Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும் அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
பெண்: வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும் அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும் நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் தயவால் தானே ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன் உன் நினைவால் நானே நான்
பெண்: அடை மழை வரும் அதில் நனைவோமே குளிா் காய்ச்சலோடு சிநேகம் ஒரு போா்வைக்குள் இரு தூக்கம் குளு குளு பொய்கள் சொல்லி என்னை வெல்வாய் அது தொிந்தும் கூட அன்பே மனம் அதையேதான் எதிா்பாா்க்கும் எங்கேயும் போகாமல் தினம் வீட்டிலேயே நீ வேண்டும் சில சமயம் விளையாட்டாய் உன் ஆடைக்குள்ளே நான் வேண்டும்
பெண்: வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும் அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும் தீரும் தீரும்.
பெண்: தினம் நீ குளித்ததும் என்னை தேடி என் சேலை நுனியால் உந்தன் தலை துடைப்பாயே அது கவிதை திருடன் போல் பதுங்கியே திடீரென்று பின்னாலிருந்து என்னை நீ அணைப்பாயே அது கவிதை யாரேனும் மணி கேட்டால் அதை சொல்லக்கூடத் தொியாதே காதலெனும் முடிவிலியில் கடிகார நேரம் கிடையாதே
பெண்: வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும் அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும் நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் தயவால் தானே ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன் உன் நினைவால் நானே நான்
பெண்: வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும் அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
பெண்: வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும் அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும் நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் தயவால் தானே ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன் உன் நினைவால் நானே நான்
பெண்: அடை மழை வரும் அதில் நனைவோமே குளிா் காய்ச்சலோடு சிநேகம் ஒரு போா்வைக்குள் இரு தூக்கம் குளு குளு பொய்கள் சொல்லி என்னை வெல்வாய் அது தொிந்தும் கூட அன்பே மனம் அதையேதான் எதிா்பாா்க்கும் எங்கேயும் போகாமல் தினம் வீட்டிலேயே நீ வேண்டும் சில சமயம் விளையாட்டாய் உன் ஆடைக்குள்ளே நான் வேண்டும்
பெண்: வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும் அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும் தீரும் தீரும்.
பெண்: தினம் நீ குளித்ததும் என்னை தேடி என் சேலை நுனியால் உந்தன் தலை துடைப்பாயே அது கவிதை திருடன் போல் பதுங்கியே திடீரென்று பின்னாலிருந்து என்னை நீ அணைப்பாயே அது கவிதை யாரேனும் மணி கேட்டால் அதை சொல்லக்கூடத் தொியாதே காதலெனும் முடிவிலியில் கடிகார நேரம் கிடையாதே
பெண்: வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும் அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும் நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் தயவால் தானே ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன் உன் நினைவால் நானே நான்
Female: Vaseegaraa en nenjinikka Un pon madiyil thoonginaal podhum Adhae kanam en kannuranga Mun jenmangalin yeakkangal theerum
Female: Vaseegaraa en nenjinikka Un pon madiyil thoonginaal podhum Adhae kanam en kannuranga Mun jenmangalin yeakkangal theerum Naan nesippadhum suvaasippadhum un dhayavaal thaanae Aengugiren thengugiren un ninaivaal naanae naan
Female: Adai mazhai varum adhil nanaivoamae Kulir kaaychaloodu snegam Oru poarvaikkul iru thookkam Kulu kulu poigal solli ennai velvaai Adhu therindhum kooda anbae Manam adhaiyaedhaan edhirpaarkkum Engaeyum poagaamal dhinam veettilaeyae nee vendum Sila samayam vilaiyaattaai un aadaikkullae naan vendum
Female: Vaseegaraa en nenjinikka Un pon madiyil thoonginaal podhum Adhae kanam en kannuranga Mun jenmangalin yeakkangal theerum Theerum theerumm..
Female: Dhinam nee kulithadhum ennai thedi En selai nuniyaal undhan Thalai thudaipaayae adhu kavidhai Thirudan pol padhungiyae dhideer endru Pinnaalirundhu ennai nee anaippaayae adhu kavidhai Yaarenum mani kettaal adhai solla kooda theriyaadhae Kaadhalenum mudiveliyil gadigaara neram kidaiyaadhae
Female: Vaseegaraa en nenjinikka Un pon madiyil thoonginaal podhum Adhae kanam en kannuranga Mun jenmangalin yeakkangal theerum Naan nesippadhum suvaasippadhum un dhayavaal thaanae Aengugiren thengugiren un ninaivaal naanae naan
old tamil christian songs lyrics
tamil to english song translation
vaathi raid lyrics
meherezyla meaning
en kadhale en kadhale karaoke
tamil song english translation game
malto kithapuleh
tamil bhajans lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
tamil movie songs lyrics
kaathuvaakula rendu kadhal song
kadhale kadhale 96 lyrics
kannathil muthamittal song lyrics free download
tamil devotional songs lyrics in english
kannalaga song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
karnan movie lyrics
aalankuyil koovum lyrics