Oda Mudiyadhu Song Lyrics

Monster cover
Movie: Monster (2019)
Music: Justin Prabhakaran
Lyricists: Justin Prabhakaran
Singers: S. J. Suryah and Sivam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யூ திங் யூ கேன் கேட்ச் மீ ஹா ஐ கேன் ஹைடு ஈவன் இன் தூண் அன் துரும்பு புரியாதா.. கொய்யால..

ஆண்: யாஆஆஆஅ..யஹ் யாஆஆஆஅ..யெஹ்ஹ் ஹோ

ஆண்: ஓட முடியாது ஒளிய முடியாது உன்னை புடிச்சு நான் அடிப்பேன் நச்சுன்னு

குழு: ஹேய் ஹோய்.(7) இந்த இந்த இந்த இந்தா

குழு: ஓட
ஆண்: முடியாது
குழு: ஒளிய
ஆண்: முடியாது
குழு: உன்னை
ஆண்: புடிச்சு நான்
குழு: அடிப்பேன்
ஆண்: நச்சுன்னு

ஆண்: உன் வால புடிச்சு தர தரன்னு இழுத்து மீசைய பிச்சு காத திருகி கால கட்டி கண்ண நோண்டி ஓடாத ஓடாத ஓடாத ஓடாத யாஆஆஆஆஆ..

ஆண்: வெளிய வாடா

ஆண்: ஐ ஆம் ஏ மான்ஸ்டர் யூ நவ் கேங்க்ஸ்டர் யூ திங் யூ கேன் கேட்ச் மீ Funny guy

ஆண்: ஹஹஹ்ஹாஹா

ஆண்: கடுபேத்துறியே என்ன வெறுப்பேத்துறியே

ஆண்: அப்படியா கொஞ்சம் புடி வாடா.ஏய் வா வா வா வா வா

ஆண்: ரிஸ்க்கு எடுத்து நீ என் ரஸ்க எடுக்குறியே

ஆண்: ஆங். அது என் ரஸ்க் போ அஸ்க்கு புஸ்க்கு

ஆண்: வர வர வர அலும்பு தாங்கல தொன தொன வென உயிர எடுக்குற கர கர கர வென கழுத்த அறுக்குறியே அறுக்குறியே அறுக்குறியே அறுக்குறியே அறுக்குறியே

ஆண்: கிட்ட வந்தா செத்தான் சேகர் யாஆஆஆஆஆஆ.. கிட்ட வந்தா செத்தான் சேகர் கிட்ட வந்தா செத்தான் சேகர் கிட்ட வந்தா செத்தான் சேகர்

ஆண்: ஹேய் போடாங்கு.. ஓட போறானே..
ஆண்: எங்க

ஆண்: ஒளிய போறானே
ஆண்: ஹஹா

ஆண்: என்ன இப்போ நீ புடிக்க முடியாதே
ஆண்: பாக்கலாம்

ஆண்: ஓடபோறானே ஒளியப்போறானே
ஆண்: டேய் டேய்
ஆண்: என்ன இப்போ நீ புடிக்க முடியாதே

ஆண்: உன் வால புடிச்சு தர தரன்னு இழுத்து மீசைய பிச்சு காத திருகி கால கட்டி கண்ண நோண்டி ஓடாத ஓடாத ஓடாத ஓடாத யாஆஆஆஆஆ..ஆஅ... யாஆஆஆஆஆ..ஹாஹ்ஹா.டேய்

ஆண்: பெட்டர் லக் நெக்ஸ்ட் டைம்..

ஆண்: யூ திங் யூ கேன் கேட்ச் மீ ஹா ஐ கேன் ஹைடு ஈவன் இன் தூண் அன் துரும்பு புரியாதா.. கொய்யால..

ஆண்: யாஆஆஆஅ..யஹ் யாஆஆஆஅ..யெஹ்ஹ் ஹோ

ஆண்: ஓட முடியாது ஒளிய முடியாது உன்னை புடிச்சு நான் அடிப்பேன் நச்சுன்னு

குழு: ஹேய் ஹோய்.(7) இந்த இந்த இந்த இந்தா

குழு: ஓட
ஆண்: முடியாது
குழு: ஒளிய
ஆண்: முடியாது
குழு: உன்னை
ஆண்: புடிச்சு நான்
குழு: அடிப்பேன்
ஆண்: நச்சுன்னு

ஆண்: உன் வால புடிச்சு தர தரன்னு இழுத்து மீசைய பிச்சு காத திருகி கால கட்டி கண்ண நோண்டி ஓடாத ஓடாத ஓடாத ஓடாத யாஆஆஆஆஆ..

ஆண்: வெளிய வாடா

ஆண்: ஐ ஆம் ஏ மான்ஸ்டர் யூ நவ் கேங்க்ஸ்டர் யூ திங் யூ கேன் கேட்ச் மீ Funny guy

ஆண்: ஹஹஹ்ஹாஹா

ஆண்: கடுபேத்துறியே என்ன வெறுப்பேத்துறியே

ஆண்: அப்படியா கொஞ்சம் புடி வாடா.ஏய் வா வா வா வா வா

ஆண்: ரிஸ்க்கு எடுத்து நீ என் ரஸ்க எடுக்குறியே

ஆண்: ஆங். அது என் ரஸ்க் போ அஸ்க்கு புஸ்க்கு

ஆண்: வர வர வர அலும்பு தாங்கல தொன தொன வென உயிர எடுக்குற கர கர கர வென கழுத்த அறுக்குறியே அறுக்குறியே அறுக்குறியே அறுக்குறியே அறுக்குறியே

ஆண்: கிட்ட வந்தா செத்தான் சேகர் யாஆஆஆஆஆஆ.. கிட்ட வந்தா செத்தான் சேகர் கிட்ட வந்தா செத்தான் சேகர் கிட்ட வந்தா செத்தான் சேகர்

ஆண்: ஹேய் போடாங்கு.. ஓட போறானே..
ஆண்: எங்க

ஆண்: ஒளிய போறானே
ஆண்: ஹஹா

ஆண்: என்ன இப்போ நீ புடிக்க முடியாதே
ஆண்: பாக்கலாம்

ஆண்: ஓடபோறானே ஒளியப்போறானே
ஆண்: டேய் டேய்
ஆண்: என்ன இப்போ நீ புடிக்க முடியாதே

ஆண்: உன் வால புடிச்சு தர தரன்னு இழுத்து மீசைய பிச்சு காத திருகி கால கட்டி கண்ண நோண்டி ஓடாத ஓடாத ஓடாத ஓடாத யாஆஆஆஆஆ..ஆஅ... யாஆஆஆஆஆ..ஹாஹ்ஹா.டேய்

ஆண்: பெட்டர் லக் நெக்ஸ்ட் டைம்..

Male: You think you can catch me haa I can hide even in thoon & thurumbu Puriyudhaa. Goiyyaala.

Male: Yaaaaaaaaaaaaaaaaa....yah Yaaaaaaaaaaaaaaaaa...yeh ho

Male: Oda mudiyadhu Oliya mudiyadhu Unnai pudichu naan Adippen nachunnu

Chorus: Heii hoii.(7) Indha indha indha indhaa.

Chorus: Oda
Male: Mudiyadhu
Chorus: Oliya
Male: Mudiyadhu
Chorus: Unnai
Male: Pudichu naan
Chorus: Adippen
Male: Nachunnu

Male: Un vaalu pudichu Thara thara-nnu izhuthu Meesaiya pichu kaadha thirugi Kaala katti kanna nondi Odadha odadha odadha odadha Yaaaaaaaaaaaaaaaaa.

Male: Veliya vaada

Male: I’m a monster You know gangster You think you can catch me Funny guy

Male: Hahahahahaha

Male: Kaduppethuriyae Enna veruppethuriyae

Male: Apdiyaa Konjom pudi Vaada.yei Vaa vaa vaa vaa vaa

Male: Risk-u eduthu nee En rusk-a edukkuriyae

Male: Aang. Athu en rusk-u Poo Askku buskku

Male: Vara vara vara Alumbu thaangala Thona thona vena Uyira edukkura Kara kara kara vena Kazhutha arukkuriyae Arukkuriyae arukkuriyae Arukkuriyae arukkuriyae

Male: Kitta vandha sethan sekar Yaaaaaaaaaaaaaaaaa. Kitta vandha sethan sekar Kitta vandha sethan sekar Kitta vandha sethan sekar

Male: Hey podaangu. Odapporanae..
Male: Enga

Male: Oliyapporenae
Male: Haha

Male: Enna ippo nee Pudikka mudiyathae
Male: Paakalam

Male: Odapporanae Oliyapporanae
Male: Dei dei
Male: Enna ippo nee Pudikka mudiyathae

Male: Un vaalu pudichu Thara thara-nnu izhuthu Meesaiya pichu kaadha thirugi Kaala katti kanna nondi Odadha odadha odadha odadha Yaaaaaaaaaaaaaaaaa.aaaa.. Yaaaaaaaaaaaaa.hahahaha.dei

Male: Better luck next time.

Other Songs From Monster (2019)

Most Searched Keywords
  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • chammak challo meaning in tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • asku maaro lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • kadhali song lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • eeswaran song lyrics

  • bigil song lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • asuran song lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • google google vijay song lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • malargale malargale song