Kaadhal Thedi Song Lyrics

Monisha En Monalisa cover
Movie: Monisha En Monalisa (1999)
Music: T. Rajendar
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ....ஆ... ஆ...ஆ..ஆ....ஆ...ஆ....ஆ...

ஆண்: காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை கை கூடி வந்த வேளை காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை கை கூடி வந்த வேளை

ஆண்: பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.
ஆண்: அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.

ஆண்: காதல் செடி வளர்த்தானம்மா. பூ பூப்பதையே பார்க்கலம்மா

ஆண்: காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை கை கூடி வந்த வேளை

ஆண்: பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.
ஆண்: அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.

ஆண்: காதல் வரத்தை கேட்டு பார்த்தான் கொடுக்கவே இல்லை காளை முகத்தை கடைசி வரை அவ பார்க்கவே இல்லை

ஆண்: இருந்த போது ஏற்க மறுத்தாள் அதுதான் பிடிவாதம் இருந்த போது ஏற்க மறுத்தாள் அதுதான் பிடிவாதம் அவன் பிரிந்த போது பார்க்க துடித்தாள் அந்தோ பரிதாபம்

ஆண்: பிரிவே காதலின் தண்டனையா காதல் தோல்வியை மீறலையா

ஆண்: காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை கை கூடி வந்த வேளை

ஆண்: பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.
ஆண்: அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.

ஆண்: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ....ஆ... ஆ...ஆ..ஆ....ஆ...ஆ....ஆ...

ஆண்: இதயக்கதவை தட்டி பார்த்தான் பூட்டி கொண்டாளே திறக்க அவளும் நினைத்த போது திகைத்து நின்றாளே

ஆண்: நாயகி வரும் முன்னே நாடகம் முடிந்தது இது தான் காவியமா நாயகி வரும் முன்னே நாடகம் முடிந்தது இது தான் காவியமா

ஆண்: ஓவியம் எழும் முன்னே தூரிகை உடைந்தது அதுதான் நியாயமா நிலவோ உதித்திட வந்ததம்மா பொழுதோ விடிந்திட போகுதம்மா

ஆண்: காதல் தேடி வாழ்ந்த காள கை கூடி வந்த வேளை

ஆண்: பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.
ஆண்: அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.

ஆண்: ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ..ஓஒ... ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ..ஓஒ...

ஆண்: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ....ஆ... ஆ...ஆ..ஆ....ஆ...ஆ....ஆ...

ஆண்: காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை கை கூடி வந்த வேளை காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை கை கூடி வந்த வேளை

ஆண்: பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.
ஆண்: அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.

ஆண்: காதல் செடி வளர்த்தானம்மா. பூ பூப்பதையே பார்க்கலம்மா

ஆண்: காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை கை கூடி வந்த வேளை

ஆண்: பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.
ஆண்: அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.

ஆண்: காதல் வரத்தை கேட்டு பார்த்தான் கொடுக்கவே இல்லை காளை முகத்தை கடைசி வரை அவ பார்க்கவே இல்லை

ஆண்: இருந்த போது ஏற்க மறுத்தாள் அதுதான் பிடிவாதம் இருந்த போது ஏற்க மறுத்தாள் அதுதான் பிடிவாதம் அவன் பிரிந்த போது பார்க்க துடித்தாள் அந்தோ பரிதாபம்

ஆண்: பிரிவே காதலின் தண்டனையா காதல் தோல்வியை மீறலையா

ஆண்: காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை கை கூடி வந்த வேளை

ஆண்: பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.
ஆண்: அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.

ஆண்: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ....ஆ... ஆ...ஆ..ஆ....ஆ...ஆ....ஆ...

ஆண்: இதயக்கதவை தட்டி பார்த்தான் பூட்டி கொண்டாளே திறக்க அவளும் நினைத்த போது திகைத்து நின்றாளே

ஆண்: நாயகி வரும் முன்னே நாடகம் முடிந்தது இது தான் காவியமா நாயகி வரும் முன்னே நாடகம் முடிந்தது இது தான் காவியமா

ஆண்: ஓவியம் எழும் முன்னே தூரிகை உடைந்தது அதுதான் நியாயமா நிலவோ உதித்திட வந்ததம்மா பொழுதோ விடிந்திட போகுதம்மா

ஆண்: காதல் தேடி வாழ்ந்த காள கை கூடி வந்த வேளை

ஆண்: பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.
ஆண்: அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு: ஆ.ஆ.ஆ.ஆ.

ஆண்: ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ..ஓஒ... ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ..ஓஒ...

Male: Aa..aa...aa..aa...aa...aa.. Aa..aa...aa..aa...aa...aa..

Male: Kadhal thedi vaazhntha kaalai Kai koodi vantha velai Kadhal thedi vaazhntha kaalai Kai koodi vantha velai

Male: Paarkka vanthaal roja maalai
Chorus: Aa..aa..aa..aa..
Male: Ava paarkkum munnae enna leelai
Chorus: Aa..aa..aa..aa..

Male: Kadhal sedi valarththaanammaa Poo pooppathaiyae paarkkalammaa

Male: Kadhal thedi vaazhntha kaalai Kai koodi vantha velai

Male: Paarkka vanthaal roja maalai
Chorus: Aa..aa..aa..aa..
Male: Ava paarkkum munnae enna leelai
Chorus: Aa..aa..aa..aa..

Male: Kadhal varaththai kettu paarththaan Kodukkavae illai Kaalai mugaththai kadaisi varai Ava paarkkavae illai

Male: Iruntha podhu yaerkka maruththaal Adhuthaan pidivaadham Iruntha podhu yaerkka maruththaal Adhuthaan pidivaadham Avan pirintha pothu Paarkka thudiththaal antho parithaabam

Male: Pirivae kadhalin thandanaiyaa Kadhal tholviyai meeraiyaa

Male: Kadhal thedi vaazhntha kaalai Kai koodi vantha velai

Male: Paarkka vanthaal roja maalai
Chorus: Aa..aa..aa..aa..
Male: Ava paarkkum munnae enna leelai
Chorus: Aa..aa..aa..aa..

Male: Aa..aa...aa..aa...aa...aa.. Aa..aa...aa..aa...aa...aa..

Male: Idhaya kadhavai thatti paarththaan Pootti kondaalae Thirakka avalum ninaiththa pothu Thigaiththu nindraalae

Male: Naayagi varum munnae naadagam mudinthathu Idhuthaan kaaviyamaa Naayagi varum munnae naadagam mudinthathu Idhuthaan kaaviyamaa

Male: Ooviyam ezhum munnae thoorigai udainthathu Adhuthaan niyaayamaa Nilavo udhiththida vanthathammaa Pozhutho vidinthida poguthammaa

Male: Kadhal thedi vaazhntha kaalai Kai koodi vantha velai

Male: Paarkka vanthaal roja maalai
Chorus: Aa..aa..aa..aa..
Male: Ava paarkkum munnae enna leelai
Chorus: Aa..aa..aa..aa..

Male: Ooo..ooo..ooo..ooo.. Ooo..ooo..ooo..ooo..

Other Songs From Monisha En Monalisa (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vinayagar songs tamil lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • old tamil christian songs lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • snegithiye songs lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • aathangara orathil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • master vijay ringtone lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • minnale karaoke

  • karaoke lyrics tamil songs

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • kalvare song lyrics in tamil

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil karaoke download mp3