Venmathi Venmathiye Song Lyrics

Minnale cover
Movie: Minnale (2001)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vaali
Singers: Roop Kumar Rathod and Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை ஒரு நஷ்டம்

ஆண்: உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல் மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்

ஆண்: வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை ஒரு நஷ்டம்

ஆண்: உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல் மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்

ஆண்: அஞ்சு நாள் வரை அவள் பொழிந்தது ஆசையின் மழை அதில் நனைந்தது நூறு ஜென்மங்கள் நினைவினில் இருக்கும்

ஆண்: அது போல் எந்த நாள் வரும் உயிா் உருகிய அந்த நாள் சுகம் அதை நினைக்கையில் ரத்த நாளங்கள் ராத்திாி வெடிக்கும்

ஆண்: ஒரு நிமிஷம் கூட என்னைப் பிாியவில்லை விவரம் ஏதும் அவள் அறியவில்லை என்ன இருந்த போதும் அவள் எனதில்லையே மறந்து போ என் மனமே

ஆண்: ஓ ஓ ..வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை ஒரு நஷ்டம்

ஆண்: உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல் மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்

ஆண்: ஜன்னலின் வழி வந்து விழுந்தது மின்னலின் ஒளி அதில் தொிந்தது அழகு தேவதை அதிசய முகமே ஆ..ஹ ஹா ஹா

ஆண்: தீப்பொறி என இரு விழிகளும் தீக்குச்சி என எனை உரசிட கோடிப்பூக்களாய் மலா்ந்தது மனமே

ஆண்: அவள் அழகை பாட ஒரு மொழி இல்லையே அளந்து பாா்க்க பல விழி இல்லையே என இருந்த போதும் அவள் எனதில்லையே மறந்து போ என் மனமே

ஆண்: .............

ஆண்: வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை ஒரு நஷ்டம்

ஆண்: உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல் மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்

ஆண்: வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை ஒரு நஷ்டம்

ஆண்: உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல் மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்

ஆண்: அஞ்சு நாள் வரை அவள் பொழிந்தது ஆசையின் மழை அதில் நனைந்தது நூறு ஜென்மங்கள் நினைவினில் இருக்கும்

ஆண்: அது போல் எந்த நாள் வரும் உயிா் உருகிய அந்த நாள் சுகம் அதை நினைக்கையில் ரத்த நாளங்கள் ராத்திாி வெடிக்கும்

ஆண்: ஒரு நிமிஷம் கூட என்னைப் பிாியவில்லை விவரம் ஏதும் அவள் அறியவில்லை என்ன இருந்த போதும் அவள் எனதில்லையே மறந்து போ என் மனமே

ஆண்: ஓ ஓ ..வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை ஒரு நஷ்டம்

ஆண்: உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல் மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்

ஆண்: ஜன்னலின் வழி வந்து விழுந்தது மின்னலின் ஒளி அதில் தொிந்தது அழகு தேவதை அதிசய முகமே ஆ..ஹ ஹா ஹா

ஆண்: தீப்பொறி என இரு விழிகளும் தீக்குச்சி என எனை உரசிட கோடிப்பூக்களாய் மலா்ந்தது மனமே

ஆண்: அவள் அழகை பாட ஒரு மொழி இல்லையே அளந்து பாா்க்க பல விழி இல்லையே என இருந்த போதும் அவள் எனதில்லையே மறந்து போ என் மனமே

ஆண்: .............

Male: Venmathi venmathiyae nillu Nee vaanukkaa megathukka sollu Vaanamthan unnudaiya ishtam Endral megathukillai oru nashtam

Male: Unnai indrodu Naan marapenae Naan marapenae Unnalae nenjil pootha kaadhal Mellum mellum thunbam thunbam Vendaam..

Male: Venmathi venmathiyae nillu Nee vaanukkaa megathukka sollu Vaanamthan unnudaiya ishtam Endral megathukillai oru nashtam

Male: Unnai indrodu Naan marapenae Naan marapenae Unnalae nenjil pootha kaadhal Mellum mellum thunbam thunbam Vendaam..

Male: Anju naal varai Aval pozhinthathu aasaiyin mazhai Athil nanainthathu Nooru jenmangal ninaivinil irukkum

Male: Aathu pol entha naal varum Uyir urugiya antha naal sugam Athai ninaikayil ratha naalangal Raathiri vedikkum

Male: Oru nimisham kooda ennai piriyavillai Vivaram ethum aval ariyavillai Enna irantha pothum Aval enathillaiyae Maranthu po en manamae.

Male: Oo..ooo..venmathi venmathiyae nillu Nee vaanukkaa megathukka sollu Vaanamthan unnudaiya ishtam Endral megathukillai oru nashtam

Male: Unnai indrodu Naan marapenae Naan marapenae Unnalae nenjil pootha kaadhal Mellum mellum thunbam thunbam Vendaam..

Male: Jannalin vazhi vanthu vizhunthathu Minnalin oli Athil therinthathu azhagu devathai Athisaya mugamae aahaahaaa..

Male: Theepori yena Iru vizhigalum Theekuchi yena Enai urasida Kodi pookalaai Malarnthathu manamae

Male: Aval azhagai paada Oru mozhi illaiyae Alanthu paarkka pala Vizhi illaiyae Ena irantha pothum Aval enthillaiyae Maranthu po en manamae...

Male: {Lalla hi lai lai lai lailaa..lahae Lalla hi lai lai lai lailaa..lahae} (2)

Other Songs From Minnale (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karnan movie songs lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • malargale malargale song

  • sundari kannal karaoke

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • karnan movie lyrics

  • karnan lyrics

  • kadhal song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • alagiya sirukki movie

Recommended Music Directors