Theera Kadhal Song Lyrics

Monster cover
Movie: Monster (2019)
Music: Justin Prabhakaran
Lyricists: Karthik Netha
Singers: Sathyaprakash and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தீரா காதல் காண கண்டேனே அது தேடல் யாவும் தீர கண்டேனே காலம் நேரம் மாற கண்டேனே.ஏ. எதிர்காலம் ஒன்றில் நானும் நின்றேனே

குழு: ஹோ ஓ ஓஒ
ஆண்: கனவே நனவாய் எழுந்தாயே
குழு: ஹோ ஓ ஓஒ
ஆண்: மனமே இறகை பறந்தாயே

ஆண் மற்றும்
குழு: தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா .ஆ.. தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா ..ஆ..ஆஅ..

ஆண்: சுறு சுறு சுறு அணிலை எந்தன் வீட்டினில் அனுமதிப்பேன் சிறு சிறு சிறு உணவாய் முழு பிரியங்கள் சமைத்து வைப்பேன்

ஆண்: அடுப்பறையினில் பரவும் புது வெளிச்சத்தை பரிசளிப்பேன் அருபெருஞ்சுடர் ஒளியில் தனி தனிமையை ரசித்திருப்பேன்

ஆண்: நேற்று வானம் பூனை போலே ஓடி ஒழிகின்றதே ஈசி சேரில் சாய்ந்து கொண்டே காலம் சிரிக்கின்றதே

ஆண் மற்றும்
குழு: வாழ்க்கை வந்து வீடும் வந்ததே எனதேக்கம் செங்கல் தோட்டம் கொண்டதே..

ஆண் மற்றும்
குழு: தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா .ஆ.. தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா ..ஆ..ஆஅ..

ஆண்: அதிகாலையை அழைத்து அதை ரசித்திட அடம் பிடிப்பேன் சுவர்கோழியின் ஒளியை பெரும் இசையென லயித்திருப்பேன்

ஆண்: தரை விழுகிற ஒளி மேல் சிறு நிழல் என படுத்திருப்பேன் நரை விழுகிற வரையில் இந்த அறைகளை ரசித்திருப்பேன்

ஆண்: தூறல் யாவும் தீர்ந்த போதும் ஈரப்பதம் உள்ளதே ..ஏ..ஏ.. காலம் யாவும் காண காண காட்சியாகின்றதே

ஆண் மற்றும்
குழு: காத்திருப்பில் ஜீவன் உள்ளதே.ஏ.. என் ஜீவன் வந்து வாசல் நின்றதே..

ஆண் மற்றும்
குழு: தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா .ஆ.. தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா ..ஆ..ஆஅ..

ஆண்: தீரா காதல் காண கண்டேனே அது தேடல் யாவும் தீர கண்டேனே காலம் நேரம் மாற கண்டேனே.ஏ. எதிர்காலம் ஒன்றில் நானும் நின்றேனே

ஆண்: தீரா காதல் காண கண்டேனே அது தேடல் யாவும் தீர கண்டேனே காலம் நேரம் மாற கண்டேனே.ஏ. எதிர்காலம் ஒன்றில் நானும் நின்றேனே

குழு: ஹோ ஓ ஓஒ
ஆண்: கனவே நனவாய் எழுந்தாயே
குழு: ஹோ ஓ ஓஒ
ஆண்: மனமே இறகை பறந்தாயே

ஆண் மற்றும்
குழு: தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா .ஆ.. தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா ..ஆ..ஆஅ..

ஆண்: சுறு சுறு சுறு அணிலை எந்தன் வீட்டினில் அனுமதிப்பேன் சிறு சிறு சிறு உணவாய் முழு பிரியங்கள் சமைத்து வைப்பேன்

ஆண்: அடுப்பறையினில் பரவும் புது வெளிச்சத்தை பரிசளிப்பேன் அருபெருஞ்சுடர் ஒளியில் தனி தனிமையை ரசித்திருப்பேன்

ஆண்: நேற்று வானம் பூனை போலே ஓடி ஒழிகின்றதே ஈசி சேரில் சாய்ந்து கொண்டே காலம் சிரிக்கின்றதே

ஆண் மற்றும்
குழு: வாழ்க்கை வந்து வீடும் வந்ததே எனதேக்கம் செங்கல் தோட்டம் கொண்டதே..

ஆண் மற்றும்
குழு: தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா .ஆ.. தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா ..ஆ..ஆஅ..

ஆண்: அதிகாலையை அழைத்து அதை ரசித்திட அடம் பிடிப்பேன் சுவர்கோழியின் ஒளியை பெரும் இசையென லயித்திருப்பேன்

ஆண்: தரை விழுகிற ஒளி மேல் சிறு நிழல் என படுத்திருப்பேன் நரை விழுகிற வரையில் இந்த அறைகளை ரசித்திருப்பேன்

ஆண்: தூறல் யாவும் தீர்ந்த போதும் ஈரப்பதம் உள்ளதே ..ஏ..ஏ.. காலம் யாவும் காண காண காட்சியாகின்றதே

ஆண் மற்றும்
குழு: காத்திருப்பில் ஜீவன் உள்ளதே.ஏ.. என் ஜீவன் வந்து வாசல் நின்றதே..

ஆண் மற்றும்
குழு: தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா .ஆ.. தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா தாரே ரா ..ஆ..ஆஅ..

ஆண்: தீரா காதல் காண கண்டேனே அது தேடல் யாவும் தீர கண்டேனே காலம் நேரம் மாற கண்டேனே.ஏ. எதிர்காலம் ஒன்றில் நானும் நின்றேனே

Male: Theera kaadhal kaana kandenae Athu thedal yaavum theera kandenae Kaalam neram maara kandenae..ae. Ethirkaalam ondril naanum nindrenae

Chorus: Hooo ooo ooooo
Male: Kanavae nanavaai Ezhundaayae
Chorus: Hooo ooo ooooo
Male: Manamae iragaai Parandhaayae

Male &
Chorus: Thare raa thare raa Thare raa thare raa..aa. Thare raa thare raa Thare raa thare raa...aa.aa.

Male: Suru suru suru anilai Endhan veettinil anumadhippen Siru siru siru unavaai Muzhu piriyangal samaithu vaippen

Male: Adupparaiyinil paravum Pudhu velichathai parisalippen Arupperunchudar ozhiyil Thani thanimaiyai rasithiruppen

Male: Netru vaanam poonai polae Oodi ozhigindrathae Easy chair-il saindhu kondae Kaalam sirikkindrathae

Male &
Chorus: Vazhkai vandhu Veedum vandhathae Enadhekkam sengal Thottram kondathae.

Male &
Chorus: Thare raa thare raa Thare raa thare raa..aa. Thare raa thare raa Thare raa thare raa...aa.aa.

Male: Adhi kaalaiyai azhaithu Adhai rasithida adam pidippen Suvarkozhiyin ozhiyai Perum isaiyena layiththiruppen

Male: Tharai vizhugira ozhi mel Siru nizhal ena paduthiruppen Narai vizhugira varaiyil Indha araigalai rasithiruppen

Male: Thooral yaavum theerndha podhum Eerapadham ullathae.ae.a.e. Kaalam yaavum kaana kaana Kaatchiyaagindrathae

Male &
Chorus: Kaathiruppil Jeevan ullathae..ae... En jeevan vandhu Vaasal nindrathae..

Male &
Chorus: Thare raa thare raa Thare raa thare raa..aa. Thare raa thare raa Thare raa thare raa...aa.aa.

Male: Theera kaadhal kaana kandenae Athu thedal yaavum theera kandenae Kaalam neram maara kandenae..ae. Ethirkaalam ondril naanum nindrenae

Other Songs From Monster (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • new movie songs lyrics in tamil

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • theera nadhi maara lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • asuran song lyrics download

  • best lyrics in tamil love songs

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • national anthem in tamil lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • padayappa tamil padal

  • tamil movie songs lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki