Cheran Enna Chozhan Song Lyrics

Moovendhar cover
Movie: Moovendhar (1998)
Music: Sirpy
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Mano and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே ஏரிக்கரை காத்தடிக்க ஏலேலோ பாட்டெடுக்க ஊருக்குள்ள ஊர்க்காவல் நெறஞ்சுருக்க யார் படிப்பா பின்பாட்டு அட நான் படிப்பேன் முன் பாட்டு

ஆண்: ஹேய் யார்ரா அவன் பாடறது என் பேரன வாழ்த்தி பாடறா

ஆண்: பாக்காம எப்படிங்க பாடறது

ஆண்: பாத்துட்டீல்ல இப்ப பாடு

ஆண்: அட மச்சம் இருக்கற சுந்தரி மச்சான் பேர சொல்லடி ஆ வெட்டருவா மீசைய வெவறமாக பாடடி அட மச்சம் இருக்கற சுந்தரி மச்சான் பேர சொல்லடி ஆ வெட்டருவா மீசைய வெவறமாக பாடடி

ஆண்: டே டே டே என்னடா இது சுந்தரி சொல்லடினு சொதப்பற இப்படியாடா வாழ்த்தறது

ஆண்: வேற எப்படிங்கய்யா வாழ்த்தறது

ஆண்: இந்தா எடுத்து உடறேன் புடிச்சுக்கோ கருணையிலே வள்ளலாரு வீரத்திலே ஐய்யனாரு அழகில் இவர் எம்ஜிஆரு டா

ஆண்: ஐயா எடுத்து உட்டுட்டீங்கள்ள இப்ப பாருங்க

ஆண்: ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன பாண்டியரு வீரம் என்ன எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும் அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண்: ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன பாண்டியரு வீரம் என்ன எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும் அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண்
குழு: அள்ளித் தந்து அள்ளித் தந்து ரேகையில்ல கையில் பாரு பெண்
குழு: அண்ணனோட கண் ஜாடையில் ஆடுமடா இந்த ஊரு

ஆண்: ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன பாண்டியரு வீரம் என்ன எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும் அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண்: ஹே கம்பு சண்ட போடுவாரு இவர் கம்பெடுத்தா சண்டையிட்டா எதுத்து நின்னு ஜெயிச்சதாரப்பா

பெண்: ஹே எல்லோருக்கும் சொந்தக்காரரு இவர் கிழிச்சு வச்ச கோட்ட தாண்டி இதுவரைக்கும் நின்னதாரப்பா

ஆண்: ஏழை வீட்டு அடுப்பெறியும் இவராலதான் அட எதுத்தவங்க இடுப்பொடியும் இவரால தான்
பெண்: பாசத்தோட வாழறதும் இவரால தான் எங்க பாதை எங்கே போனாலும் இவரோட தான்

ஆண்: ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன பாண்டியரு வீரம் என்ன எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும் அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா இல்லடா இல்லேடா

ஆண்
குழு: ஹே மத்தளம் கொட்டுற மத்தளம் கொட்டுற பெண்
குழு: மயிலு உனக்கு மயிலு உனக்கு ஆண்
குழு: மச்சான் வீட்டுல மச்சான் வீட்டுல பெண்
குழு: விருந்து இருக்கு விருந்து இருக்கு கொழுந்து வெத்தல ஆண்
குழு: மடிச்சு கொடுத்து பெண்
குழு: மடிக்கும் போது ஆண்
குழு: மனச பறிச்சு
குழு: அலுக்கி குலுக்கி மினிக்கி சிரிச்சு ஜோடி சேந்துக்கம்மா

ஆண்: தலைவரெல்லாம் வந்த பாத எங்க அண்ணன் இப்ப நடக்கறதும் அதுதான்னு பாட்டு பாடப்பா
பெண்: ஹே ஆளான பொண்ணை எல்லாம் அடி மனசுக்குள்ள விரும்புறதும் அண்ணன் போல மாப்பிள்ளதான் பா

ஆண்: குடிசையெல்லாம் உங்களோட பலம் இருக்குது இதில் கோடி கோடி தமிழர் நெஞ்சில் இடமிருக்குது
பெண்: ஊருக்கூரு உன்ன பத்தி பேச்சுருக்குது அட உனக்குத்தானே எங்களோட மூச்சுருக்குது

ஆண்: ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன பாண்டியரு வீரம் என்ன எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும் அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண்: ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன பாண்டியரு வீரம் என்ன எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும் அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண்
குழு: அள்ளித் தந்து அள்ளித் தந்து ரேகையில்ல கையில் பாரு பெண்
குழு: அண்ணனோட கண் ஜாடையில் ஆடுமடா இந்த ஊரு

ஆண்: ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன பாண்டியரு வீரம் என்ன எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா
பெண்: வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும் அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண்: ஹே ஏரிக்கரை காத்தடிக்க ஏலேலோ பாட்டெடுக்க ஊருக்குள்ள ஊர்க்காவல் நெறஞ்சுருக்க யார் படிப்பா பின்பாட்டு அட நான் படிப்பேன் முன் பாட்டு

ஆண்: ஹேய் யார்ரா அவன் பாடறது என் பேரன வாழ்த்தி பாடறா

ஆண்: பாக்காம எப்படிங்க பாடறது

ஆண்: பாத்துட்டீல்ல இப்ப பாடு

ஆண்: அட மச்சம் இருக்கற சுந்தரி மச்சான் பேர சொல்லடி ஆ வெட்டருவா மீசைய வெவறமாக பாடடி அட மச்சம் இருக்கற சுந்தரி மச்சான் பேர சொல்லடி ஆ வெட்டருவா மீசைய வெவறமாக பாடடி

ஆண்: டே டே டே என்னடா இது சுந்தரி சொல்லடினு சொதப்பற இப்படியாடா வாழ்த்தறது

ஆண்: வேற எப்படிங்கய்யா வாழ்த்தறது

ஆண்: இந்தா எடுத்து உடறேன் புடிச்சுக்கோ கருணையிலே வள்ளலாரு வீரத்திலே ஐய்யனாரு அழகில் இவர் எம்ஜிஆரு டா

ஆண்: ஐயா எடுத்து உட்டுட்டீங்கள்ள இப்ப பாருங்க

ஆண்: ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன பாண்டியரு வீரம் என்ன எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும் அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண்: ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன பாண்டியரு வீரம் என்ன எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும் அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண்
குழு: அள்ளித் தந்து அள்ளித் தந்து ரேகையில்ல கையில் பாரு பெண்
குழு: அண்ணனோட கண் ஜாடையில் ஆடுமடா இந்த ஊரு

ஆண்: ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன பாண்டியரு வீரம் என்ன எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும் அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண்: ஹே கம்பு சண்ட போடுவாரு இவர் கம்பெடுத்தா சண்டையிட்டா எதுத்து நின்னு ஜெயிச்சதாரப்பா

பெண்: ஹே எல்லோருக்கும் சொந்தக்காரரு இவர் கிழிச்சு வச்ச கோட்ட தாண்டி இதுவரைக்கும் நின்னதாரப்பா

ஆண்: ஏழை வீட்டு அடுப்பெறியும் இவராலதான் அட எதுத்தவங்க இடுப்பொடியும் இவரால தான்
பெண்: பாசத்தோட வாழறதும் இவரால தான் எங்க பாதை எங்கே போனாலும் இவரோட தான்

ஆண்: ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன பாண்டியரு வீரம் என்ன எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும் அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா இல்லடா இல்லேடா

ஆண்
குழு: ஹே மத்தளம் கொட்டுற மத்தளம் கொட்டுற பெண்
குழு: மயிலு உனக்கு மயிலு உனக்கு ஆண்
குழு: மச்சான் வீட்டுல மச்சான் வீட்டுல பெண்
குழு: விருந்து இருக்கு விருந்து இருக்கு கொழுந்து வெத்தல ஆண்
குழு: மடிச்சு கொடுத்து பெண்
குழு: மடிக்கும் போது ஆண்
குழு: மனச பறிச்சு
குழு: அலுக்கி குலுக்கி மினிக்கி சிரிச்சு ஜோடி சேந்துக்கம்மா

ஆண்: தலைவரெல்லாம் வந்த பாத எங்க அண்ணன் இப்ப நடக்கறதும் அதுதான்னு பாட்டு பாடப்பா
பெண்: ஹே ஆளான பொண்ணை எல்லாம் அடி மனசுக்குள்ள விரும்புறதும் அண்ணன் போல மாப்பிள்ளதான் பா

ஆண்: குடிசையெல்லாம் உங்களோட பலம் இருக்குது இதில் கோடி கோடி தமிழர் நெஞ்சில் இடமிருக்குது
பெண்: ஊருக்கூரு உன்ன பத்தி பேச்சுருக்குது அட உனக்குத்தானே எங்களோட மூச்சுருக்குது

ஆண்: ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன பாண்டியரு வீரம் என்ன எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும் அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண்: ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன பாண்டியரு வீரம் என்ன எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும் அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண்
குழு: அள்ளித் தந்து அள்ளித் தந்து ரேகையில்ல கையில் பாரு பெண்
குழு: அண்ணனோட கண் ஜாடையில் ஆடுமடா இந்த ஊரு

ஆண்: ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன பாண்டியரு வீரம் என்ன எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா
பெண்: வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும் அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

Male: Hey erikkarai kaathu adikka Yelelo paatu edukka Oorukkulla oor kaaval neranchu irukka Yaar padipaa pin paatu Ada naan padippen mun paatu

Male: Hey yaaruda avan paadurathu En peranai vaazthi paaduraa

Male: Paakama eppadi paadurathu

Male: Paathutala ippa paadu

Male: Adi macham irukkura sundhari Machaan pera solladi Aa vettaruvaa meesaiya vevaramaga paadadi Adi macham irukkura sundhari Machaan pera solladi Aa vettaruvaa meesaiya vevaramaga paadadi

Male: Dei dei dei ennada Sundhari solladinu sothappura Ippadiyada vazhthurathu

Male: Vera eppadingaiyaa vazhthurathu

Male: Indha eduthu uduren pudichuho Karunaiyilae vallalaaru Veerathilae iyyanaaru Azhagil ivar mgryaaru da

Male: Aiyaa eduthu uttutingala Ippa paarunga

Male: Hey cheran enna chozhan enna Paandiyaru veeram enna Enga annan athukku melada Valyenthum vamsathula vanthurukkum Annanaala oorukkulla achchamillada

Male: Hey cheran enna chozhan enna Paandiyaru veeram enna Enga annan athukku melada Valyenthum vamsathula vanthurukkum Annanaala oorukkulla achchamillada

Male
Chorus: Alliththanthu alliththanthu Regaiyilla kaiyil paaru Female
Chorus: Annananoda kann jaadaiyil Aadumada indha ooru

Male: Hey cheran enna chozhan enna Paandiyaru veeram enna Enga annan athukku melada Valyenthum vamsathula vanthurukkum Annanaala oorukkulla achchamilladam Annanala oorugulla achchamillada

Male: Hey kambu sanda poduvaru Ivar kambeduthaa sandaiyittaa Ethuththu ninnu jeyichathaarappaa

Female: Hey ellarukkum sonthakararu Ivar kizhichu vacha kotta thandi Ithuvaraikkum ninathaarappaa

Male: Ezhai veetu aduperiyum Ivaralathan Ada ethuthavanga idupodiyum Ivaralathan

Female: Paasathoda vaazhurathum Ivaralathan Enga paadhai engae ponaalum Ivarodathan

Male: Hey cheran enna chozhan enna Paandiyaru veeram enna Enga annan athukku melada Valyenthum vamsathula vanthurukkum Annanaala oorukkulla achchamillada Illadaa Illadaa

Male
Chorus: Hey mathalam kottura mathalam kottura Female
Chorus: Mayilu unakku mayilu unakku Male
Chorus: Machan veetula machan veetula Female
Chorus: Virunthu irukku virunthu irukku Kozhunthu vethala Male
Chorus: Madichu koduthu Female
Chorus: Madikkum bothu Male
Chorus: Manasa parichu
Chorus: Alukki kulukki minikki sirichu Jodi senthukammaa

Male: Thalaivarellam vantha paadha Enga annan ippa nadakkurathum Athuthannu paattu paadappaa

Female: Hey aalana ponnai ellam Adi manasukkulla virumpurathum Annan pola mappilaithaanapaa

Male: Kudisaiyellam ungaloda balam irukkuthu Ithil kodi kodi tamizhar nenjil idamirukkuthu
Female: Orrukkooru unna pathi pechuirukkuthu Ada unakkuthaaanae engaloda moochchirukkuthu

Male: Hey cheran enna chozhan enna Paandiyaru veeram enna Enga annan athukku melada Valyenthum vamsathula vanthurukkum Annanaala oorukkulla achchamillada

Male: Hey cheran enna chozhan enna Paandiyaru veeram enna Enga annan athukku melada Valyenthum vamsathula vanthurukkum Annanaala oorukkulla achchamillada

Male
Chorus: Alliththanthu alliththanthu Regaiyilla kaiyil paaru Female
Chorus: Annananoda kann jaadaiyil Aadumada indha ooru

Male: Hey cheran enna chozhan enna Paandiyaru veeram enna Enga annan athukku melada
Female: Valyenthum vamsathula vanthurukkum Annanaala oorukkulla achchamillada

Other Songs From Moovendhar (1998)

Most Searched Keywords
  • tamil collection lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • youtube tamil line

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • raja raja cholan song karaoke

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • christian padal padal

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil