Kaalam Porandiruchu Song Lyrics

Michael Raj cover
Movie: Michael Raj (1987)
Music: Chandrabose
Lyricists: Mu. Metha
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தானாதனனன்னாதி தந்தினாதினா தானாதனனன்னாதி தந்தினாதினா

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே.. நேரம் விடிந்து விடும் சின்ன மயிலே நம்ம சோகம் முடிந்துவிடும் சின்ன மயிலே

ஆண்: நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே..

ஆண்: சந்திரனை பிடித்து சின்ன மயிலே தந்தவர்கள் இல்லை சின்ன மயிலே நந்தவனம் உன்னை சின்ன மயிலே பந்தடிக்கும் உலகம் சின்ன மயிலே

ஆண்: தங்க ரதங்கள் அருகினிலே வந்ததெல்லாம் கனவுகளே வாழும் அன்பின் உறவினிலே வாசல் தேடும் உயர்வுகளே இமயம் நம்மை எழுந்து பார்க்கும்

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே..

ஆண்: அஞ்சுகிற முகத்தை பார்ப்பதற்கு ஆறுமுகம் கூட வருவதில்லை நெஞ்சமெனும் அடுப்பில் நெருப்பிருக்கு வஞ்சகரின் உலகில் பயமெதற்கு

ஆண்: ஓடும்போது துரத்துமடி ஒதுங்கி நின்றால் விரட்டுமடி சீறி எழுந்தால் வணங்குமடி தீர்ப்பை மாற்றி எழுதுமடி பூவும் புயலை எதிர்த்து நிற்கும்

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே நேரம் விடிந்து விடும் சின்ன மயிலே நம்ம சோகம் முடிந்துவிடும் சின்ன மயிலே

ஆண்: நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே.

ஆண்: தானாதனனன்னாதி தந்தினாதினா தானாதனனன்னாதி தந்தினாதினா

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே.. நேரம் விடிந்து விடும் சின்ன மயிலே நம்ம சோகம் முடிந்துவிடும் சின்ன மயிலே

ஆண்: நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே..

ஆண்: சந்திரனை பிடித்து சின்ன மயிலே தந்தவர்கள் இல்லை சின்ன மயிலே நந்தவனம் உன்னை சின்ன மயிலே பந்தடிக்கும் உலகம் சின்ன மயிலே

ஆண்: தங்க ரதங்கள் அருகினிலே வந்ததெல்லாம் கனவுகளே வாழும் அன்பின் உறவினிலே வாசல் தேடும் உயர்வுகளே இமயம் நம்மை எழுந்து பார்க்கும்

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே..

ஆண்: அஞ்சுகிற முகத்தை பார்ப்பதற்கு ஆறுமுகம் கூட வருவதில்லை நெஞ்சமெனும் அடுப்பில் நெருப்பிருக்கு வஞ்சகரின் உலகில் பயமெதற்கு

ஆண்: ஓடும்போது துரத்துமடி ஒதுங்கி நின்றால் விரட்டுமடி சீறி எழுந்தால் வணங்குமடி தீர்ப்பை மாற்றி எழுதுமடி பூவும் புயலை எதிர்த்து நிற்கும்

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே நேரம் விடிந்து விடும் சின்ன மயிலே நம்ம சோகம் முடிந்துவிடும் சின்ன மயிலே

ஆண்: நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே.

Male: Thaanaathanannaathi thanthinaathinaa Thaanaathanannaathi thanthinaathinaa

Male: Kaalam poranthiruchchu chinna mayilae Kaaththum adichchiruchchu chinna mayilae Neram vidinthu vidum chinna mayilae Namma sogam mudinthuvidum chinna mayilae

Male: Nadakkuthu vazhakku chinna mayilae Velukkuthu kizhakku chinna mayilae Nadakkuthu vazhakku chinna mayilae Velukkuthu kizhakku chinna mayilae

Male: Kaalam poranthiruchchu chinna mayilae Kaaththum adichchiruchchu chinna mayilae

Male: Chandhiranai pidiththu chinna mayilae Thanthavargal illai chinna mayilae Nandhavanam unnai chinna mayilae Panthadikkum ulagam chinna mayilae

Male: Thanga radhangal aruginilae Vanthathellaam kanavugalae Vaazhum anbin uravinilae Vaasal thedum uyarvugalae Imayam nammai ezhunthu paarkkum

Male: Kaalam poranthiruchchu chinna mayilae Kaaththum adichchiruchchu chinna mayilae

Male: Anjugira mugaththai paarpatharkku Aarumugamkooda varuvathillai Nenjamenum aduppil nerupirukku Vanjagarin ulagil payamedharkku

Male: Oodumpothu thuraththumadi Odhungi nindraal virattumadi Seeri ezhunthaal vanangumadi Theerppai maatri ezhuthumadi Poovum puyalai edhirththu nirkkum

Male: Kaalam poranthiruchchu chinna mayilae Kaaththum adichchiruchchu chinna mayilae Neram vidinthu vidum chinna mayilae Namma sogam mudinthuvidum chinna mayilae

Male: Nadakkuthu vazhakku chinna mayilae Velukkuthu kizhakku chinna mayilae Nadakkuthu vazhakku chinna mayilae Velukkuthu kizhakku chinna mayilae

Male: Kaalam poranthiruchchu chinna mayilae Kaaththum adichchiruchchu chinna mayilae..

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • semmozhi song lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • paadal varigal

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • tamil song english translation game

  • malto kithapuleh

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil song lyrics 2020

  • best lyrics in tamil love songs

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • snegithiye songs lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • mahishasura mardini lyrics in tamil