Indha Poonthendral Song Lyrics

Mettukudi cover
Movie: Mettukudi (1996)
Music: Sirpi
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Mano, Sirpy and Israth

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இந்த பூந்தென்றல் காற்று இனி வீசும் என்னை பார்த்து நான் ராஜாதி ராஜனம்மா ஓஹோ

ஆண்: அன்பு ராஜ்ஜியம் ஒன்று என் கைகளில் வந்தது இன்று உன் ராஜாங்கம் செல்லாததம்மா ஓஹோ

ஆண்: நெஞ்சில் சின்ன சின்ன ஆசைகள் கூடியது
ஆண்: எங்கள் வீரத்துக்கு வாரிசு தோன்றியது
குழு: இந்த சொந்தம் என்றும் விலகாது ஓஹோ

ஆண்: இந்த பூந்தென்றல் காற்று இனி வீசும் என்னை பார்த்து நான் ராஜாதி ராஜனம்மா ஓஹோ

ஆண்: சொல்லாத ஆசை ஒன்னு நெஞ்சுக்குள்ளே இருக்கு உன்னோடு வென்று அதை முடித்திடுவேன்

பெண்: கண்ணா உன் குறும்புக்கு வச்சிருக்கேன் கணக்கு எப்போதும் உன்னை இங்கு தொடர்ந்திடுவேன்

ஆண்: அன்பு சொந்தத்துக்கும் முத்துமணி மாலை ஆச்சி
ஆண்: சொத்து சுகம் அத்தனைக்கும் நான் ஆச்சு
குழு: அன்பினாலே துள்ளும் இல்லம் சொர்க்கம் போல் ஆச்சு

ஆண்: இந்த பூந்தென்றல் காற்று இனி வீசும் என்னை பார்த்து நான் ராஜாதி ராஜனம்மா ஓஹோ

குழு: இந்த ஜாதிமல்லி பூவு கன்னம் செவந்திருக்கு காரணங்கள் யாரடியோ மச்சான் காரியத்த பாரடியோ

பெண்: நான் போடும் வட்டத்துக்குள் உன்னைச் சுற்றி வளைப்பேன் வேலியை தாண்டிச் செல்ல முடியாது

ஆண்: ஆஹா பூவினை போல உன்னை மெல்ல மெல்ல பறிப்பேன் வண்டுக்கு சட்டம் போட கூடாது

ஆண்: அந்த வெண்ணிலவு தோளில் வந்து கைகள் போடும்
ஆண்: தென்றல் வந்து வாசல் எங்கும் பூ தூவும்
குழு: வானம் பூமி யாவும் எங்கள் தங்க தேரோடு

ஆண்: இந்த பூந்தென்றல் காற்று இனி வீசும் என்னை பார்த்து நான் ராஜாதி ராஜனம்மா ஓஹோ

ஆண்: நெஞ்சில் சின்ன சின்ன ஆசைகள் கூடியது
ஆண்: எங்கள் வீரத்துக்கு வாரிசு தோன்றியது
குழு: இந்த சொந்தம் என்றும் விலகாது ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

ஆண்: இந்த பூந்தென்றல் காற்று இனி வீசும் என்னை பார்த்து நான் ராஜாதி ராஜனம்மா ஓஹோ

ஆண்: அன்பு ராஜ்ஜியம் ஒன்று என் கைகளில் வந்தது இன்று உன் ராஜாங்கம் செல்லாததம்மா ஓஹோ

ஆண்: நெஞ்சில் சின்ன சின்ன ஆசைகள் கூடியது
ஆண்: எங்கள் வீரத்துக்கு வாரிசு தோன்றியது
குழு: இந்த சொந்தம் என்றும் விலகாது ஓஹோ

ஆண்: இந்த பூந்தென்றல் காற்று இனி வீசும் என்னை பார்த்து நான் ராஜாதி ராஜனம்மா ஓஹோ

ஆண்: சொல்லாத ஆசை ஒன்னு நெஞ்சுக்குள்ளே இருக்கு உன்னோடு வென்று அதை முடித்திடுவேன்

பெண்: கண்ணா உன் குறும்புக்கு வச்சிருக்கேன் கணக்கு எப்போதும் உன்னை இங்கு தொடர்ந்திடுவேன்

ஆண்: அன்பு சொந்தத்துக்கும் முத்துமணி மாலை ஆச்சி
ஆண்: சொத்து சுகம் அத்தனைக்கும் நான் ஆச்சு
குழு: அன்பினாலே துள்ளும் இல்லம் சொர்க்கம் போல் ஆச்சு

ஆண்: இந்த பூந்தென்றல் காற்று இனி வீசும் என்னை பார்த்து நான் ராஜாதி ராஜனம்மா ஓஹோ

குழு: இந்த ஜாதிமல்லி பூவு கன்னம் செவந்திருக்கு காரணங்கள் யாரடியோ மச்சான் காரியத்த பாரடியோ

பெண்: நான் போடும் வட்டத்துக்குள் உன்னைச் சுற்றி வளைப்பேன் வேலியை தாண்டிச் செல்ல முடியாது

ஆண்: ஆஹா பூவினை போல உன்னை மெல்ல மெல்ல பறிப்பேன் வண்டுக்கு சட்டம் போட கூடாது

ஆண்: அந்த வெண்ணிலவு தோளில் வந்து கைகள் போடும்
ஆண்: தென்றல் வந்து வாசல் எங்கும் பூ தூவும்
குழு: வானம் பூமி யாவும் எங்கள் தங்க தேரோடு

ஆண்: இந்த பூந்தென்றல் காற்று இனி வீசும் என்னை பார்த்து நான் ராஜாதி ராஜனம்மா ஓஹோ

ஆண்: நெஞ்சில் சின்ன சின்ன ஆசைகள் கூடியது
ஆண்: எங்கள் வீரத்துக்கு வாரிசு தோன்றியது
குழு: இந்த சொந்தம் என்றும் விலகாது ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

Male: Indha poonthendral kaatru Ini veesum ennai paarthu Naan raajathi raajanamma.. ohoo..

Male: Anbu raajiyam ondru En kaigalil vanthathu indru Unn raajaangam sellaadhadhamma.. ohoo..

Male: Nenjil chinna chinna Aasaigal koodiyathu
Male: Engal veerathukku Vaarisu thondriyathu
Chorus: Indha sondham endrum Vilagaathu.. ohoo..

Male: Indha poonthendral kaatru Ini veesum ennai paarthu Naan raajathi raajanamma.. ohoo..

Male: Sollaadha aasai onnu Nenjukkullae irukku Unnodu vendru adhai mudithiduven

Female: Kanna unn kurumbukku Vachirukken kanakku Eppothum unnai ingu Thodarnthiduvenn

Male: Anbu sondhathukkum Muthu mani maalai aachi
Male: Sothu sugam athanaikkum Naan aachu
Chorus: Anbinaalae thullum illam Sorgam polaachu

Male: Indha poonthendral kaatru Ini veesum ennai paarthu Naan raajathi raajanamma.. ohoo..

Chorus: Indha jaadhi malli poovu Kannam sevandhirukku Kaaranangal yaaradiyo Machaan kaariyatha paaradiyo

Female: Naan podum vattathukkul Unnai sutri valaippen Veliyai thaandi sella mudiyaathu

Male: Ah haa..poovinai pola unnai Mella mella parippen Vandukku chattam poda koodathu

Male: Andha vennilavu tholilvanthu Kaigal podum
Male: Thendral vanthu vaasal engum Poo thoovum
Chorus: Vaanam bhoomi yaavum engal Thanga therodu

Male: Indha poonthendral kaatru Ini veesum ennai paarthu Naan raajathi raajanamma.. ohoo..

Male: Nenjil chinna chinna Aasaigal koodiyathu
Male: Engal veerathukku Vaarisu thondriyathu
Chorus: Indha sondham endrum Vilagaathu.. ohoo.. Ohoo..ohooo..ohoo..ohoooo..

Other Songs From Mettukudi (1996)

Most Searched Keywords
  • kichili samba song lyrics

  • dhee cuckoo

  • bujji song tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • maara song tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • yellow vaya pookalaye

  • uyirae uyirae song lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • gaana songs tamil lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song