Mani Adikkudhu Song Lyrics

Michael Raj cover
Movie: Michael Raj (1987)
Music: Chandrabose
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

ஆண்: மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது மதுர கோட்டையிலே மங்கம்மா கதையச் சொல்லி சேர்த்தடிக்கையிலே

ஆண்: மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது மதுர கோட்டையிலே மங்கம்மா கதையச் சொல்லி சேர்த்தடிக்கையிலே

ஆண்: சின்னக் குட்டி நாத்தனா அட சேல தான கட்டுனா சின்னக் குட்டி நாத்தனா சேல தான கட்டுனா எதிரிகள தாக்குனா எல்லாத்தையும் மாத்தினா

ஆண்: மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது மதுர கோட்டையிலே மங்கம்மா கதையச் சொல்லி சேர்த்தடிக்கையிலே

குழு: .........

ஆண்: வெள்ளரிக்கா தோட்டத்துக்கும் வேலி இருக்கு தொட்டவள தொரத்தி விட்டா தாலி எதுக்கு பத்து மாசமா இருந்த வீட்டுக்கு வாடகை கேட்கவே வரமாட்டா

ஆண்: நெனச்சா பொம்பள
குழு: ஆ ஹூ
ஆண்: அழிப்பா உங்கள
குழு: ஆ ஹூ
ஆண்: எதுத்தா யாரையும் விடமாட்டா சட்டத்துல நியாயமில்ல.. தர்மத்துக்கு வாயுமில்ல நாங்க கேக்குறோம்..

ஆண்: மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது மதுர கோட்டையிலே மங்கம்மா கதையச் சொல்லி சேர்த்தடிக்கையிலே

குழு: .........

ஆண்: ஆடு வெட்டி நாங்க ஒரு பொங்கல் வைக்கிறோம் ஆசையோட அதுக்குத்தானே இங்கே நிக்கிறோம் ஆத்தா கட்டளை அத நான் தட்டல அடிடா வேப்பில அவ மேலே

ஆண்: கறுப்பு கணக்கில
குழு: ஹோ ஹூ
ஆண்: நெருப்பு புடிக்குது
குழு: ஹோ ஹூ
ஆண்: மனசு குளுருது பூப்போல தாயொருத்தி துணை இருக்கா தடுப்பதற்கு யார் இருக்கா வாங்க போகலாம்

ஆண்: மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது மதுர கோட்டையிலே மங்கம்மா கதையச் சொல்லி சேர்த்தடிக்கையிலே

ஆண்: சின்னக் குட்டி நாத்தனா அட சேல தான கட்டுனா ஹேய் சின்னக் குட்டி நாத்தனா சேல தான கட்டுனா எதிரிகள தாக்குனா எல்லாத்தையும் மாத்தினா

ஆண்: மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது மதுர கோட்டையிலே மங்கம்மா கதையச் சொல்லி சேர்த்தடிக்கையிலே..

குழு: .........

ஆண்: மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது மதுர கோட்டையிலே மங்கம்மா கதையச் சொல்லி சேர்த்தடிக்கையிலே

ஆண்: மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது மதுர கோட்டையிலே மங்கம்மா கதையச் சொல்லி சேர்த்தடிக்கையிலே

ஆண்: சின்னக் குட்டி நாத்தனா அட சேல தான கட்டுனா சின்னக் குட்டி நாத்தனா சேல தான கட்டுனா எதிரிகள தாக்குனா எல்லாத்தையும் மாத்தினா

ஆண்: மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது மதுர கோட்டையிலே மங்கம்மா கதையச் சொல்லி சேர்த்தடிக்கையிலே

குழு: .........

ஆண்: வெள்ளரிக்கா தோட்டத்துக்கும் வேலி இருக்கு தொட்டவள தொரத்தி விட்டா தாலி எதுக்கு பத்து மாசமா இருந்த வீட்டுக்கு வாடகை கேட்கவே வரமாட்டா

ஆண்: நெனச்சா பொம்பள
குழு: ஆ ஹூ
ஆண்: அழிப்பா உங்கள
குழு: ஆ ஹூ
ஆண்: எதுத்தா யாரையும் விடமாட்டா சட்டத்துல நியாயமில்ல.. தர்மத்துக்கு வாயுமில்ல நாங்க கேக்குறோம்..

ஆண்: மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது மதுர கோட்டையிலே மங்கம்மா கதையச் சொல்லி சேர்த்தடிக்கையிலே

குழு: .........

ஆண்: ஆடு வெட்டி நாங்க ஒரு பொங்கல் வைக்கிறோம் ஆசையோட அதுக்குத்தானே இங்கே நிக்கிறோம் ஆத்தா கட்டளை அத நான் தட்டல அடிடா வேப்பில அவ மேலே

ஆண்: கறுப்பு கணக்கில
குழு: ஹோ ஹூ
ஆண்: நெருப்பு புடிக்குது
குழு: ஹோ ஹூ
ஆண்: மனசு குளுருது பூப்போல தாயொருத்தி துணை இருக்கா தடுப்பதற்கு யார் இருக்கா வாங்க போகலாம்

ஆண்: மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது மதுர கோட்டையிலே மங்கம்மா கதையச் சொல்லி சேர்த்தடிக்கையிலே

ஆண்: சின்னக் குட்டி நாத்தனா அட சேல தான கட்டுனா ஹேய் சின்னக் குட்டி நாத்தனா சேல தான கட்டுனா எதிரிகள தாக்குனா எல்லாத்தையும் மாத்தினா

ஆண்: மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது மதுர கோட்டையிலே மங்கம்மா கதையச் சொல்லி சேர்த்தடிக்கையிலே..

Chorus: ......

Male: Mani adikkuthu mani adikkuthu Madhura kottaiyilae Mangammaa kadhaiya solli Saerththudikkaiyilae

Male: Mani adikkuthu mani adikkuthu Madhura kottaiyilae Mangammaa kadhaiya solli Saerththudikkaiyilae

Male: Chinna kutti naaththanaa Ada sela thaana kattunaa Chinna kutti naaththanaa Ada sela thaana kattunaa Edhirigala thaakkunaa Ellaaththaiyum maaththinaa

Male: Mani adikkuthu mani adikkuthu Madhura kottaiyilae Mangammaa kadhaiya solli Saerththudikkaiyilae

Male: Mani adikkuthu mani adikkuthu Madhura kottaiyilae Mangammaa kadhaiya solli Saerththudikkaiyilae

Male: Vellarikka thottaththukku veli irukku Thottavala thoraththi vittaa thaali edhukku Paththu maasamaa iruntha veettukku Vaadagai ketkavae varamaattaa

Male: Nenaichchaa pombala
Chorus: Aa hoo
Male: Azhippaa ungala
Chorus: Aa hoo
Male: Eduththaa yaaraiyum vidamaattaa Sattaththula niyaayamilla Tharmaththukku vaayumilla naaga ketkurom

Male: Mani adikkuthu mani adikkuthu Madhura kottaiyilae Mangammaa kadhaiya solli Saerththudikkaiyilae

Chorus: ......

Male: Aadu vetti naanga Oru pongal vaikkirom Aasaiyoda athukkuththaanae Ingae nikkirom Aaththaa kattalai adha naan thattala Adidaa veppila ava melae

Male: Karuppu kanakkilae
Chorus: Ho hoo
Male: Neruppu pudikkuth
Chorus: Ho hoo
Male: Manasu kuluruthu poopola Thaayoruththi thunai irukkaa Thaduppatharkku yaar irukkaa vaanga pogalaam

Male: Mani adikkuthu mani adikkuthu Madhura kottaiyilae Mangammaa kadhaiya solli Saerththudikkaiyilae

Male: Chinna kutti naaththanaa Ada sela thaana kattunaa Chinna kutti naaththanaa Ada sela thaana kattunaa Edhirigala thaakkunaa Ellaaththaiyum maaththinaa

Male: Mani adikkuthu mani adikkuthu Madhura kottaiyilae Mangammaa kadhaiya solli Saerththudikkaiyilae.

Most Searched Keywords
  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • master tamil lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • aathangara orathil

  • yaanji song lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • veeram song lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • kadhali song lyrics

  • usure soorarai pottru

  • enjoy enjami song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • ilaya nila karaoke download