Strawberry Kannae Song Lyrics

Minsara Kanavu cover
Movie: Minsara Kanavu (1997)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: KK and Febi Mani

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஸ்ட்ராபெர்ரி கண்ணே விண்வெளி பெண்ணே சில்வர் ஸ்பூன் கைய்யோடு பிறந்தவள் நீயே ஒரு ஃபிரிட்ஜுக்குள் ஆப்பிள் போல் இருந்தவள் நீயே

ஆண்: தங்க தட்டில் சோரு பென்சு ஏசி காரு இருந்தும் நெஞ்சோடு சொல்லாத பாரம் என்ன

ஆண்: தனிமை இனிமையாக இளமை குளுமையாக உனது கண்ணோடு சொல்லாத சோகம் என்ன

ஆண்: என்னடா ரியாக்‌ஷன் இல்ல வால்யும் ஏத்தனுமோ

ஆண்: ஸ்ட்ராபெர்ரி கண்ணே விண்வெளி பெண்ணே சில்வர் ஸ்பூன் கைய்யோடு பிறந்தவள் நீயே ஒரு ஃபிரிட்ஜுக்குள் ஆப்பிள் போல் இருந்தவள் நீயே

ஆண்: தங்க தட்டில் சோரு பென்சு ஏசி காரு இருந்தும் நெஞ்சோடு சொல்லாத பாரம் என்ன

ஆண்: தனிமை இனிமையாக இளமை குளுமையாக உனது கண்ணோடு சொல்லாத சோகம் என்ன

பெண்: உன் பெண்ணழகையும் பேரழகையும் இப்படி மறைத்தால் உன் கற்பனைகளின் அற்புதங்களை இப்படி எரித்தால் பிடிக்குமே பைத்தியம் பார்க்கவா வைத்தியம்

பெண்: பழைய பைத்தியம் பைத்தியம் நானும் இல்லை உனது வைத்தியம் வைத்தியம் தேவை இல்லை எனது முன்னவர் யாருமே மூடர் இல்லை என் நெஞ்சினில் குழப்பம் இல்லை

பெண்: கணவன் சேவையில் சேவையில் இன்பம் இல்லை மனிதர் சேவையில் சேர்கையில் துன்பம் இல்லை நான் யாருக்கும் பூமியில் பாரம் இல்லை என் பாதையில் இருளும் இல்லை

பெண்: நேற்று காதல் கண்டு இன்று கணவன் கொண்டு நாளை அடுப்பிலே வெந்திட ஆசை இல்லை

பெண்: முதலில் மாலை சூட்டும் பிறகு விலங்கும் பூட்டும் உங்க கச முச கல்யாணம் தேவை இல்லை

ஆண்: அய்யோ கல்யாணம் வேணாமா ரூட்ட மாத்து..

ஆண்: என்ன கண்கள் என்ன கண்கள் என்ன கன்னம் என்ன கன்னம் தங்கம் பூசிய தாமரை கன்னம் என்ன உதடு என்ன உதடு செர்ரி பழம் போல் சிவந்த உதடு

ஆண்: ஆஆன்..... ம்ம் ஓகே ஆனா நோஸ் தான் கொஞ்சம் ஓவர் சைஸ் இட்ஸ் ஓகே மா பிளாஸ்டிக் சர்ஜரி பண்ணிக்குவோம்

பெண்: என் மூக்கை எனக்கு பெரியதாக படைத்தவன் எவனோ உனது மூளை அளவை சிரியதாக படைத்தவன் அவனே நீயோரு புருஷனா மங்கியா மனுஷனா..

ஆண்: ஸ்ட்ராபெர்ரி கண்ணே விண்வெளி பெண்ணே சில்வர் ஸ்பூன் கைய்யோடு பிறந்தவள் நீயே ஒரு ஃபிரிட்ஜுக்குள் ஆப்பிள் போல் இருந்தவள் நீயே

ஆண்: தங்க தட்டில் சோரு பென்சு ஏசி காரு இருந்தும் நெஞ்சோடு சொல்லாத பாரம் என்ன

ஆண்: தனிமை இனிமையாக இளமை குளுமையாக உனது கண்ணோடு சொல்லாத சோகம் என்ன

ஆண்: என்னடா ரியாக்‌ஷன் இல்ல வால்யும் ஏத்தனுமோ

ஆண்: ஸ்ட்ராபெர்ரி கண்ணே விண்வெளி பெண்ணே சில்வர் ஸ்பூன் கைய்யோடு பிறந்தவள் நீயே ஒரு ஃபிரிட்ஜுக்குள் ஆப்பிள் போல் இருந்தவள் நீயே

ஆண்: தங்க தட்டில் சோரு பென்சு ஏசி காரு இருந்தும் நெஞ்சோடு சொல்லாத பாரம் என்ன

ஆண்: தனிமை இனிமையாக இளமை குளுமையாக உனது கண்ணோடு சொல்லாத சோகம் என்ன

பெண்: உன் பெண்ணழகையும் பேரழகையும் இப்படி மறைத்தால் உன் கற்பனைகளின் அற்புதங்களை இப்படி எரித்தால் பிடிக்குமே பைத்தியம் பார்க்கவா வைத்தியம்

பெண்: பழைய பைத்தியம் பைத்தியம் நானும் இல்லை உனது வைத்தியம் வைத்தியம் தேவை இல்லை எனது முன்னவர் யாருமே மூடர் இல்லை என் நெஞ்சினில் குழப்பம் இல்லை

பெண்: கணவன் சேவையில் சேவையில் இன்பம் இல்லை மனிதர் சேவையில் சேர்கையில் துன்பம் இல்லை நான் யாருக்கும் பூமியில் பாரம் இல்லை என் பாதையில் இருளும் இல்லை

பெண்: நேற்று காதல் கண்டு இன்று கணவன் கொண்டு நாளை அடுப்பிலே வெந்திட ஆசை இல்லை

பெண்: முதலில் மாலை சூட்டும் பிறகு விலங்கும் பூட்டும் உங்க கச முச கல்யாணம் தேவை இல்லை

ஆண்: அய்யோ கல்யாணம் வேணாமா ரூட்ட மாத்து..

ஆண்: என்ன கண்கள் என்ன கண்கள் என்ன கன்னம் என்ன கன்னம் தங்கம் பூசிய தாமரை கன்னம் என்ன உதடு என்ன உதடு செர்ரி பழம் போல் சிவந்த உதடு

ஆண்: ஆஆன்..... ம்ம் ஓகே ஆனா நோஸ் தான் கொஞ்சம் ஓவர் சைஸ் இட்ஸ் ஓகே மா பிளாஸ்டிக் சர்ஜரி பண்ணிக்குவோம்

பெண்: என் மூக்கை எனக்கு பெரியதாக படைத்தவன் எவனோ உனது மூளை அளவை சிரியதாக படைத்தவன் அவனே நீயோரு புருஷனா மங்கியா மனுஷனா..

Male: Strawberry kannae Vinveli pennae Silver spoon kaiyodu Pirandhaval neeyae Oru fridgukkul apple pol Irundhaval neeye

Male: Thanga thattil soru Benz ac karu Irundhum nenjodu Solladha baram enna

Male: Thanimai inimaiyaga Ilamai kulumaiyaga Unadhu kannodu Solladha sogam enna

Male: Ennada reactionae illa Volume yethanumo

Male: Strawberry kannae Vinveli pennae Silver spoon kaiyodu Pirandhaval neeyae Oru fridgukkul apple pol Irundhaval neeye

Male: Thanga thattil soru Benz ac karu Irundhum nenjodu Solladha baram enna

Male: Thanimai inimaiyaga Ilamai kulumaiyaga Unadhu kannodu Solladha sogam enna

Male: Un pennazhagaiyum Perazhagaiyum Ippadi maraithaal Un karpanaigalin arpudhangalai Ippadi erithaal Pidikkumae paithiyam Parkkavaa vaithiyam

Female: Pazhaiya paithiyam paithiyam Naanum illai Unadhu vaithiyam vaithiyam Thevai illai Enadhu munnavar yarumae Mooder illai En nenjinil kuzhappam illai

Female: Kanavan sevaiyil sevaiyil Inbam illai Manidha sevaiyil sergaiyil Thunbam illai Naan yarukkum boomiyil Baram illai En paadhaiyil irulum illai

Female: Netru kaadhal kandu Indru kanavan kondu Nalai aduppilae vendhida Asai illai

Female: Mudhalil malai soottum Piragu vilangum poottum Ungal kasamusa kalyanam Thevai illai

Male: Aiyo kalyanam venama Routta mathu.

Male: Enna kangal enna kangal Enna kannam enna kannam Thangam poosiya thamarai kannam Enna udhadu enna udhadu Cherry pazham pol sivandha udhadu

Male: Aaaaoonnn.. Nose dhan konjam over size Its ok ma Plastic surgery pannikuvom

Female: En mookkai enakku Periyadhagaa Padaithavan evano Unadhu moolai alavai Siriyadhaga padaithavan avanae Neeyoru purushana Monkey-ah manushanaa..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics

  • tamil lyrics video

  • nerunjiye

  • tamil christmas songs lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • maara tamil lyrics

  • bigil song lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • youtube tamil line

  • karaoke with lyrics in tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil tamil song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics