Narikathai Song Lyrics

Moondram Pirai cover
Movie: Moondram Pirai (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Kamal Hassan and Sri Devi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ம்ம் முன்பு ஒரு காலத்துல முருக மல காட்டுக்குள்ள முன்பு ஒரு காலத்துல முருக மல காட்டுக்குள்ள தந்திரம் மிகுந்த நரி வாழ்ந்து வந்தது அது காடு விட்டு நாடு தேடி ஓடி வந்தது என்ன பன்னிச்சு
பெண்: ஓடி வந்திச்சி

ஆண்: ம்ம் ஓடி வந்த குள்ள நரி
பெண்: ஹையையோ ஹையையோ

ஆண்: கால் தவரி வீழ்ந்ததடி ஓடி வந்த குள்ள நரி கால் தவரி வீழ்ந்ததடி நீல நிற சாயம் வெச்ச தொட்டி ஒன்றிலே அது நிறம் மாறி போனதடி சின்ன பொம்பல
பெண்: ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ

ஆண்: நரி கலர் மாறி போச்சு பிறகு காடு தேடி போச்சு நரி
பெண்: காடு மாறி போச்சு
ஆண்: ஐயோ அப்புறம்
பெண்: கலர் தேடி போச்சு ஹா ஹா ஹா

ஆண்: கெட்டுது போ கதையே மாத்திபுட்டே அய்ய என்ன இரு இரு இரு இரு இன்னும் கதை இருக்கு வாடா வா தலை எல்லாம் சரி சொல்லு கதை எங்க விட்டேன்
பெண்: ம்ம்..நரி காடு தேடி போச்சு
ஆண்: காடு தேடி போச்சா

ஆண்: நரி கலர் மாறி காட்டுக்குள்ளே போச்சா
பெண்: ஹான்.
ஆண்: மத்த மிருகம் எல்லாம் என்னடா இது புதுசா ஒரு மிருகம் வந்திருக்குதே அப்படின்னு பாத்து பயந்து போச்சு
பெண்: ஐயையோ

ஆண்: ஹஹஹ நான் ஆண்டவன் அனுப்பிய புருஷன் ஹஹஹ ஹஹஹ உங்களை ஆள வந்திருக்கும் அரசன்

ஆண்: மிருகங்கள் எல்லாம் பயந்தது அங்கு நரியின் ராஜ்ஜியம் நடந்தது ஒரு நாள் மேகம் இடித்தது மின்னல் வெடித்தது காற்று அடித்தது காடு துடித்தது நிலம் அசைந்தது மழை பொழிந்தது..ஆஆஆஆ
பெண்: ஆஆஆஆ...

ஆண்: காடு விலங்குகள் கலங்கின கொஞ்சம் பயந்தன உடல் நடுங்கின ஆவி ஒடுங்கின நீல நரியின் வாசல் வந்து ஓலம் இட்டு அழுதன...

ஆண்: உஉஉ.ஆஆஆ... ஏய் நீ ஏன் அழுகுற
பெண்: நீ ஏன் அழுத
ஆண்: நான் புலி சிங்கம் முயல் அது மாதிரி அழுதேன் நீ ஏன் அழுகுற
பெண்: அப்போ சரி ஹ்ம்ம்..சொல்லு

ஆண்: நரியும் வெளியே வந்தது மழையில் கொஞ்சம் நனைந்தது நீல சாயம் கரைஞ்சது நரியின் வேஷம் கலைஞ்சது
பெண்: ஹஹஹ ஹஹஹ

ஆண்: நீல சாயம் வெளுத்து போச்சு
பெண்: டும் டும் டும் டும்
ஆண்: ராஜா வேஷம் கலைஞ்சு போச்சு
பெண்: டும் டும் டும் டும்

ஆண்: ஹான் நீல சாயம் என்ன ஆச்சு
பெண்: ம்ம் நீல சாயம் வெளுத்து போச்சு
ஆண்: நீல சாயம் வெளுத்து போச்சு
பெண்: டும் டும் டும் டும்
ஆண்: ராஜா வேஷம் கலைஞ்சு போச்சு
பெண்: டும் டும் டும் டும்

ஆண்: ஹான் நீல சாயம் வெளுத்து போச்சு
பெண்: டும் டும் டும் டும்
ஆண்: ராஜா வேஷம் கலைஞ்சு போச்சு டும் டும் டும் டும் காட்ட விட்டே ஓடி போச்சு டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும்
பெண்: ஹஹஹஹஹா

ஆண்: ம்ம் முன்பு ஒரு காலத்துல முருக மல காட்டுக்குள்ள முன்பு ஒரு காலத்துல முருக மல காட்டுக்குள்ள தந்திரம் மிகுந்த நரி வாழ்ந்து வந்தது அது காடு விட்டு நாடு தேடி ஓடி வந்தது என்ன பன்னிச்சு
பெண்: ஓடி வந்திச்சி

ஆண்: ம்ம் ஓடி வந்த குள்ள நரி
பெண்: ஹையையோ ஹையையோ

ஆண்: கால் தவரி வீழ்ந்ததடி ஓடி வந்த குள்ள நரி கால் தவரி வீழ்ந்ததடி நீல நிற சாயம் வெச்ச தொட்டி ஒன்றிலே அது நிறம் மாறி போனதடி சின்ன பொம்பல
பெண்: ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ

ஆண்: நரி கலர் மாறி போச்சு பிறகு காடு தேடி போச்சு நரி
பெண்: காடு மாறி போச்சு
ஆண்: ஐயோ அப்புறம்
பெண்: கலர் தேடி போச்சு ஹா ஹா ஹா

ஆண்: கெட்டுது போ கதையே மாத்திபுட்டே அய்ய என்ன இரு இரு இரு இரு இன்னும் கதை இருக்கு வாடா வா தலை எல்லாம் சரி சொல்லு கதை எங்க விட்டேன்
பெண்: ம்ம்..நரி காடு தேடி போச்சு
ஆண்: காடு தேடி போச்சா

ஆண்: நரி கலர் மாறி காட்டுக்குள்ளே போச்சா
பெண்: ஹான்.
ஆண்: மத்த மிருகம் எல்லாம் என்னடா இது புதுசா ஒரு மிருகம் வந்திருக்குதே அப்படின்னு பாத்து பயந்து போச்சு
பெண்: ஐயையோ

ஆண்: ஹஹஹ நான் ஆண்டவன் அனுப்பிய புருஷன் ஹஹஹ ஹஹஹ உங்களை ஆள வந்திருக்கும் அரசன்

ஆண்: மிருகங்கள் எல்லாம் பயந்தது அங்கு நரியின் ராஜ்ஜியம் நடந்தது ஒரு நாள் மேகம் இடித்தது மின்னல் வெடித்தது காற்று அடித்தது காடு துடித்தது நிலம் அசைந்தது மழை பொழிந்தது..ஆஆஆஆ
பெண்: ஆஆஆஆ...

ஆண்: காடு விலங்குகள் கலங்கின கொஞ்சம் பயந்தன உடல் நடுங்கின ஆவி ஒடுங்கின நீல நரியின் வாசல் வந்து ஓலம் இட்டு அழுதன...

ஆண்: உஉஉ.ஆஆஆ... ஏய் நீ ஏன் அழுகுற
பெண்: நீ ஏன் அழுத
ஆண்: நான் புலி சிங்கம் முயல் அது மாதிரி அழுதேன் நீ ஏன் அழுகுற
பெண்: அப்போ சரி ஹ்ம்ம்..சொல்லு

ஆண்: நரியும் வெளியே வந்தது மழையில் கொஞ்சம் நனைந்தது நீல சாயம் கரைஞ்சது நரியின் வேஷம் கலைஞ்சது
பெண்: ஹஹஹ ஹஹஹ

ஆண்: நீல சாயம் வெளுத்து போச்சு
பெண்: டும் டும் டும் டும்
ஆண்: ராஜா வேஷம் கலைஞ்சு போச்சு
பெண்: டும் டும் டும் டும்

ஆண்: ஹான் நீல சாயம் என்ன ஆச்சு
பெண்: ம்ம் நீல சாயம் வெளுத்து போச்சு
ஆண்: நீல சாயம் வெளுத்து போச்சு
பெண்: டும் டும் டும் டும்
ஆண்: ராஜா வேஷம் கலைஞ்சு போச்சு
பெண்: டும் டும் டும் டும்

ஆண்: ஹான் நீல சாயம் வெளுத்து போச்சு
பெண்: டும் டும் டும் டும்
ஆண்: ராஜா வேஷம் கலைஞ்சு போச்சு டும் டும் டும் டும் காட்ட விட்டே ஓடி போச்சு டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும்
பெண்: ஹஹஹஹஹா

Male: Hm munbu oru kaalaththula Muruga mala kaattukkulla Munbu oru kaalaththula Muruga mala kaattukkulla Thandhiram migundha nari Vaazhndhu vandhadhu Adhu kaadu vittu naadu thedi Odi vandhadhu Yenna pannichchu.

Female: Odi vandhichchu

Male: Hm odi vandha kulla nari
Female: Aiyaiyo aiyaiyo

Male: Kaal thavari vizhnthathadi Odi vandha kulla nari Kaal thavari vizhnthathadi Neela nira saayam vechcha Thotti ondrilae Adhu niram maari ponathadi Chinna pombala

Female: Ha ha ha ha ha ha

Male: Nari colour maari pochchu Piragu kaadu thedi pochchu.. Nari
Female: Kaadu maari pochchu
Male: Aiyo apuram
Female: Colour thedi pochchu. Ha ha ha ha

Male: Kettudhu po kadhaiyae maathiputta Aiya enna iru iru iru iru Innum kadhai irukku Vadaa..vaa thalai ellam Seri sollu kadhai enga vuttan
Female: Hmm.nari kaadu thedi pochu
Male: Kaadi thedi pochaa

Male: Nari color maari kaattukulla pocha
Female: Haan..
Male: Maththa mirugam ellam yennada idhu Pudhusa oru mirugam vandhirukkudhae Appadinnu paaththu bayandhu pochu
Female: Aiyaiyo..heheh..

Male: Hahaha naan aandavan Anupiya purushan Hahaha hahaha hahahahaha Ungalai aala vandhirukkum arasan

Male: Mirungangal ellaam bayandhadhu Angu nariyin raajiyam nadandhadhu Oru naal megam idiththadhu Minnal vediththadhu kaattru adiththadhu Kaadu thudiththadhu nilam asaindhadhu Mazhai pozhindhadhu ahhhh..
Female: Aaahhhhhhh

Male: Kaattu vilangugal kalangina Konjam bayandhana Udal nadingina aavi odingina Neela nariyin vaasal vandhu Olam vittu azhudhana

Male: Ah ah ah ah ah ah ah ah Yeah yeah nee yen azhugura
Female: Nee yen azhudha
Male: Naan puli singam muyal kutti Adhu maadhiri azhudhen Nee yen azhughura
Female: Appo seri hm sollu

Male: Nariyum veliyil vandhadhu Mazhaiyil konjam nanaindhadhu Neela saayam karanjadhu Nariyin vesham kalanjadhu
Female: Hahaha hahaha

Male: Neela saayam veluththu pochu
Female: Dum dum dum dum
Male: Raja vesham kalanju pochu
Female: Dum dum dum dum

Male: Neela saayam yenna aachchu
Female: Hm neela saayam veluthu pochu
Male: Neela saayam veluthu pochu
Female: Dum dum dum dum
Male: Raja vesham kalanju pochu
Female: Dum dum dum dum

Male: Haan neela saayam veluthu pochu
Female: Dum dum dum dum
Male: Raja vesham kalanju pochu Dum dum dum dum Kaatta vittae odi pochu Dum dum dum dum Dum dum dum dum Dum dum dum dum
Female: Hahahahahahahahaha

 

Other Songs From Moondram Pirai (1982)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master song lyrics in tamil free download

  • songs with lyrics tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • thangachi song lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • a to z tamil songs lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • happy birthday lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • master lyrics in tamil

  • maraigirai

  • yaar alaipathu lyrics