Kadha Kelu Kadha Kelu Song Lyrics

Michael Madana Kama Rajan cover
Movie: Michael Madana Kama Rajan (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹான் கத கேளு கத கேளு நிஜமான கத கேளு சுவையோட சுகமாக உருவான கத கேளு

ஆண்: மைக்கேல் மதன காமராஜன் கதைய நல்லா கேளு அச்சடிச்சு வச்சது போல் நாலு பேர பாரு

ஆண்: ஆ மைக்கேல் மதன காமராஜன் கதைய நல்லா கேளு அச்சடிச்சு வச்சது போல் நாலு பேர பாரு

ஆண்: ஹான் கத கேளு கத கேளு நிஜமான கத கேளு சுவையோட சுகமாக உருவான கத கேளு

ஆண்: சீமானின் காதலுக்கு ஆளான பெண்ணொருத்தி கல்யாணம் ஆகும் முன்னே தன்னையே தந்தால்

ஆண்: சீமானின் சொத்துக்கெல்லாம் வாரிசு இல்லையென்று பங்குக்கு காத்திருந்த தம்பிக்கு அதிர்ச்சி

ஆண்: அண்ணனின் உறவை அழித்திட துணிந்தான் சகுனியை போல் ஒரு சதி செய்தான் உண்மையை அறிந்த கன்னியும் உடனே கருவினை காத்திட துணிந்தாளே

ஆண்: வஞ்சகர் கண்களில் மண்ணையும் தூவி விரைந்தவள் அவள் தான் அபயம் தேடி ஆதரவின்றி அலைந்தே திரிந்தே கொடிபோல் துவண்டால் தனியே கிடந்தால்

ஆண்: ஒரு நல்ல மகராசி வந்தாலே சமயத்தில் உதவிக்கு தாய் போல் துணையாய் நின்றால்

ஆண்: கத கேளு கத கேளு நிஜமான கத கேளு சுவையோட சுகமாக உருவான கத கேளு

ஆண்: பிள்ளையே இல்லையென்று ஏங்குவோர் இங்கிருக்க பிள்ளையோ பிள்ளை என்று பிறந்தது நான்கு ஒன்றுக்கு நாலென்று சொத்துக்கு பங்கு கொள்ள வாரிசு கண்ட தம்பி பலியிட துணிந்தான்

ஆண்: சொல்லிட நெஞ்சமும் பதறுது இங்கே பாலகர் நிலை இனி என்னாகும் பணத்துக்கு விழுந்த பாதகன் செயலால் அன்னையின் கதையும் என்னாகும்

ஆண்: மரணத்தின் கொடுமையை அறியா குழந்தையின் மலர் போல் சிரிப்பில் அவன் மனம் மாற

ஆண்: இறைவனின் அருளால் நல்லது நடக்க பிரிந்தன குழந்தைகள் திசைக்கென ஒன்றாய் தந்தைக்கு தெரியாது தன்பிள்ளை தன் கையில் விதி போடும் கோலங்கள் யாருக்கும் புரியாது

ஆண்: கத கேளு கத கேளு நிஜமான கத கேளு சுவையோட சுகமாக உருவான கத கேளு

ஆண்: { மைக்கேல் மதன காமராஜன் கதைய நல்லா கேளு அச்சடிச்சு வச்சது போல் நாலு பேர பாரு } (2)

ஆண்: கத கேளு கத கேளு நிஜமான கத கேளு சுவையோட சுகமாக உருவான கத கேளு

ஆண்: ஹான் கத கேளு கத கேளு நிஜமான கத கேளு சுவையோட சுகமாக உருவான கத கேளு

ஆண்: மைக்கேல் மதன காமராஜன் கதைய நல்லா கேளு அச்சடிச்சு வச்சது போல் நாலு பேர பாரு

ஆண்: ஆ மைக்கேல் மதன காமராஜன் கதைய நல்லா கேளு அச்சடிச்சு வச்சது போல் நாலு பேர பாரு

ஆண்: ஹான் கத கேளு கத கேளு நிஜமான கத கேளு சுவையோட சுகமாக உருவான கத கேளு

ஆண்: சீமானின் காதலுக்கு ஆளான பெண்ணொருத்தி கல்யாணம் ஆகும் முன்னே தன்னையே தந்தால்

ஆண்: சீமானின் சொத்துக்கெல்லாம் வாரிசு இல்லையென்று பங்குக்கு காத்திருந்த தம்பிக்கு அதிர்ச்சி

ஆண்: அண்ணனின் உறவை அழித்திட துணிந்தான் சகுனியை போல் ஒரு சதி செய்தான் உண்மையை அறிந்த கன்னியும் உடனே கருவினை காத்திட துணிந்தாளே

ஆண்: வஞ்சகர் கண்களில் மண்ணையும் தூவி விரைந்தவள் அவள் தான் அபயம் தேடி ஆதரவின்றி அலைந்தே திரிந்தே கொடிபோல் துவண்டால் தனியே கிடந்தால்

ஆண்: ஒரு நல்ல மகராசி வந்தாலே சமயத்தில் உதவிக்கு தாய் போல் துணையாய் நின்றால்

ஆண்: கத கேளு கத கேளு நிஜமான கத கேளு சுவையோட சுகமாக உருவான கத கேளு

ஆண்: பிள்ளையே இல்லையென்று ஏங்குவோர் இங்கிருக்க பிள்ளையோ பிள்ளை என்று பிறந்தது நான்கு ஒன்றுக்கு நாலென்று சொத்துக்கு பங்கு கொள்ள வாரிசு கண்ட தம்பி பலியிட துணிந்தான்

ஆண்: சொல்லிட நெஞ்சமும் பதறுது இங்கே பாலகர் நிலை இனி என்னாகும் பணத்துக்கு விழுந்த பாதகன் செயலால் அன்னையின் கதையும் என்னாகும்

ஆண்: மரணத்தின் கொடுமையை அறியா குழந்தையின் மலர் போல் சிரிப்பில் அவன் மனம் மாற

ஆண்: இறைவனின் அருளால் நல்லது நடக்க பிரிந்தன குழந்தைகள் திசைக்கென ஒன்றாய் தந்தைக்கு தெரியாது தன்பிள்ளை தன் கையில் விதி போடும் கோலங்கள் யாருக்கும் புரியாது

ஆண்: கத கேளு கத கேளு நிஜமான கத கேளு சுவையோட சுகமாக உருவான கத கேளு

ஆண்: { மைக்கேல் மதன காமராஜன் கதைய நல்லா கேளு அச்சடிச்சு வச்சது போல் நாலு பேர பாரு } (2)

ஆண்: கத கேளு கத கேளு நிஜமான கத கேளு சுவையோட சுகமாக உருவான கத கேளு

Male: Haaan.. Katha kelu katha kelu Nijamaana katha kelu Suvaiyoda sugamaaga Uruvaana katha kelu

Male: Michael madana kama rajan Kathaiya nalla kelu Achuadichu vechadhu pol Naalu pera paaru

Male: Ah..michael madana kama rajan Kathaiya nalla kelu Achuadichu vechadhu pol Naalu pera paaru

Male: Katha kelu katha kelu Nijamaana katha kelu Suvaiyoda sugamaaga Uruvaana katha kelu

Male: Seemaanin kathalukku Aalanna pen oruthi Kalyanam aagumunnae Thannaiyae thandhal

Male: Seemaanin sothukellam Vaarisu illaiendru Pangukku kaathirundha Thambikku adhirchi

Male: Annanin uravai Azhithida thunindhaan Saguniyai pol oru sadhi seithaan Unmaiyai arindha kanniyum udanae Karuvinai kaathida thunindhaalae

Male: Vanjagar kangalil mannaiyum thoovi Viraindhaval aval thaan abhaiyam theedi Aadharavindri alaindhae thrindhae Kodipol thuvandal thaniyae kidanthaal

Male: Orunalla magarasi Vandhaalae samayathil Udhavikku thaai pol thunaiyai nindral

Male: Katha kelu katha kelu Nijamaana katha kelu Suvaiyoda sugamaaga Uruvaana katha kelu

Male: Pillaiyae illaiendru enguvor ingirukka Pillai o pillai endru pirandhadhu naangu Ondruku naal endru sothukku pangu kolla Vaarisu kanda thambi baliyida thunindhaan

Male: Sollida nenjamum padharudhu ingae Balagar nilai ini ennaagum Panathukku vizhundha baathagan seyalaal Annaiyin kadhaiyum ennagum

Male: Maranathin kodumaiyai Ariya kuzhandhaiyin Malar pol siripil avan manam maara

Male: Iraivanin arulaal nalladhu nadakka Pirindhana kuzhandhaigal dhisaikenna ondrai Thandhaikku theriyaadhu thanpillai than kaiyil Vidhi podum kolangal yaarukkum puriyaadhu

Male: Katha kelu katha kelu Nijamaana katha kelu Suvaiyoda sugamaaga Uruvaana katha kelu

Male: {Michael madana kama rajan Kathaiya nalla kelu Achuadichu vechadhu pol Naalu pera paaru} (2)

Male: Katha kelu katha kelu Nijamaana katha kelu Suvaiyoda sugamaaga Uruvaana katha kelu

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • en iniya thanimaye

  • oh azhage maara song lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil lyrics video

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • a to z tamil songs lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • kadhal song lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • aalankuyil koovum lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • cuckoo enjoy enjaami

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • kutty pasanga song

  • sister brother song lyrics in tamil