Kaalam Poranthiruchu (Male) Song Lyrics

Michael Raj cover
Movie: Michael Raj (1987)
Music: Chandrabose
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Chandrabose

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தானாதனனன்னாதி தந்தனானேனா தானாதனனன்னாதி தந்தனானேனா

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே நேரம் விடிந்து விடும் சின்ன மயிலே நம்ம சோகம் முடிந்துவிடும் சின்ன மயிலே

ஆண்: நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே..

ஆண்: சந்திரனை பிடித்து சின்ன மயிலே தந்தவர்கள் இல்லை சின்ன மயிலே நந்தவனம் உன்னை சின்ன மயிலே பந்தடிக்கும் உலகம் சின்ன மயிலே

ஆண்: தங்க ரதங்கள் அருகினிலே வந்ததெல்லாம் கனவுகளே வாழும் அன்பின் உறவினிலே வாசல் தேடும் உயர்வுகளே இமயம் நம்மை எழுந்து பார்க்கும்

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே

ஆண்: அஞ்சுகிற முகத்தை பார்ப்பதற்கு ஆறுமுகம் கூட வருவதில்லை நெஞ்சமெனும் அடுப்பில் நெருப்பிருக்கு வஞ்சகரின் உலகில் பயமெதற்கு

ஆண்: ஓடும்போது துரத்துமடி ஒதுங்கி நின்றால் விரட்டுமடி சீறி எழுந்தால் வணங்குமடி தீர்ப்பை மாற்றி எழுதுமடி பூவும் புயலை எதிர்த்து நிற்கும்

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே நேரம் விடிந்து விடும் சின்ன மயிலே நம்ம சோகம் முடிந்துவிடும் சின்ன மயிலே

ஆண்: நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே.

ஆண்: தானாதனனன்னாதி தந்தனானேனா தானாதனனன்னாதி தந்தனானேனா

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே நேரம் விடிந்து விடும் சின்ன மயிலே நம்ம சோகம் முடிந்துவிடும் சின்ன மயிலே

ஆண்: நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே..

ஆண்: சந்திரனை பிடித்து சின்ன மயிலே தந்தவர்கள் இல்லை சின்ன மயிலே நந்தவனம் உன்னை சின்ன மயிலே பந்தடிக்கும் உலகம் சின்ன மயிலே

ஆண்: தங்க ரதங்கள் அருகினிலே வந்ததெல்லாம் கனவுகளே வாழும் அன்பின் உறவினிலே வாசல் தேடும் உயர்வுகளே இமயம் நம்மை எழுந்து பார்க்கும்

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே

ஆண்: அஞ்சுகிற முகத்தை பார்ப்பதற்கு ஆறுமுகம் கூட வருவதில்லை நெஞ்சமெனும் அடுப்பில் நெருப்பிருக்கு வஞ்சகரின் உலகில் பயமெதற்கு

ஆண்: ஓடும்போது துரத்துமடி ஒதுங்கி நின்றால் விரட்டுமடி சீறி எழுந்தால் வணங்குமடி தீர்ப்பை மாற்றி எழுதுமடி பூவும் புயலை எதிர்த்து நிற்கும்

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே நேரம் விடிந்து விடும் சின்ன மயிலே நம்ம சோகம் முடிந்துவிடும் சின்ன மயிலே

ஆண்: நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே

ஆண்: காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே.

Male: Thaanaathanannaathi thanthanaanaenaa Thaanaathanannaathi thanthanaanaenaa

Male: Kaalam poranthiruchchu chinna mayilae Kaaththum adichchiruchchu chinna mayilae Neram vidinthu vidum chinna mayilae Namma sogam mudinthuvidum chinna mayilae

Male: Nadakkuthu vazhakku chinna mayilae Velukkuthu kizhakku chinna mayilae Nadakkuthu vazhakku chinna mayilae Velukkuthu kizhakku chinna mayilae

Male: Kaalam poranthiruchchu chinna mayilae Kaaththum adichchiruchchu chinna mayilae

Male: Chandhiranai pidiththu chinna mayilae Thanthavargal illai chinna mayilae Nandhavanam unnai chinna mayilae Panthadikkum ulagam chinna mayilae

Male: Thanga radhangal aruginilae Vanthathellaam kanavugalae Vaazhum anbin uravinilae Vaasal thedum uyarvugalae Imayam nammai ezhunthu paarkkum

Male: Kaalam poranthiruchchu chinna mayilae Kaaththum adichchiruchchu chinna mayilae

Male: Anjugira mugaththai paarpatharkku Aarumugamkooda varuvathillai Nenjamenum aduppil nerupirukku Vanjagarin ulagil payamedharkku

Male: Oodumpothu thuraththumadi Odhungi nindraal virattumadi Seeri ezhunthaal vanangumadi Theerppai maatri ezhuthumadi Poovum puyalai edhirththu nirkkum

Male: Kaalam poranthiruchchu chinna mayilae Kaaththum adichchiruchchu chinna mayilae Neram vidinthu vidum chinna mayilae Namma sogam mudinthuvidum chinna mayilae

Male: Nadakkuthu vazhakku chinna mayilae Velukkuthu kizhakku chinna mayilae Nadakkuthu vazhakku chinna mayilae Velukkuthu kizhakku chinna mayilae

Male: Kaalam poranthiruchchu chinna mayilae Kaaththum adichchiruchchu chinna mayilae

Other Songs From Michael Raj (1987)

Most Searched Keywords
  • uyirae uyirae song lyrics

  • kadhal theeve

  • sarpatta lyrics in tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • vathi coming song lyrics

  • kannamma song lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • tamil poem lyrics

  • master tamil padal

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil song in lyrics