Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்
ஆண்: ஹே முன்னாள் காதலி என் முன்னாள் காதலி உன் காதல் இன்றியும் நான் வாழ்வேன் பாரடி
ஆண்: ஹே முன்னாள் காதலி என் முன்னாள் காதலி எவனோடோ போகிறாய் போய் நீயும் வாழடி
ஆண்: வலி இருந்தும் சோகம் இல்லை உன் மேல் துளி கோபம் இல்லை பெண்ணே நீ இல்லாமல் என் எதிா்காலம் தூரம் இல்லை
ஆண்: முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி உன் பொய்கள் தந்த தித்திப்பில் மயங்கிக் கிடந்தேன் முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி உண்மை கசக்கும் வேளையில் மயக்கம் தெளிந்தேன்
ஆண்: ஹே முன்னாள் காதலி என் முன்னாள் காதலி உன் காதல் இன்றியும் நான் வாழ்வேன் பாரடி
ஆண்: ஹே முன்னாள் காதலி காதலி காதலி
பெண்: ..........
ஆண்: தன்னந்தனிமையில் ஒரு காதலை வளா்த்தவன் யாரும் அறியும் முன் அதை உயிருடன் புதைக்கிறேன் என்னுள் நுழைந்திடும் போது அதிா்வின்றியே நுழைந்தாயடி வெளிக்கிளம்பிடும் போதோ தொடா் பூகம்பம் விளைத்தாயடி
ஆண்: யாரோடு வாழ்ந்தாலும் நீ இன்பம் காணுவாய் என்றேனும் ஒரு நாளில் என் காதல் காணுவாய் வருந்துவாய் முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி உன் பொய்கள் தந்த தித்திப்பில் மயங்கிக் கிடந்தேன் முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி உண்மை கசக்கும் வேளையில் மயக்கம் தெளிந்தேன்
ஆண்: ஹே முன்னாள் காதலி என் முன்னாள் காதலி உன் காதல் இன்றியும் நான் வாழ்வேன் பாரடி
ஆண்: ஹே முன்னாள் காதலி என் முன்னாள் காதலி எவனோடோ போகிறாய் போய் நீயும் வாழடி
ஆண்: வலி இருந்தும் சோகம் இல்லை உன் மேல் துளி கோபம் இல்லை பெண்ணே நீ இல்லாமல் என் எதிா்காலம் தூரம் இல்லை
ஆண்: முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி உன் பொய்கள் தந்த தித்திப்பில் மயங்கிக் கிடந்தேன் முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி உண்மை கசக்கும் வேளையில் மயக்கம் தெளிந்தேன்
பெண்: முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி
இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்
ஆண்: ஹே முன்னாள் காதலி என் முன்னாள் காதலி உன் காதல் இன்றியும் நான் வாழ்வேன் பாரடி
ஆண்: ஹே முன்னாள் காதலி என் முன்னாள் காதலி எவனோடோ போகிறாய் போய் நீயும் வாழடி
ஆண்: வலி இருந்தும் சோகம் இல்லை உன் மேல் துளி கோபம் இல்லை பெண்ணே நீ இல்லாமல் என் எதிா்காலம் தூரம் இல்லை
ஆண்: முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி உன் பொய்கள் தந்த தித்திப்பில் மயங்கிக் கிடந்தேன் முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி உண்மை கசக்கும் வேளையில் மயக்கம் தெளிந்தேன்
ஆண்: ஹே முன்னாள் காதலி என் முன்னாள் காதலி உன் காதல் இன்றியும் நான் வாழ்வேன் பாரடி
ஆண்: ஹே முன்னாள் காதலி காதலி காதலி
பெண்: ..........
ஆண்: தன்னந்தனிமையில் ஒரு காதலை வளா்த்தவன் யாரும் அறியும் முன் அதை உயிருடன் புதைக்கிறேன் என்னுள் நுழைந்திடும் போது அதிா்வின்றியே நுழைந்தாயடி வெளிக்கிளம்பிடும் போதோ தொடா் பூகம்பம் விளைத்தாயடி
ஆண்: யாரோடு வாழ்ந்தாலும் நீ இன்பம் காணுவாய் என்றேனும் ஒரு நாளில் என் காதல் காணுவாய் வருந்துவாய் முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி உன் பொய்கள் தந்த தித்திப்பில் மயங்கிக் கிடந்தேன் முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி உண்மை கசக்கும் வேளையில் மயக்கம் தெளிந்தேன்
ஆண்: ஹே முன்னாள் காதலி என் முன்னாள் காதலி உன் காதல் இன்றியும் நான் வாழ்வேன் பாரடி
ஆண்: ஹே முன்னாள் காதலி என் முன்னாள் காதலி எவனோடோ போகிறாய் போய் நீயும் வாழடி
ஆண்: வலி இருந்தும் சோகம் இல்லை உன் மேல் துளி கோபம் இல்லை பெண்ணே நீ இல்லாமல் என் எதிா்காலம் தூரம் இல்லை
ஆண்: முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி உன் பொய்கள் தந்த தித்திப்பில் மயங்கிக் கிடந்தேன் முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி உண்மை கசக்கும் வேளையில் மயக்கம் தெளிந்தேன்
பெண்: முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி முன்னாள் காதலி
Male: Hey munnal kadhali En munnal kadhali Un kadhal indriyum Naan vaazhven paaradi
Hey munnal kadhali En munnal kadhali Evanodo pogiraai Poi neeyum vaazhadi
Male: Vali irundhum sogam illai.. Un mel thuli kobam illai.. Pennae nee illaamal En edhirgaalam Dhooramillai..
Munnal kadhali.. munnal kadhali.. Un poigal thandha thiththippil Mayangi kidandhen..
Munnal kadhali.. munnal kadhali.. Unmai kasakkum velayil Mayakkam thelindhen..
Male: Hey munnal kadhali En munnal kadhali Un kadhal indriyum Naan vaazhven paaradi
Male: Hey munnal kadhalii.kadhalii.. kadhaliii..
Female: Tricky trap tricky trap Tricky trap trap Pretty eye with a lid is a trap trap Every heart is a wicked little trap trap When you fall You’re nothin’ but scrap
Wibbly wobbly kannala Jiggly giggly vandhala Idhayam thirudi ponala You are broken baby But times gonna fix you
Male: Thannan thanimayil Oru kadhalai valarththavan Yaarum ariyum mun Adhai uyirudan pudhaikkiren
Enul nuzhaindhidum podhu Adhirvindiriye nuzhaindhaayadi.. Velikkilambidum podho Thodar boogambam vilaiththaayadi..
Male: Yaarodu vazhndhaalum Nee inbam kaanuvaai Endrenum orunaalil En kadhal kaanuvaai Varundhuvaai..
Munnal kadhali.. munnal kadhali.. Un poigal thandha thiththippil Mayangi kidandhen..
Munnal kadhali.. munnal kadhali.. Unmai kasakkum velayil Mayakkam thelindhen..
Male: Hey munnal kadhali En munnal kadhali Un kadhal indriyum Naan vaazhven paaradi
Hey munnal kadhali En munnal kadhali Evanodo pogiraai Poi neeyum vaazhadi
Male: Vali irundhum sogam illai.. Un mel thuli kobam illai.. Pennae nee illaamal En edhirgaalam Dhooramillai..
Munnal kadhali.. munnal kadhali.. Un poigal thandha thiththippil Mayangi kidandhen..
Munnal kadhali.. munnal kadhali.. Unmai kasakkum velayil Mayakkam thelindhen..
Female : Munnal kadhali.. munnal kadhali.. Munnal kadhali.. munnal kadhali.. Munnal kadhali.. munnal kadhali.. Munnal kadhali.. munnal kadhali..
um azhagana kangal karaoke mp3 download
enjoy enjoy song lyrics in tamil
christian padal padal
aarariraro song lyrics
kanne kalaimane song lyrics
kutty pattas tamil full movie
soundarya lahari lyrics in tamil
best tamil song lyrics for whatsapp status download
semmozhi song lyrics
gaana songs tamil lyrics
story lyrics in tamil
happy birthday tamil song lyrics in english
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
vathikuchi pathikadhuda
nadu kaatil thanimai song lyrics download
new tamil karaoke songs with lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
ilaya nila karaoke download
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download