Aasai Ulla Roshakara Song Lyrics

Moondru Mugam cover
Movie: Moondru Mugam (1982)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Muthulingam
Singers: Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆசையுள்ள ரோஷக்கார மாமா பூனைப் போல ஏக்கம் கொள்ளலாமா யாரிடத்தில் மோகம் ஏனோ இந்த வேகம் கல்யாண நினைவு கொண்டாயோ கண்மூடி மயங்கி நின்றாயோ...

பெண்: ஆசையுள்ள ரோஷக்கார மாமா பூனைப் போல ஏக்கம் கொள்ளலாமா யாரிடத்தில் மோகம் ஏனோ இந்த வேகம் கல்யாண நினைவு கொண்டாயோ கண்மூடி மயங்கி நின்றாயோ...

பெண்: பொல்லாத உன் நெஞ்சில் போராட்டமோ பூங்காதல் கொடியேற்றமோ

பெண்: பொல்லாத உன் நெஞ்சில் போராட்டமோ பூங்காதல் கொடியேற்றமோ இளவட்டம் நீங்க எதை தேடுறீங்க ஆஅ ..ஆஅ. இளவட்டம் நீங்க எதை தேடுறீங்க பல வட்டம் போடாதீங்க மாமாவே வாங்க மனவாட்டம் ஏங்க மாமாவே வாங்க மனவாட்டம் ஏங்க மருந்தொன்று தருகிறேன் நான் நான் நான்

பெண்: ஆசையுள்ள ரோஷக்கார மாமா பூனைப் போல ஏக்கம் கொள்ளலாமா யாரிடத்தில் மோகம் ஏனோ இந்த வேகம் கல்யாண நினைவு கொண்டாயோ கண்மூடி மயங்கி நின்றாயோ...

பெண்: தேகத்திலே சூடு வந்ததென்ன கூறு யார் போட்ட மந்திரமோ ஓஹோஹோ வைத்தியரை பார்க்க பைத்தியத்தை தீர்க்க நாள் பார்த்து நான் சொல்லவோ..ஓ.ஓ.ஓ.

பெண்: தேகத்திலே சூடு வந்ததென்ன கூறு யார் போட்ட மந்திரமோ ஓஹோஹோ வைத்தியரை பார்க்க பைத்தியத்தை தீர்க்க நாள் பார்த்து நான் சொல்லவோ.. இன்னுமென்ன தாமதம் என்ன இந்த நாடகம் இன்னுமென்ன தாமதம் என்ன இந்த நாடகம் பார்க்காத காட்சியென்ன பார்த்தாயோ..

பெண்: ஆசையுள்ள ரோஷக்கார மாமா பூனைப் போல ஏக்கம் கொள்ளலாமா யாரிடத்தில் மோகம் ஏனோ இந்த வேகம் கல்யாண நினைவு கொண்டாயோ கண்மூடி மயங்கி நின்றாயோ...

பெண்: ஆசையுள்ள ரோஷக்கார மாமா பூனைப் போல ஏக்கம் கொள்ளலாமா யாரிடத்தில் மோகம் ஏனோ இந்த வேகம் கல்யாண நினைவு கொண்டாயோ கண்மூடி மயங்கி நின்றாயோ...

பெண்: ஆசையுள்ள ரோஷக்கார மாமா பூனைப் போல ஏக்கம் கொள்ளலாமா யாரிடத்தில் மோகம் ஏனோ இந்த வேகம் கல்யாண நினைவு கொண்டாயோ கண்மூடி மயங்கி நின்றாயோ...

பெண்: பொல்லாத உன் நெஞ்சில் போராட்டமோ பூங்காதல் கொடியேற்றமோ

பெண்: பொல்லாத உன் நெஞ்சில் போராட்டமோ பூங்காதல் கொடியேற்றமோ இளவட்டம் நீங்க எதை தேடுறீங்க ஆஅ ..ஆஅ. இளவட்டம் நீங்க எதை தேடுறீங்க பல வட்டம் போடாதீங்க மாமாவே வாங்க மனவாட்டம் ஏங்க மாமாவே வாங்க மனவாட்டம் ஏங்க மருந்தொன்று தருகிறேன் நான் நான் நான்

பெண்: ஆசையுள்ள ரோஷக்கார மாமா பூனைப் போல ஏக்கம் கொள்ளலாமா யாரிடத்தில் மோகம் ஏனோ இந்த வேகம் கல்யாண நினைவு கொண்டாயோ கண்மூடி மயங்கி நின்றாயோ...

பெண்: தேகத்திலே சூடு வந்ததென்ன கூறு யார் போட்ட மந்திரமோ ஓஹோஹோ வைத்தியரை பார்க்க பைத்தியத்தை தீர்க்க நாள் பார்த்து நான் சொல்லவோ..ஓ.ஓ.ஓ.

பெண்: தேகத்திலே சூடு வந்ததென்ன கூறு யார் போட்ட மந்திரமோ ஓஹோஹோ வைத்தியரை பார்க்க பைத்தியத்தை தீர்க்க நாள் பார்த்து நான் சொல்லவோ.. இன்னுமென்ன தாமதம் என்ன இந்த நாடகம் இன்னுமென்ன தாமதம் என்ன இந்த நாடகம் பார்க்காத காட்சியென்ன பார்த்தாயோ..

பெண்: ஆசையுள்ள ரோஷக்கார மாமா பூனைப் போல ஏக்கம் கொள்ளலாமா யாரிடத்தில் மோகம் ஏனோ இந்த வேகம் கல்யாண நினைவு கொண்டாயோ கண்மூடி மயங்கி நின்றாயோ...

 
Female: Aasaiyulla rosakkaara maamaa Poonai pola yaekkam kollalaamaa Yaaridathil mogam yaeno indha vaegam Kalyaana ninaivu kondaaiyo Kan moodi mayangi nindraaiyo

Female: Aasaiyulla rosakkaara maamaa Poonai pola yaekkam kollalaamaa Yaaridathil mogam yaeno indha vaegam Kalyaana ninaivu kondaaiyo Kan moodi mayangi nindraaiyo

Female: Pollaadha un nenjil poraattamaa Poongaadhal kodiyaetramaa

Female: Pollaadha un nenjil poraattamaa Poongaadhal kodiyaetramaa Ilavattam neenga edhai thaedureenga Aa. aa. aa. Ilavattam neenga edhai thaedureenga Pala vattam podaadheenga aa. Maamaavae vaanga manavaattam yaenga Maamaavae vaanga manavaattaml yaenga Varam ondru tharugiraen naan naan naan

Female: Aasaiyulla rosakkaara maamaa Poonai pola yaekkam kollalaamaa Yaaridathil mogam yaeno indha vaegam Kalyaana ninaivu kondaaiyo Kan moodi mayangi nindraaiyo

Female: Dhaegathula soodu vandhadhenna kooru Yaar potta mandhiramo ho haa Vaithiyarai paarkka paithiyathai theerkka Naal paartthu naan sollavao Oo. oo. oo.

Female: Dhaegathula soodu vandhadhenna kooru Yaar potta mandhiramo Vaithiyarai paarkka paithiyathai theerkka Naal paartthu naan sollavao Innum enna thaamadham enna indha naadagam Innum enna thaamadham enna indha naadagam Paarkkaadha kaatchi enna paarthaayo

Female: Aasaiyulla rosakkaara maamooi Poonai pola yaekkam kollalaamaa Yaaridathil mogam yaeno indha vaegam Kalyaana ninaivu kondaaiyo Kan moodi mayangi nindraaiyo

Other Songs From Moondru Mugam (1982)

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie in tamil

  • kichili samba song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • master song lyrics in tamil free download

  • teddy en iniya thanimaye

  • ovvoru pookalume karaoke

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • inna mylu song lyrics

  • alagiya sirukki full movie