Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: பிரதீப் குமார்
குழு: டராரா டராரா டராரா
ஆண்: காத்துல அசையும் தாமரையே பாத்ததும் பனியா உருகுறானே
குழு: டராரா டராரா
பெண்: கூண்டுல இருந்த பூங்கிளி நான் உன் கூடவே சேர்ந்தே பறக்கிறனே
ஆண்: உன் கால சுத்தி ஓடவா
குழு: டராரா
ஆண்: உன் கை புடிச்சு ஆடவா
பெண்: கண்ணால கட்டி போடவா
குழு: டராரா
பெண்: திண்டாட விட்டு பாக்கவா
பெண்: நீ மட்டும் போதும் போதும்
ஆண்: வேர் என்ன வேணும் வேணும்
ஆண் &
பெண்: நீ மட்டும் போதும் போதும் வேர் என்ன வேணும் வேணும்
ஆண்: காத்துல அசையும் தாமரையே
பெண்: உன் கூடவே சேர்ந்தே பறக்கிறனே
குழு: டராரா டராரா டராரா டராரா டராரா டராரா
ஆண்: நீயும் நானும் வேற வேற இல்ல கொஞ்ச நாளா நானே நானா இல்ல டி காலம் நேரம் தாண்டி போவோம் ஆடி
பெண்: வீடு வாசல் கூட தேவ இல்ல சொந்தம் பந்தம் ஒன்னும் தேவ இல்ல டா காதல் செய்ய காத்திருக்கேனடா
ஆண்: நெஞ்சோரம் என்ன செஞ்ச
பெண்: கெஞ்சாத என்ன கொஞ்ச
பெண்: நீ மட்டும் போதும் போதும் வேர் என்ன வேணும் வேணும் நீ மட்டும் போதும் போதும் வேர் என்ன வேணும் வேணும்
ஆண்: ஓ நீ மட்டும் போதும் போதும் வேர் என்ன வேணும் வேணும் நீ மட்டும் போதும் போதும் வேர் என்ன வேணும் வேணும்
இசையமைப்பாளர்: பிரதீப் குமார்
குழு: டராரா டராரா டராரா
ஆண்: காத்துல அசையும் தாமரையே பாத்ததும் பனியா உருகுறானே
குழு: டராரா டராரா
பெண்: கூண்டுல இருந்த பூங்கிளி நான் உன் கூடவே சேர்ந்தே பறக்கிறனே
ஆண்: உன் கால சுத்தி ஓடவா
குழு: டராரா
ஆண்: உன் கை புடிச்சு ஆடவா
பெண்: கண்ணால கட்டி போடவா
குழு: டராரா
பெண்: திண்டாட விட்டு பாக்கவா
பெண்: நீ மட்டும் போதும் போதும்
ஆண்: வேர் என்ன வேணும் வேணும்
ஆண் &
பெண்: நீ மட்டும் போதும் போதும் வேர் என்ன வேணும் வேணும்
ஆண்: காத்துல அசையும் தாமரையே
பெண்: உன் கூடவே சேர்ந்தே பறக்கிறனே
குழு: டராரா டராரா டராரா டராரா டராரா டராரா
ஆண்: நீயும் நானும் வேற வேற இல்ல கொஞ்ச நாளா நானே நானா இல்ல டி காலம் நேரம் தாண்டி போவோம் ஆடி
பெண்: வீடு வாசல் கூட தேவ இல்ல சொந்தம் பந்தம் ஒன்னும் தேவ இல்ல டா காதல் செய்ய காத்திருக்கேனடா
ஆண்: நெஞ்சோரம் என்ன செஞ்ச
பெண்: கெஞ்சாத என்ன கொஞ்ச
பெண்: நீ மட்டும் போதும் போதும் வேர் என்ன வேணும் வேணும் நீ மட்டும் போதும் போதும் வேர் என்ன வேணும் வேணும்
ஆண்: ஓ நீ மட்டும் போதும் போதும் வேர் என்ன வேணும் வேணும் நீ மட்டும் போதும் போதும் வேர் என்ன வேணும் வேணும்
Chorus: Taraaraa ..taraaraa. Taraaraa.
Male: Kaathula asaiyum
Thaamaraiyae
Paathathum paniya
Uruguranae
Chorus: Taraaraa ..taraaraa.
Female: Koondula iruntha Poonkili naan Un koodavae sernthae Parakiranae
Male: Un kaala suththi oodava
Chorus: Taraaraa ..
Male: Un kai pudichi aadava
Female: Kannala katti podava
Chorus: Taraaraa ..
Female: Thindaada vittu paakava
Female: Nee mattum
Pothum pothum
Male: Verenna
Venum venum
Female &
Male: Nee mattum
Pothum pothum
Verenna venum venum
Male: Kaathula asaiyum
Thaamaraiyae
Female: Un koodavae
Sernthae parakiranae
Chorus: Taraaraa ..taraaraa. Taraaraa ..taraaraa. Taraaraa ..taraaraa.
Male: Neeyum naanum Vera vera illa Konja naala naanae Naanaa illadi Kaalam neram thaandi Povom adii
Female: Veedu vaasal kooda Theva illa Sontha bandham onnum Theva illada Kaadhal seiya Kaathirukenadaa
Male: Nenjooram enna senja
Female: Kenjaatha enna konja
Female: Nee mattum Pothum pothum Verenna venum venum Nee mattum Pothum pothum Verenna venum venum
Male: Ohh..nee mattum Pothum pothum Verenna venum venum Nee mattum Pothum pothum Verenna venum venum
alaipayuthey songs lyrics
kadhal album song lyrics in tamil
theriyatha thendral full movie
youtube tamil line
um azhagana kangal karaoke mp3 download
en kadhale lyrics
tamil song writing
unnodu valum nodiyil ringtone download
kutty pattas full movie in tamil
morattu single song lyrics
saivam azhagu karaoke with lyrics
oh azhage maara song lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics
raja raja cholan song karaoke
maravamal nenaitheeriya lyrics
oru yaagam
chill bro lyrics tamil
ovvoru pookalume karaoke
tamil songs to english translation
unnai ondru ketpen karaoke