ

பெண்: நடந்ததை மறந்திட சொல் உறவினில் கலந்திட சொல் மடியினில் உறங்கிட சொல் கண்கள் தேடுது திருமுகம் காண

பெண்: அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே இதயம் புரியாதா என் முகவரி தெரியாதா

ஆண்: வந்தேன் என்று கூற வண்ணக் கிளியே போபோ
பெண்: வாசமல்லி பூவை சூட்ட சொல்லு போபோ

ஆண்: இதயம் இணையும் நேரம் தனிமை வேண்டும் போபோ
பெண்: உந்தன் கண்கள் பார்த்தால் வெட்கம் கூடும் போபோ

குழு: கிளியே கிளியே போபோ

ஆண்: நித்தம் பலநூறு முத்தம் கேட்க போ
பெண்: சத்தம் இல்லாமல் ஜன்னல் சாத்தி போ

ஆண்: விழிகளில் அமுத மழை
பெண்: இனி ஒரு பிரிவு இல்லை
ஆண்: உறவுகள் முடிவதில்லை
பெண்: கங்கை வந்தது நெஞ்சினில் பாய

பெண்: அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே இதயம் புரியாதா என் முகவரி தெரியாதா

இசையமைப்பாளர்: சிற்பி

பெண்: அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே இதயம் புரியாதா என் முகவரி தெரியாதா

குழு: கிளியே கிளியே போ தலைவனை தேடி போ

பெண்: முள்ளில் தூங்குகிறேன் கனவை அள்ளி போ தனிமையின் கண்ணீரை கண்களில் ஏந்தி போ

பெண்: அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே இதயம் புரியாதா என் முகவரி தெரியாதா

பெண்: வா வா கண்ணா இன்றே கெஞ்சி கேட்க போபோ

குழு: வாசல் பார்த்து வாழும் வாழ்வை சொல்ல போபோ

பெண்: இளமை உருகும் துன்பம் இன்றே சொல்ல போபோ
குழு: நிதமும் இதயம் எங்கும் நிலைமை சொல்ல போபோ
பெண்:  கிளியே கிளியே போபோ

பெண்: காதல் உள்ளத்தின் மாற்றம் சொல்ல போ
குழு: மீண்டும் மன்னிப்பு கேட்டுக்கொள்ள போ

பெண்: நடந்ததை மறந்திட சொல் உறவினில் கலந்திட சொல் மடியினில் உறங்கிட சொல் கண்கள் தேடுது திருமுகம் காண

பெண்: அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே இதயம் புரியாதா என் முகவரி தெரியாதா

ஆண்: வந்தேன் என்று கூற வண்ணக் கிளியே போபோ
பெண்: வாசமல்லி பூவை சூட்ட சொல்லு போபோ

ஆண்: இதயம் இணையும் நேரம் தனிமை வேண்டும் போபோ
பெண்: உந்தன் கண்கள் பார்த்தால் வெட்கம் கூடும் போபோ

குழு: கிளியே கிளியே போபோ

ஆண்: நித்தம் பலநூறு முத்தம் கேட்க போ
பெண்: சத்தம் இல்லாமல் ஜன்னல் சாத்தி போ

ஆண்: விழிகளில் அமுத மழை
பெண்: இனி ஒரு பிரிவு இல்லை
ஆண்: உறவுகள் முடிவதில்லை
பெண்: கங்கை வந்தது நெஞ்சினில் பாய

பெண்: அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே அன்புள்ள மன்னவனே ஆசை காதலனே இதயம் புரியாதா என் முகவரி தெரியாதா

Female: Anbulla mannavanae aasai kaadhalanae Anbulla mannavanae aasai kaadhalanae Idhayam puriyaadha en mugavari theriyaadha

Chorus: Kiliyae kiliyae po thalaivanai thedi po

Female: Mullil thoongugiren kanavai alli po Thanimayin kannerai kangalil yendhi po

Female: Anbulla mannavanae aasai kaadhalanae Anbulla mannavanae aasai kaadhalanae Idhayam puriyaadha en mugavari theriyaadha

Female: Vaa vaa kanna indrae kenji ketkka popo
Chorus: Vaasal paarthu vaazhum vaazhvai solla popo

Female: Ilamai urughum thunbam indrae solla popo
Chorus: Nidhamum idhayam yengum nilamai solla popo
Female: Kiliyae kiliyae popo

Female: Kaadhal ullathin maatram solla po
Chorus: Meendum mannipu kettukolla po

Female: Nadandhadhai marandhida sol Uravinil kalandhida sol Madiyinil urangida sol Kangal thedudhu thirumugham. kaana

Female: Anbulla mannavanae aasai kaadhalanae Anbulla mannavanae aasai kaadhalanae Idhayam puriyaadha en mugavari theriyaadha

Male: Vandhen endru koora vanna kiliyae popo
Female: Vaasamalli poovai sootta chollu popo

Male: Idhayam inaiyum neram thanimai vendum popo
Female: Undhan kangal paarthal vetkam koodum popo

Chorus: Kiliyae kiliyae popo

Male: Nitham pala nooru mutham ketkka po
Female: Satham illaamal jannal saathi po

Male: Vizhigalil amudha mazhai
Female: Ini oru pirivu illai
Male: Uravugal mudivadhillai
Female: Gangai vandhadhu nenjinil paaya

Female: Anbulla mannavanae aasai kaadhalanae Anbulla mannavanae aasai kaadhalanae Idhayam puriyaadha en mugavari theriyaadha

Other Songs From Mettukudi (1996)

Most Searched Keywords
  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • neerparavai padal

  • kutty pattas tamil movie download

  • love lyrics tamil

  • thangachi song lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • maraigirai

  • tamil love song lyrics in english

  • paatu paadava karaoke

  • google goole song lyrics in tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil songs english translation

  • old tamil christian songs lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • lyrics song status tamil