இசையமைப்பாளர்: விவேக் மெர்வின்

ஆண்: பாம் பிகர் பேபி தமிழ் நாட்டு லேடி வந்தேன் உன்னை தேடி லெட்ஸ் கெட் திஸ் பார்ட்டி ரெடி ஸ்டெடி

ஆண்: பாம் பிகர் பேபி தமிழ் நாட்டு லேடி வந்தேன் உன்னை தேடி ட்ராப் இட் லைக்

ஆண்: பாம் பிகர் பேபி தமிழ் நாட்டு லேடி வந்தேன் உன்னை தேடி லெட்ஸ் கெட் திஸ் பார்ட்டி ரெடி ஸ்டெடி

குழு: ஐஸ் வெக்கிற வெக்கிற வெக்கிற ஹார்ட்டுகுள்ள ஹிப் ஏத்துற ஏத்துற ஏத்துற ஊருக்குள்ள ஐஸ் வெக்கிற வெக்கிற வெக்கிற ஹார்ட்டுகுள்ள ஹிப் ஏத்துற ஏத்துற
ஆண்: ட்ராப் இட் லைக்

ஆண்: திரிஷா இல்லேன்னா திவ்யா நான் உன் பாயா இல்ல உன் டாயா மேக் எ காய் கோ கிரேசி யூ நோ தே வில் பி ஸ்கீரிமின் ஹோசன்னா நெத்தில பொட்டு போத்திஸு பட்டு சேரிய கட்டு வா கெட் தட் அழகு தட் சிரிப்பு தட் மடிப்பு ஒன் பாயிண்ட் யோ கர்வ்ஸ் அண்ட் யோ மூவ்ஸ் லைக் மிக் ஜக்கேர் ஆன் பாயிண்ட் ஆன் பாயிண்ட் ஆன் பாயிண்ட் ஆன் பாயிண்ட்

ஆண்: பிரிங் இட் பேக் ஹை ஹீல்ஸ பாத்தா நான் ஹங்ஓவர் ஆனேன் ஆனாலும் ஆடாம ஸ்டெடியா நின்னேன்

பெண்: மேக்அப்பே போடாம வேக் அப் ஆனாலும் பிரேக் அப்பே ஆகாம பாத்துக்குவேன்

ஆண்: சடர்டே நைட்டு ஆனா பார்ட்டி பண்ணுவோம் அட 6 மணி ஆனா தான் டா அட்ரஸ் தேடுவோம்

பெண்: பேஸ் கொஞ்சம் ஏத்தி ஏத்தி மியூசிக் போடுவோம் நம்ம போடும் சவுண்டு கூட சேர்ந்து லண்டனே ஆடும்

ஆண்: பாம் பிகர் பேபி தமிழ் நாட்டு லேடி வந்தேன் உன்னை தேடி லெட்ஸ் கெட் திஸ் பார்ட்டி ரெடி ஸ்டெடி

குழு: ஐஸ் வெக்கிற வெக்கிற வெக்கிற ஹார்ட்டுகுள்ள ஹிப் ஏத்துற ஏத்துற ஏத்துற ஊருக்குள்ள ஐஸ் வெக்கிற வெக்கிற வெக்கிற ஹார்ட்டுகுள்ள ஹிப் ஏத்துற ஏத்துற
ஆண்: ட்ராப் இட் லைக்

இசையமைப்பாளர்: விவேக் மெர்வின்

ஆண்: பாம் பிகர் பேபி தமிழ் நாட்டு லேடி வந்தேன் உன்னை தேடி லெட்ஸ் கெட் திஸ் பார்ட்டி ரெடி ஸ்டெடி

ஆண்: பாம் பிகர் பேபி தமிழ் நாட்டு லேடி வந்தேன் உன்னை தேடி ட்ராப் இட் லைக்

ஆண்: பாம் பிகர் பேபி தமிழ் நாட்டு லேடி வந்தேன் உன்னை தேடி லெட்ஸ் கெட் திஸ் பார்ட்டி ரெடி ஸ்டெடி

குழு: ஐஸ் வெக்கிற வெக்கிற வெக்கிற ஹார்ட்டுகுள்ள ஹிப் ஏத்துற ஏத்துற ஏத்துற ஊருக்குள்ள ஐஸ் வெக்கிற வெக்கிற வெக்கிற ஹார்ட்டுகுள்ள ஹிப் ஏத்துற ஏத்துற
ஆண்: ட்ராப் இட் லைக்

ஆண்: திரிஷா இல்லேன்னா திவ்யா நான் உன் பாயா இல்ல உன் டாயா மேக் எ காய் கோ கிரேசி யூ நோ தே வில் பி ஸ்கீரிமின் ஹோசன்னா நெத்தில பொட்டு போத்திஸு பட்டு சேரிய கட்டு வா கெட் தட் அழகு தட் சிரிப்பு தட் மடிப்பு ஒன் பாயிண்ட் யோ கர்வ்ஸ் அண்ட் யோ மூவ்ஸ் லைக் மிக் ஜக்கேர் ஆன் பாயிண்ட் ஆன் பாயிண்ட் ஆன் பாயிண்ட் ஆன் பாயிண்ட்

ஆண்: பிரிங் இட் பேக் ஹை ஹீல்ஸ பாத்தா நான் ஹங்ஓவர் ஆனேன் ஆனாலும் ஆடாம ஸ்டெடியா நின்னேன்

பெண்: மேக்அப்பே போடாம வேக் அப் ஆனாலும் பிரேக் அப்பே ஆகாம பாத்துக்குவேன்

ஆண்: சடர்டே நைட்டு ஆனா பார்ட்டி பண்ணுவோம் அட 6 மணி ஆனா தான் டா அட்ரஸ் தேடுவோம்

பெண்: பேஸ் கொஞ்சம் ஏத்தி ஏத்தி மியூசிக் போடுவோம் நம்ம போடும் சவுண்டு கூட சேர்ந்து லண்டனே ஆடும்

ஆண்: பாம் பிகர் பேபி தமிழ் நாட்டு லேடி வந்தேன் உன்னை தேடி லெட்ஸ் கெட் திஸ் பார்ட்டி ரெடி ஸ்டெடி

குழு: ஐஸ் வெக்கிற வெக்கிற வெக்கிற ஹார்ட்டுகுள்ள ஹிப் ஏத்துற ஏத்துற ஏத்துற ஊருக்குள்ள ஐஸ் வெக்கிற வெக்கிற வெக்கிற ஹார்ட்டுகுள்ள ஹிப் ஏத்துற ஏத்துற
ஆண்: ட்ராப் இட் லைக்

Male: Bomb figure baby Thamizh naatu lady Vanthen unnai thedi Let’s get this party ready steady

Male: Bomb figure baby Thamizh naatu lady Vanthen unnai thedi Drop it like

Male: Bomb figure baby Thamizh naatu lady Vanthen unnai thedi Let’s get this party ready steady

Chorus: Ice vekkira.vekkira. Vekkira heartukulla Hype yethura.yethura. Yethura oorukulla Ice vekkira.vekkira. Vekkira heartukulla Hype yethura.yethura
Male: Drop it like

Male: Trisha illena divya Naan un boya Illa un toya? Make a guy go crazy You know they’ll be screamin hosanna Nethila pottu pothysu pattu Saree ah kattu vaa Get that azhagu That sirippu That madippu one point Yo curves and yo moves like mick jagger On point.on point.on point.on point

Male: Bring it back Hig heels-ah paatha naan Hangover aanen Aanalum aadama steadiya ninnen

Female: Makeup-eh podama Wake up aanalum Breakup-eh aagama paathukuven

Male: Saturday night-u aana Party pannuvom Ada 6 mani aana dhaan da Address theduvom

Female: Bass konjam yethi yethi Music poduvom Namma podum sound-u kooda serndhu London-eh aadum...

Male: Bomb figure baby Thamizh naatu lady Vanthen unnai thedi Let’s get this party ready steady

Chorus: Ice vekkira.vekkira. Vekkira heartukulla Hype yethura.yethura. Yethura oorukulla Ice vekkira.vekkira. Vekkira heartukulla Hype yethura.yethura
Male: Drop it like

Other Songs From Mohini (2018)

Hey Song Lyrics
Movie: Mohini
Lyricist: Mohan Rajan
Music Director: Vivek-Mervin
Mohini’s Rage Song Lyrics
Movie: Mohini
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vivek-Mervin
Youtube La Melam Song Lyrics
Movie: Mohini
Lyricist: Vivek
Music Director: Vivek-Mervin
Most Searched Keywords
  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • asku maaro lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • murugan songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • rummy song lyrics in tamil

  • new songs tamil lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • kannana kanne malayalam

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • romantic love songs tamil lyrics

  • minnale karaoke

  • national anthem in tamil lyrics

  • hello kannadasan padal