Yereduthu Paakkama Song Lyrics

MGR Magan cover
Movie: MGR Magan (2020)
Music: Anthony Daasan
Lyricists: Murugan Mandhiram
Singers: Anthony Daasan and Pooja Vaidyanath

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏறெடுத்து பாக்காம என்னனு தான் கேக்காம எண்ணமெல்லாம் நீயாக என்ன கொல்லுற

பெண்: ஏறெடுத்து பாக்காம என்னனு தான் கேக்காம எண்ணமெல்லாம் நீயாக என்ன கொல்லுற

ஆண்: அடி ஏன்டி என் மனசுக்குள் போடுற தூண்டி உன்ன தாண்டி நான் கடவுள கேக்குறேன் வேண்டி

ஆண்: ஏறெடுத்து பாக்காம என்னனு தான் கேக்காம

ஆண்: ................

பெண்: என்னென்னமோ ஆசை எனக்கு என்ன பண்ணுவேன் கண்ணா நானும் பேச நீயும் கேளு சொல்லுறேன் எத்தனையோ கண்ணு என்னை எட்டி பாக்குது ஏண்டா நீயும் பாக்கும் போது சட்டை வேர்க்குது

ஆண்: தெற்கு திசை காத்தே போடி என்னை சேர்த்தே அய்யாரேட்டு நாத்தே காத்துருக்கேன் யாத்தே ஆசைதீர வாழனும்டி அன்பே ஓடி வா

ஆண்: ஏறெடுத்து பாக்காம என்னனு தான் கேக்காம எண்ணமெல்லாம் நீயாக என்ன கொல்லுற

ஆண்: காதலிப்பேன் உன்னை நானும் நூறு ஜென்மமா காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன் கண்ணே கண்ணம்மா நீதானடி எந்தன் வாழ்வின் என்றும் சொர்கமே போகாதடி தள்ளி நீயும் போனா நரகமே

பெண்: வீச்சருவா போல உன் நெனப்பு கீற பச்சை மல சோல எப்போ உன்ன சேர நீதானடா வாழ்க்கை மொத்தம் எந்தன் நெஞ்சுல

பெண்: ஏறெடுத்து பாக்காம என்னனு தான் கேக்காம எண்ணமெல்லாம் நீயாக என்ன கொல்லுற

ஆண்: அடி ஏண்டி என் மனசுக்குள் போடுற தூண்டி
பெண்: ஹா.. ஆ. ஆ.
ஆண்: உன்னை தாண்டி நான் கடவுள கேக்குறேன் வேண்டி
பெண்: ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்..

ஆண்: ஏறெடுத்து பாக்காம என்னனு தான் கேக்காம எண்ணமெல்லாம் நீயாக என்ன கொல்லுற

பெண்: ஏறெடுத்து பாக்காம என்னனு தான் கேக்காம எண்ணமெல்லாம் நீயாக என்ன கொல்லுற

ஆண்: அடி ஏன்டி என் மனசுக்குள் போடுற தூண்டி உன்ன தாண்டி நான் கடவுள கேக்குறேன் வேண்டி

ஆண்: ஏறெடுத்து பாக்காம என்னனு தான் கேக்காம

ஆண்: ................

பெண்: என்னென்னமோ ஆசை எனக்கு என்ன பண்ணுவேன் கண்ணா நானும் பேச நீயும் கேளு சொல்லுறேன் எத்தனையோ கண்ணு என்னை எட்டி பாக்குது ஏண்டா நீயும் பாக்கும் போது சட்டை வேர்க்குது

ஆண்: தெற்கு திசை காத்தே போடி என்னை சேர்த்தே அய்யாரேட்டு நாத்தே காத்துருக்கேன் யாத்தே ஆசைதீர வாழனும்டி அன்பே ஓடி வா

ஆண்: ஏறெடுத்து பாக்காம என்னனு தான் கேக்காம எண்ணமெல்லாம் நீயாக என்ன கொல்லுற

ஆண்: காதலிப்பேன் உன்னை நானும் நூறு ஜென்மமா காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன் கண்ணே கண்ணம்மா நீதானடி எந்தன் வாழ்வின் என்றும் சொர்கமே போகாதடி தள்ளி நீயும் போனா நரகமே

பெண்: வீச்சருவா போல உன் நெனப்பு கீற பச்சை மல சோல எப்போ உன்ன சேர நீதானடா வாழ்க்கை மொத்தம் எந்தன் நெஞ்சுல

பெண்: ஏறெடுத்து பாக்காம என்னனு தான் கேக்காம எண்ணமெல்லாம் நீயாக என்ன கொல்லுற

ஆண்: அடி ஏண்டி என் மனசுக்குள் போடுற தூண்டி
பெண்: ஹா.. ஆ. ஆ.
ஆண்: உன்னை தாண்டி நான் கடவுள கேக்குறேன் வேண்டி
பெண்: ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்..

Male: Yereduthu paakkama Ennanu thaan kekkama Ennamellaam neeyaaga Enna kollura

Female: Yereduthu paakkama Ennanu thaan kekkama Ennamellaam neeyaaga Enna kollura

Male: Adi yendi en manasukkul Podura thoondi Una thaandi naan kadavula Kekkuren vendi

Male: Yereduthu paakkama Ennanu thaan kekkama

Male: ..........

Female: Ennanemmo aasai enakku Enna pannuven Kanna naanum pesa Neeyum kelu solluren Ethanaiyo kannu ennai Etti paakkuthu Yenda neeyum paakkum bodhu Sattai verkkuthu

Male: Therkku dhisai kaathae Podi ennai serthae Ayyarettu naathae Kaathurukken yaathae Aasaitheera vaazhanumdi Anbae odi vaa

Male: Yereduthu paakkama Ennanu thaan kekkama Ennamellaam neeyaaga Enna kollura

Male: Kadhalippen unnai naanum Nooru jenmamma Kaalamellaam kaathiruppen Kannae kannamma Neethaanadi endhan vaazhvin Endrum sorgamae Pogathadi thalli neeyum Pona naragamae

Female: Veecharuva pola Un nenappu keera Pachai mala chola Eppo unna sera Neethanada vaazhkai motham Endhan nenjula

Female: Yereduthu paakkama Ennanu thaan kekkama Ennamellaam neeyaga Enna kollura

Male: Adi yendi en manasukkul Podura thoondi
Female: Haa..aaa..aa..
Male: Unai thaandi naan kadavula Kekkuren vendi
Female: Hmm mmm mm mm...

Other Songs From MGR Magan (2020)

Most Searched Keywords
  • chellamma song lyrics download

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • na muthukumar lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • enna maranthen

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • mudhalvane song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • amma song tamil lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil music without lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • dosai amma dosai lyrics