Siva Rathiri Song Lyrics

Michael Madana Kama Rajan cover
Movie: Michael Madana Kama Rajan (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K.S. Chithra and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: இஸ்..இதுகெல்லாம் முதல்ல மூடு கிரியேட் பண்ணனும் ஹான் இப்போ பாரு

பெண்: ஹம்ம் ம்ம்ம்கும்ம் ஹம்ம் ம்ம்ம்கும்ம்

பெண்: சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது ஹோ முதல் ராத்திரி தொடங்கும்போது ஹோ பனி ராத்திரி ஓ ஓ பட்டு பாய் விரி சுபராத்திரி ஓ ஓ புது மாதிரி விடிய விடிய

பெண்: சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது ஹோ முதல் ராத்திரி

ஆண்: வெப்பம் தீர வந்தடி வேப்ப மர காத்து ஹா ஹோ ஹ்ம்ம் ஹும் வச்சிக்க உன் கச்சேரிய உச்ச கட்டம் பாத்து ஹ்ம்ம் ஹும் ஹ்ம்ம்ஹும்

பெண்: தெப்பம்போல தத்தளிக்கும் செம்பருத்தி நாத்து

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹும் ஹ்ம்ம்ஹும்

பெண்: அம்பலத்தில் ஆடுறப்போ உன் பலத்த காட்டு

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹும் ஹ்ம்ம்ஹும் ராஜாமணி மாய மோகினி ரோஜா மலர் நீ

பெண்: தேமாங்கனி தேவ ரூபினி தேன் வாங்கலாம் நீ

ஆண்: சுக ராத்திரி ஓ ஓ ஹோ புது மாதிரி விடிய விடிய சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது ஹோ முதல் ராத்திரி தொடங்கும்போது ஹோ

ஆண்: பனி ராத்திரி ஓ ஹோ பட்டு பாய் விரி சுபராத்திரி ஓ ஹோ புது மாதிரி விடிய விடிய

பெண்: சிவராத்திரி

பெண்: வெட்டி வேரு வாசனைய தொட்டு தொட்டு பாரு கிட்ட வந்து கட்டிக்காம விட்டு வச்சதாரு

ஆண்: அர்த்த ஜாம நேரத்தில பூஜைகளை ஏற்று பக்தனுக்கு பக்கம் வந்து சொர்க்கம் ஒன்று காட்டு

பெண்: நூலாடைய போட்டு மூடினேன் பாலாடைய தான்

ஆண்: ஆத்தாடியோ தேஞ்சி போகுமா பார்த்தால் என்ன நான்

பெண்: சுப ராத்திரி ஓ ஓ புது மாதிரி விடிய விடிய

ஆண்: சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது ஹேய் முதல் ராத்திரி தொடங்கும்போது ஹோ

பெண்: பனி ராத்திரி ஓ ஓ பட்டு பாய் விரி சுபராத்திரி ஓ ஓ புது மாதிரி விடிய விடிய

ஆண்: சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது ஹேய்

பெண்: முதல் ராத்திரி தொடங்கும்போது ஹோ

ஆண்: சிவராத்திரி

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: இஸ்..இதுகெல்லாம் முதல்ல மூடு கிரியேட் பண்ணனும் ஹான் இப்போ பாரு

பெண்: ஹம்ம் ம்ம்ம்கும்ம் ஹம்ம் ம்ம்ம்கும்ம்

பெண்: சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது ஹோ முதல் ராத்திரி தொடங்கும்போது ஹோ பனி ராத்திரி ஓ ஓ பட்டு பாய் விரி சுபராத்திரி ஓ ஓ புது மாதிரி விடிய விடிய

பெண்: சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது ஹோ முதல் ராத்திரி

ஆண்: வெப்பம் தீர வந்தடி வேப்ப மர காத்து ஹா ஹோ ஹ்ம்ம் ஹும் வச்சிக்க உன் கச்சேரிய உச்ச கட்டம் பாத்து ஹ்ம்ம் ஹும் ஹ்ம்ம்ஹும்

பெண்: தெப்பம்போல தத்தளிக்கும் செம்பருத்தி நாத்து

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹும் ஹ்ம்ம்ஹும்

பெண்: அம்பலத்தில் ஆடுறப்போ உன் பலத்த காட்டு

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹும் ஹ்ம்ம்ஹும் ராஜாமணி மாய மோகினி ரோஜா மலர் நீ

பெண்: தேமாங்கனி தேவ ரூபினி தேன் வாங்கலாம் நீ

ஆண்: சுக ராத்திரி ஓ ஓ ஹோ புது மாதிரி விடிய விடிய சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது ஹோ முதல் ராத்திரி தொடங்கும்போது ஹோ

ஆண்: பனி ராத்திரி ஓ ஹோ பட்டு பாய் விரி சுபராத்திரி ஓ ஹோ புது மாதிரி விடிய விடிய

பெண்: சிவராத்திரி

பெண்: வெட்டி வேரு வாசனைய தொட்டு தொட்டு பாரு கிட்ட வந்து கட்டிக்காம விட்டு வச்சதாரு

ஆண்: அர்த்த ஜாம நேரத்தில பூஜைகளை ஏற்று பக்தனுக்கு பக்கம் வந்து சொர்க்கம் ஒன்று காட்டு

பெண்: நூலாடைய போட்டு மூடினேன் பாலாடைய தான்

ஆண்: ஆத்தாடியோ தேஞ்சி போகுமா பார்த்தால் என்ன நான்

பெண்: சுப ராத்திரி ஓ ஓ புது மாதிரி விடிய விடிய

ஆண்: சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது ஹேய் முதல் ராத்திரி தொடங்கும்போது ஹோ

பெண்: பனி ராத்திரி ஓ ஓ பட்டு பாய் விரி சுபராத்திரி ஓ ஓ புது மாதிரி விடிய விடிய

ஆண்: சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது ஹேய்

பெண்: முதல் ராத்திரி தொடங்கும்போது ஹோ

ஆண்: சிவராத்திரி

Female: Ish..idhukellaam mudhalla moodu Create pannanum.haan..ippo paaru..

Female: Hmmm..mmmkummm. Hmmm..mmmkummm.

Female: Sivaraathiri thookkam yedhu ho. Mudhal raathiri thodangumbodhu.ho Pani raathiri oh.ohh... Pattu paai viri. Suba raathiri oh.ohh.. Pudhu maadhiri Vidiya vidiya

Female: Sivaraathiri thookkam yedhu ho. Mudhal raathiri

Male: Veppam theera vandhadi Veppa mara kaathu. Ha..ho..hmm humm Vachikka un kacheriya Utcha kattam paathu. Hmm..hum..hmmhumm.

Female: Theppam pola thathalikkum Sembaruthi naathu

Male: Hmm..hum..hmmhumm..

Female: Ambalathil aadurappo un balatha kaattu

Male: Hmm..hum..hmmhumm.. Raajaamani maaya moghini rojaa malar nee

Female: Thaemaangani dheva roobini Thaen vaangalaam nee

Male: Suga raathiri oh..oh..ho. Pudhu maadhiri vidiya vidiya Sivaraathiri thookkam yedhu ho Mudhal raathiri thodangumbodhu.ho

Male: Pani raathiri oh.ho... Pattu paai viri Subaraathiri oh.ho.. Pudhu maadhiri Vidiya vidiya

Female: Sivaraathiri

Female: Vetti veru vaasanaiya thottu thottu paaru Kitta vandhu katti kaama vittu vachadhaaru

Male: Artha jaama nerathila poojaigalai yetru Bakthanukku pakkam vandhu sorgham ondru kaattu

Female: Noolaadaiyai pottu moodinen Paalaadaiyai thaan

Male: Aathaadiyo thenji pogumaa Paarthaal yenna naan

Female: Suba raathiri oh.oh Pudhu maadhiri Vidiya vidiya

Male: Sivaraathiri thookkam yedhu hei Mudhal raathiri thodangumbodhu.ho

Female: Pani raathiri oh.ohh... Pattu paai viri. Suba raathiri oh.ohh.. Pudhu maadhiri Vidiya vidiya

Male: Sivaraathiri thookkam yedhu hei

Female: Mudhal raathiri thodangumbodhu.ho

Male: Sivaraathiri..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vaseegara song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • tamil songs with lyrics free download

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • marudhani song lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • irava pagala karaoke

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • karaoke lyrics tamil songs

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • orasaadha song lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics