Aatha Solra Song Lyrics

Mookuthi Amman cover
Movie: Mookuthi Amman (2020)
Music: Girishh Gopalakrishan
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Nakash Aziz

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஒரு கேம் விளையாடலாமா

ஆண்: வா அத்திரி புத்திரி வா எதிரி பதற எகிறி வா அரக்க பறக்க வா ஆத்தா சொல்றா

ஆண்: வா கதைய முடிக்க வா திருட்டு நரிய விரட்ட வா பதுங்கி பாய வா ஆத்தா சொல்றா

ஆண்: வா பொறி பறக்கப்பறக்க பொடிப்பொடி பல வறுத்து எடுக்க நெஞ்சுள்ள மஞ்சள எடுத்திட ஆத்தா சொல்றா வா

ஆண்: ஊர் சிரிக்க சிரிக்க பட படவென படையல் படைக்க மொட்டையா கட்டையில் ஏத்திட ஆத்தா சொல்றா வா

ஆண்: கோ மகனே வா குமுறு கஞ்சி காய்ச்சி குடிக்க காமுகனோட முட்டை கண்ண தோண்டி எடுக்க சோ மகனே வா சூப் வெச்சி சுளுக்கு எடுக்க நான் யாரென நீ காட்டிட வா வா ஓ ஓ

ஆண்: நாம் அவென்ஜ்ர்சா ஒன்னு சேர்ந்தோம் உலகம் காக்க அம்பாளே ஒரு ஒண்டர் வுமனா கூட இருக்க தனோஸ் ஒட கட்டை விரலை வெட்டி முறிக்க நான் யாரென நீ காட்டிட வா வா ஓ ஓ

ஆண்: வா வேட்டையாட வெளிய வா சாட்டை எடுத்து சுழட்ட வா கோட்டை மதிலை உடைக்க வா தோனி போல் கடைசி பாலில் ஜெயிக்க வா

குழு: ...........

ஆண்: நாம் நம்மை அறியாமலே சில உறவை தவறா தினம் எண்ணி கொண்டே ஏன் வாழுகின்றோம்

ஆண்: நாம் நிஜ அன்பை மட்டும் மேல் அள்ளி கொட்டும் அந்த உண்மை நெஞ்சை ஏன் மறக்கின்றோம்

ஆண்: யார்க்கும் சேர்கின்ற சொந்தம் விலகி பார்க்கும் மாற்றத்தை நாட்கள் வந்து சேர்க்கும் நாளைக்கு பூக்கள் மீண்டும் பூக்கும் வா ஆத்தா சொல்றா

டயலாக்: ..............

ஆண்: ஓயாதே ஓய ஓயாதே ஓர் நாளும் உன்பாதை மாறாதே மாறாதே மாறா நீ மாறாதே உன் வெற்றி உன்னாலே

ஆண்: வா அத்திரி புத்திரி வா எதிரி பதற எகிறி வா அரக்க பறக்க வா ஆத்தா சொல்றா

ஆண்: வா கதைய முடிக்க வா திருட்டு நரிய விரட்ட வா பதுங்கி பாய வா ஆத்தா சொல்றா

ஆண்: வா பொறி பறக்கப்பறக்க பொடிப்பொடி பல வறுத்து எடுக்க நெஞ்சுள்ள மஞ்சள எடுத்திட ஆத்தா சொல்றா வா

ஆண்: ஊர் சிரிக்க சிரிக்க பட படவென படையல் படைக்க மொட்டையா கட்டையில் ஏத்திட ஆத்தா சொல்றா வா

ஆண்: கோ மகனே வா குமுறு கஞ்சி காய்ச்சி குடிக்க காமுகனோட முட்டை கண்ண தோண்டி எடுக்க சோ மகனே வா சூப் வெச்சி சுளுக்கு எடுக்க நான் யாரென நீ காட்டிட வா வா ஓ ஓ

ஆண்: நாம் அவென்ஜ்ர்சா ஒன்னு சேர்ந்தோம் உலகம் காக்க அம்பாளே ஒரு ஒண்டர் வுமனா கூட இருக்க தனோஸ் ஒட கட்டை விரலை வெட்டி முறிக்க நான் யாரென நீ காட்டிட வா வா ஓ ஓ

ஆண்: வா தகிட தகிட தகிட வா தகிட தகிட தகிட வா தகிட தகிட தகிட வா

ஆண்: தகிட வா தகிட தகிட தகிட வா தகிட வா தகிட தகிட வா தகிட வா தகிட தகிட வா தகிட வா தகிட தகிட தகிட வா தகிட வா தகிட தகிட தகிட வா

பெண்: ஒரு கேம் விளையாடலாமா

ஆண்: வா அத்திரி புத்திரி வா எதிரி பதற எகிறி வா அரக்க பறக்க வா ஆத்தா சொல்றா

ஆண்: வா கதைய முடிக்க வா திருட்டு நரிய விரட்ட வா பதுங்கி பாய வா ஆத்தா சொல்றா

ஆண்: வா பொறி பறக்கப்பறக்க பொடிப்பொடி பல வறுத்து எடுக்க நெஞ்சுள்ள மஞ்சள எடுத்திட ஆத்தா சொல்றா வா

ஆண்: ஊர் சிரிக்க சிரிக்க பட படவென படையல் படைக்க மொட்டையா கட்டையில் ஏத்திட ஆத்தா சொல்றா வா

ஆண்: கோ மகனே வா குமுறு கஞ்சி காய்ச்சி குடிக்க காமுகனோட முட்டை கண்ண தோண்டி எடுக்க சோ மகனே வா சூப் வெச்சி சுளுக்கு எடுக்க நான் யாரென நீ காட்டிட வா வா ஓ ஓ

ஆண்: நாம் அவென்ஜ்ர்சா ஒன்னு சேர்ந்தோம் உலகம் காக்க அம்பாளே ஒரு ஒண்டர் வுமனா கூட இருக்க தனோஸ் ஒட கட்டை விரலை வெட்டி முறிக்க நான் யாரென நீ காட்டிட வா வா ஓ ஓ

ஆண்: வா வேட்டையாட வெளிய வா சாட்டை எடுத்து சுழட்ட வா கோட்டை மதிலை உடைக்க வா தோனி போல் கடைசி பாலில் ஜெயிக்க வா

குழு: ...........

ஆண்: நாம் நம்மை அறியாமலே சில உறவை தவறா தினம் எண்ணி கொண்டே ஏன் வாழுகின்றோம்

ஆண்: நாம் நிஜ அன்பை மட்டும் மேல் அள்ளி கொட்டும் அந்த உண்மை நெஞ்சை ஏன் மறக்கின்றோம்

ஆண்: யார்க்கும் சேர்கின்ற சொந்தம் விலகி பார்க்கும் மாற்றத்தை நாட்கள் வந்து சேர்க்கும் நாளைக்கு பூக்கள் மீண்டும் பூக்கும் வா ஆத்தா சொல்றா

டயலாக்: ..............

ஆண்: ஓயாதே ஓய ஓயாதே ஓர் நாளும் உன்பாதை மாறாதே மாறாதே மாறா நீ மாறாதே உன் வெற்றி உன்னாலே

ஆண்: வா அத்திரி புத்திரி வா எதிரி பதற எகிறி வா அரக்க பறக்க வா ஆத்தா சொல்றா

ஆண்: வா கதைய முடிக்க வா திருட்டு நரிய விரட்ட வா பதுங்கி பாய வா ஆத்தா சொல்றா

ஆண்: வா பொறி பறக்கப்பறக்க பொடிப்பொடி பல வறுத்து எடுக்க நெஞ்சுள்ள மஞ்சள எடுத்திட ஆத்தா சொல்றா வா

ஆண்: ஊர் சிரிக்க சிரிக்க பட படவென படையல் படைக்க மொட்டையா கட்டையில் ஏத்திட ஆத்தா சொல்றா வா

ஆண்: கோ மகனே வா குமுறு கஞ்சி காய்ச்சி குடிக்க காமுகனோட முட்டை கண்ண தோண்டி எடுக்க சோ மகனே வா சூப் வெச்சி சுளுக்கு எடுக்க நான் யாரென நீ காட்டிட வா வா ஓ ஓ

ஆண்: நாம் அவென்ஜ்ர்சா ஒன்னு சேர்ந்தோம் உலகம் காக்க அம்பாளே ஒரு ஒண்டர் வுமனா கூட இருக்க தனோஸ் ஒட கட்டை விரலை வெட்டி முறிக்க நான் யாரென நீ காட்டிட வா வா ஓ ஓ

ஆண்: வா தகிட தகிட தகிட வா தகிட தகிட தகிட வா தகிட தகிட தகிட வா

ஆண்: தகிட வா தகிட தகிட தகிட வா தகிட வா தகிட தகிட வா தகிட வா தகிட தகிட வா தகிட வா தகிட தகிட தகிட வா தகிட வா தகிட தகிட தகிட வா

Female: Oru game vilayadalaama

Male: Vaa athiri puthiri vaa Edhiri padhara egiri vaa Arakka parakka vaa Aatha solra

Male: Vaa kadhaiya mudikka vaa Thiruttu nariya veratta vaa Padhangi paaya vaa Aatha solra

Male: Vaa pori parakka parakka Podi podi pala varuthu edukka Nenjulla manjala eduthida Aatha solra vaa

Male: Oor sirikka sirikka Pada padavena padaiyal padaikka Mottaiya kattaiyil yethida Aatha solra vaa

Male: Ko maganae vaa Kumuru kanji kaatchi kudikka Kamuganoda muttai kanna thondi edukka So maganae vaa soup-u vechi sulukku edukka Naan yaarena nee kaattida vaa vaa.ohh ohh

Male: Naam avengers ah Onnu sernthom ulagam kaakka Ambaalae oru wonder women-ah kooda irukka Thanos oda kattai virala vetti murikka Naan yaarena nee kaattida vaa vaa.ohh ohh

Male: Vaa. Vettaiyada veliya vaa Saattai eduthu suzhatta vaa Kottai madhila udaikka vaa Dhoni pol kadaisi ballil jaikka vaa

Chorus: ..........

Male: Naam namai ariyamalae Sila uravai thavara Dhinam enni kondae Yen vaazhgindrom

Male: Naam nija anbai mattum Mel alli kottum Andha unmai nenjai Yen marakkindrom

Male: Yaarkkum sergindra Sondham vizhagi paarkkum Maatrathai naatkal vandhu serkkum Naalaikku pookkal meedum pookkum Vaa aatha solra

Dialogue: ........

Male: Ooyadhae oya ooyadhae Or naalum un paadhai maaradhae Maaradhae maara nee maaradhae Un vetri unnaalae

Male: Vaa athiri puthiri vaa Edhiri padhara egiri vaa Arakka parakka vaa Aatha solra

Male: Vaa kadhaiya mudikka vaa Thiruttu nariya veratta vaa Padhangi paaya vaa Aatha solra

Male: Vaa pori parakka parakka Podi podi pala varuthu edukka Nenjulla manjala eduthida Aatha solra vaa

Male: Oor sirikka sirikka Pada padavena padaiyal padaikka Mottaiya kattaiyil yethida Aatha solra vaa

Male: Ko maganae vaa Kumuru kanji kaatchi kudikka Kamuganoda muttai kanna thondi edukka So maganae vaa soup-u vechi sulukku edukka Naan yaarena nee kaattida vaa vaa.ohh ohh

Male: Naam avengers ah Onnu sernthom ulagam kaakka Ambaalae oru wonder women-ah kooda irukka Thanos oda kattai virala vetti murikka Naan yaarena nee kaattida vaa vaa.ohh ohh

Male: Vaa. Thakida thakida thakida vaa Thakida thakida thakida vaa Thakida thakida thakida vaa

Male: Thakida vaa Thakida thakida thakida vaa Thakida vaa Thakida thakida vaa Thakida vaa Thakida thakida vaa Thakida vaa Thakida thakida thakida vaa Thakida vaa Thakida thakida thakida vaa

Other Songs From Mookuthi Amman (2020)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil song lyrics 2020

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • google google tamil song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • sister brother song lyrics in tamil

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • lyrics of new songs tamil