Mirutha Mirutha Song Lyrics

Miruthan cover
Movie: Miruthan (2016)
Music: D.Imman
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Shreya Ghoshal and Vijay Jesudas

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

பெண்: மிருதா..மிருதா மிருதா நீ யாரென இவளிடம் சொல்வாயா மிருதா..மிருதா மிருதா உன் காதலை உயிருடன் கொல்வாயா இவள் நெஞ்சினில் மெதுவாய் நுழைவாயா இவள் கண்களின் முன்னே சிதைவாயா மிருதா

ஆண்: நான் மனிதன் அல்ல கொல்லும் மிருகம் அல்ல இரண்டுக்கும் நடுவில் ஏதோ ஒன்று நான் நிஜமும் அல்ல நீ கனவும் அல்ல இரண்டுக்கும் இடையில் ஆனோம் இன்று

பெண்: மிருதா..மிருதா மிருதா நீ யாரென இவளிடம் சொல்வாயா மிருதா..மிருதா மிருதா உன் காதலை உயிருடன் கொல்வாயா

ஆண்: நான் அழுகை அல்ல நீ சிாிப்பும் அல்ல இரண்டுக்கும் இடையில் கதறல் இது நான் சிலையும் அல்ல நீ உளியும் அல்ல இரண்டுக்கும் இடையில் சிதறல் இது

ஆண்: நான் முடிவும் அல்ல நீ தொடக்கம் அல்ல இரண்டுக்கும் இடையில் பயணம் இது நான் இருளும் அல்ல நீ ஒளியும் அல்ல இரண்டுக்கும் இடையில் விடியல் இது

பெண்: தொலைவில் அன்று பாா்த்த கனமா அருகில் இன்று நேரும் ரணமா கொல்லாமல் நெஞ்சைக் கொல்வதென்ன கூறாய் வாய்விட்டு அதைக் கூறாயோ சொல்லாமல் என்னைவிட்டு நீயும் போனால் என்னாவேன் என்று பாராயோ

ஆண்: சில மேகங்கள் பொழியாமலே கடந்தேவிடும் உன் வானிலே எந்தன் நெஞ்சமும் ஒரு மேகமே அதை சிந்தும் முன்னே வானும் தீா்ந்ததே

பெண்: மிருதா..மிருதா மிருதா நீ யாரென இவளிடம் சொல்வாயா மிருதா..மிருதா மிருதா உன் காதலை உயிருடன் கொல்வாயா இவள் நெஞ்சினில் மெதுவாய் நுழைவாயா இவள் கண்களின் முன்னே சிதைவாயா மிருதா

ஆண்: நான் மனிதன் அல்ல கொல்லும் மிருகம் அல்ல இரண்டுக்கும் நடுவில் ஏதோ ஒன்று நான் நிஜமும் அல்ல நீ கனவும் அல்ல இரண்டுக்கும் இடையில் ஆனோம் இன்று

 

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

பெண்: மிருதா..மிருதா மிருதா நீ யாரென இவளிடம் சொல்வாயா மிருதா..மிருதா மிருதா உன் காதலை உயிருடன் கொல்வாயா இவள் நெஞ்சினில் மெதுவாய் நுழைவாயா இவள் கண்களின் முன்னே சிதைவாயா மிருதா

ஆண்: நான் மனிதன் அல்ல கொல்லும் மிருகம் அல்ல இரண்டுக்கும் நடுவில் ஏதோ ஒன்று நான் நிஜமும் அல்ல நீ கனவும் அல்ல இரண்டுக்கும் இடையில் ஆனோம் இன்று

பெண்: மிருதா..மிருதா மிருதா நீ யாரென இவளிடம் சொல்வாயா மிருதா..மிருதா மிருதா உன் காதலை உயிருடன் கொல்வாயா

ஆண்: நான் அழுகை அல்ல நீ சிாிப்பும் அல்ல இரண்டுக்கும் இடையில் கதறல் இது நான் சிலையும் அல்ல நீ உளியும் அல்ல இரண்டுக்கும் இடையில் சிதறல் இது

ஆண்: நான் முடிவும் அல்ல நீ தொடக்கம் அல்ல இரண்டுக்கும் இடையில் பயணம் இது நான் இருளும் அல்ல நீ ஒளியும் அல்ல இரண்டுக்கும் இடையில் விடியல் இது

பெண்: தொலைவில் அன்று பாா்த்த கனமா அருகில் இன்று நேரும் ரணமா கொல்லாமல் நெஞ்சைக் கொல்வதென்ன கூறாய் வாய்விட்டு அதைக் கூறாயோ சொல்லாமல் என்னைவிட்டு நீயும் போனால் என்னாவேன் என்று பாராயோ

ஆண்: சில மேகங்கள் பொழியாமலே கடந்தேவிடும் உன் வானிலே எந்தன் நெஞ்சமும் ஒரு மேகமே அதை சிந்தும் முன்னே வானும் தீா்ந்ததே

பெண்: மிருதா..மிருதா மிருதா நீ யாரென இவளிடம் சொல்வாயா மிருதா..மிருதா மிருதா உன் காதலை உயிருடன் கொல்வாயா இவள் நெஞ்சினில் மெதுவாய் நுழைவாயா இவள் கண்களின் முன்னே சிதைவாயா மிருதா

ஆண்: நான் மனிதன் அல்ல கொல்லும் மிருகம் அல்ல இரண்டுக்கும் நடுவில் ஏதோ ஒன்று நான் நிஜமும் அல்ல நீ கனவும் அல்ல இரண்டுக்கும் இடையில் ஆனோம் இன்று

 

Female : Mirutha.. mirutha.. mirutha.. Ne yaarena ivalidam solvaayaa ? Mirutha.. mirutha.. mirutha.. Un kadhalai uyirudan kollvaayaa?

Ival nenjinil medhuvaai nuzhaivaayaa Ival kangalin munne sithaivaaya? Miruthaa..

Male : Naan manithan alla Kollum mirugam alla Irandukkum naduvil Yedho ondru..

Naan nijamum alla Nee kanavum Aala Irandukkum idayil Aanom indru

Female : Mirutha.. mirutha.. mirutha.. Ne yaarena ivalidam solvaayaa ? Mirutha.. mirutha.. mirutha.. Un kadhalai uyirudan kollvaayaa?

Male: Naan alugai alla Nee sirippum alla Irandukkum idayil Katharal idhu

 Naan silayum alla Nee uliyum alla Irandukkum idayil Sitharal idhu

Male: Naan mudivum alla Nee thodakkam alla Irandukkum idayil Payanam idhu

Naan irulum alla Nee oliyum alla Irandukkum idayil Vidiyal idhu

Female: Tholaivil andru paartha ganamaa Arugil indru nerum ranama.. Kollaamal nenjai kolvathenna kooraai. Vaai vittu athai kooraayo..

Sollaamal ennai vittu neeyum ponaal Yenaaven endru paaraayo

Male: Sila megangal pozhiyaamalae Kadandhae vidum un vaanilae Endhan nenjamum oru megamey Adhai sinthum munne Vaanam theerndhadhe

Female : Mirutha.. mirutha.. mirutha.. Ne yaarena ivalidam solvaayaa ? Mirutha.. mirutha.. mirutha.. Un kadhalai uyirudan kollvaayaa?

Ival nenjinil medhuvaai nuzhaivaayaa Ival kangalin munne sithaivaaya? Miruthaa..

Male : Naan manithan alla Kollum mirugam alla Irandukkum naduvil Yedho ondru..

Naan nijamum alla Nee kanavum Aala Irandukkum idayil Aanom indru

 

Other Songs From Miruthan (2016)

Munnal Kadhali Song Lyrics
Movie: Miruthan
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: D. Imman
Veri Veri Veri Song Lyrics
Movie: Miruthan
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: D.Imman
Most Searched Keywords
  • thangamey song lyrics

  • tamil song in lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • jai sulthan

  • alagiya sirukki movie

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • kathai poma song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • oru manam movie

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf