Thenna Mara Thoppukulle Song Lyrics

Michael Raj cover
Movie: Michael Raj (1987)
Music: Chandrabose
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Malaysia Vasudevan and Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவா வருவா தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவா தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவா வருவா தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவா

ஆண்: இந்த ஊருக்குள்ள அவ ஒரு அழகி இந்த ராணி கிட்ட கச்சிதமா பழகி அவ பொன்னான மனசுல புகுந்துக்குவேன்

பெண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவேன் வருவேன் தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவேன் தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவேன் வருவேன் தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவேன்

பெண்: நம்ம ஊருக்குள்ள நான் ஒரு அழகி என்ன வச்சிருக்க கச்சிதமா பழகி இந்த பொன்னான மனசுல புகுந்துக்குவேன்

ஆண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவா வருவா தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவா

ஆண்: பச்சக்கிளி கொத்துனது செவந்திருக்கு செம்பவள ஒதட்டுல சிரிப்பெதுக்கு..ஆ..
பெண்: தோட்டத்துல மன்மதனின் காத்தடிச்சு நேத்து வச்ச ஒட்டுச்செடி பூத்திருச்சி

ஆண்: பஞ்சு மெத்தை எனக்கங்கு விரிச்சாச்சு பாய் விரிக்க வேற எடம் கெடச்சாச்சு
பெண்: தண்ணிக் கொடம் தூக்கியிட்டு நடந்தாலே தளும்புது என் மனசு மாமா
ஆண்: அட நானிருக்கேன் பாத்துக்கிறேன் ஆத்துப் பக்கம் வாம்மா

பெண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவேன் வருவேன் தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவேன்
ஆண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவா வருவா தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவா

பெண்: மச்சு வீடு ஒன்னு அங்கு உனக்கிருக்கு மண்ணு வீடு கட்டிக்கிற நெனப்பெதுக்கு ஹா
ஆண்: மண்ணு வீடு கட்டுறது சரிதாம்மா சின்ன வீடு எனக்கொண்ணு வேணாம்மா

பெண்: பக்கத்துல பத்து பேரு இருக்கையிலே பக்குவமா எப்படி நீ கூப்புடுவே
ஆண்: வெத்தலையில் சுண்ணாம்ப தடவி கிட்டு வெரலால ஜாடை செய்யலாமா
பெண்: அட கம்மாங்கர ஓரத்தில காத்திருப்பேன் ஆமா..

ஆண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவா வருவா தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவா
பெண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவேன் வருவேன் தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவேன்

ஆண்: இந்த ஊருக்குள்ள அவ ஒரு அழகி
பெண்: என்ன வச்சிருக்க கச்சிதமா பழகி
ஆண்: அவ பொன்னான மனசுல புகுந்துக்குவேன்

பெண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவேன் வருவேன் தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவேன்
ஆண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவா வருவா தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவா...

ஆண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவா வருவா தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவா தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவா வருவா தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவா

ஆண்: இந்த ஊருக்குள்ள அவ ஒரு அழகி இந்த ராணி கிட்ட கச்சிதமா பழகி அவ பொன்னான மனசுல புகுந்துக்குவேன்

பெண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவேன் வருவேன் தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவேன் தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவேன் வருவேன் தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவேன்

பெண்: நம்ம ஊருக்குள்ள நான் ஒரு அழகி என்ன வச்சிருக்க கச்சிதமா பழகி இந்த பொன்னான மனசுல புகுந்துக்குவேன்

ஆண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவா வருவா தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவா

ஆண்: பச்சக்கிளி கொத்துனது செவந்திருக்கு செம்பவள ஒதட்டுல சிரிப்பெதுக்கு..ஆ..
பெண்: தோட்டத்துல மன்மதனின் காத்தடிச்சு நேத்து வச்ச ஒட்டுச்செடி பூத்திருச்சி

ஆண்: பஞ்சு மெத்தை எனக்கங்கு விரிச்சாச்சு பாய் விரிக்க வேற எடம் கெடச்சாச்சு
பெண்: தண்ணிக் கொடம் தூக்கியிட்டு நடந்தாலே தளும்புது என் மனசு மாமா
ஆண்: அட நானிருக்கேன் பாத்துக்கிறேன் ஆத்துப் பக்கம் வாம்மா

பெண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவேன் வருவேன் தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவேன்
ஆண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவா வருவா தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவா

பெண்: மச்சு வீடு ஒன்னு அங்கு உனக்கிருக்கு மண்ணு வீடு கட்டிக்கிற நெனப்பெதுக்கு ஹா
ஆண்: மண்ணு வீடு கட்டுறது சரிதாம்மா சின்ன வீடு எனக்கொண்ணு வேணாம்மா

பெண்: பக்கத்துல பத்து பேரு இருக்கையிலே பக்குவமா எப்படி நீ கூப்புடுவே
ஆண்: வெத்தலையில் சுண்ணாம்ப தடவி கிட்டு வெரலால ஜாடை செய்யலாமா
பெண்: அட கம்மாங்கர ஓரத்தில காத்திருப்பேன் ஆமா..

ஆண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவா வருவா தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவா
பெண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவேன் வருவேன் தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவேன்

ஆண்: இந்த ஊருக்குள்ள அவ ஒரு அழகி
பெண்: என்ன வச்சிருக்க கச்சிதமா பழகி
ஆண்: அவ பொன்னான மனசுல புகுந்துக்குவேன்

பெண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவேன் வருவேன் தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவேன்
ஆண்: தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள வருவா வருவா தென்பாண்டி முத்து ஒன்னு தருவா...

Male: Thenna mara thoppukulla varuvaa varuvaa Thenpandi muththu onnu tharuvaa Thenna mara thoppukulla varuvaa varuvaa Thenpandi muththu onnu tharuvaa

Male: Intha oorukkulla ava oru azhagi Intha rani kitta kachchithama pazhgi Ava ponnaana manasula pugunthukkuvaen

Female: Thenna mara thoppukulla varuvaen varuvae Thenpandi muththu onnu tharuvaen Thenna mara thoppukulla varuvaen varuvae Thenpandi muththu onnu tharuvaen

Female: Namma oorukulla naan oru azhagi Enna vachhcirukka kachchithamma pazhagi Intha ponnaana manasula pugunthukkuvaen

Male: Thenna mara thoppukulla varuvaa varuvaa Thenpandi muththu onnu tharuvaa

Male: Pachchakili koththunathu sevanthirukku Sembavala odhattula siripedhukku..aa.
Female: Thottathula manmathanin kaaththadichchu Neththu vachcha ottuch chedi pooththiruchchi

Male: Panju meththai enakkangu virichchaachu Paai virikka vera edam kedachchaachu
Female: Thanni kodam thookkiyittu nadanthaalae Thalumbuthu en manasu mama
Male: Ada naanirukken paaththukkiraen Aaththu pakkam vaammaa

Female: Thenna mara thoppukulla varuvaen varuvae Thenpandi muththu onnu tharuvaen
Male: Thenna mara thoppukulla varuvaa varuvaa Thenpandi muththu onnu tharuvaa

Female: Macchu veedu onnu angu unakkirukku Mannu veedu kattikkira nenappedhukku haa
Male: Mannu veedu katturathu sarithaammaa Chinna veedu enakkonnu venaammaa

Female: Pakkaththula paththu peru irukkaiyilae Pakkuvamaa eppadi nee kooppuduve
Male: Veththalaiyil sunnaamba thadavi kittu Veralaala jaadai seiyallaamaa
Female: Ada kammaangara ooraththila kaaththiruppaen aamaa

Male: Thenna mara thoppukulla varuvaa varuvaa Thenpandi muththu onnu tharuvaa
Female: Thenna mara thoppukulla varuvaen varuvae Thenpandi muththu onnu tharuvaen

Male: Intha oorukulla ava oru azhagi
Female: Enna vachchirukka kachchithammaa pazhagi
Male: Ava ponnaana manasula pugunthukkuvaen

Female: Thenna mara thoppukulla varuvaen varuvae Thenpandi muththu onnu tharuvaen
Male: Thenna mara thoppukulla varuvaa varuvaa Thenpandi muththu onnu tharuvaa..

Most Searched Keywords
  • happy birthday lyrics in tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • kutty pattas tamil full movie

  • bujjisong lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • vathi coming song lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • inna mylu song lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

Recommended Music Directors