Aadaludan Paadalai Kettu Remix Song Lyrics

Motta Shiva Ketta Shiva cover

இசையமைப்பாளர்: அம்ரேஷ் கணேஷ்

ஆண்: யூ புரட்சி தலைவர் பொன்மன செம்மல் மக்கள் திலகம் டாக்டர் எம்.ஜி.ஆரின் குடி இருந்த கோவில் சாங் ரீமிக்ஸ் டெடிகேடட் டு ஆல் சினிமா பேன்ஸ்

பெண்: { ஆடலுடன் பாடலை கேட்டு ரசிப்பதிலே தான் சுகம் சுகம் சுகம் ஸ்ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹோய் } (2)

ஆண்: ஆசை தரும் பார்வையில் எல்லாம் ஆயிரம் எண்ணம் வரும் வரும் வரும் ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஹோய்

ஆண்: ஆசை தரும் பார்வையில் எல்லாம் ஆயிரம் எண்ணம் வரும் வரும் வரும்

குழு: ஆடலுடன் ஆடலுடன் ஆடலுடன்

ஆண் &
பெண்: ஆடலுடன் பாடலை கேட்டு ரசிப்பதிலே தான் சுகம் சுகம் சுகம்

ஆண்: ஆசை தரும் பார்வையில் எல்லாம் ஆயிரம் எண்ணம்
பெண்: வரும் வரும் வரும்

குழு: .........

ஆண்: கண்ணருகில் பெண்மை குடியேற கையழகில் இளமை தடுமாற தென்னை இளநீரில் பதமாக ஒன்று நான் தரவா இதமாக ஆஆ ஆ ஆஆ

பெண்: செங்கனியில் தலைவன் பசியாற தின்ற இடம் தேனின் சுவையூற பங்கு பெற வரவா துணையாக ஆஆ ஆ ஆஆ

பெண்: மண ஊஞ்சலின் மீது பூமழை தூவிட உரியவன் நீதானே

குழு: .........

ஆண்: கள்ளிருக்கும் மலரே வளைந்தாடு களைப்பாற மடியில் இடம்போடு உள்ளிருக்கும் நினைவில் உறவாடு உலகையே மறந்து விளையாடு .....

பெண்: விம்மி வரும் அழகில் நடைபோடு வந்திருக்கும் மனதை எடைபோடு வேண்டியதை தரலாம் துணிவோடு ஆஆ ஆஆ ஹோய்

பெண்: உன் பார்வையிலே நான் ஊர்வலம் வருவேன் புதுமையை நீ பாடு

பெண்: ஆடலுடன் ஆ ஆடலுடன் ஆ ஆடலுடன் பாடலை கேட்டு ரசிப்பதிலே தான் சுகம் சுகம் சுகம் ஸ்ஹா ஹா ஹா ஹா ஹோய்

ஆண்: ஆசை தரும் பார்வையில் எல்லாம் ஆயிரம் எண்ணம் வரும் வரும் வரும் ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஹா

ஆண்: ஆசை தரும் பார்வையில் எல்லாம் ஆயிரம் எண்ணம் வரும் வரும் வரும்

இசையமைப்பாளர்: அம்ரேஷ் கணேஷ்

ஆண்: யூ புரட்சி தலைவர் பொன்மன செம்மல் மக்கள் திலகம் டாக்டர் எம்.ஜி.ஆரின் குடி இருந்த கோவில் சாங் ரீமிக்ஸ் டெடிகேடட் டு ஆல் சினிமா பேன்ஸ்

பெண்: { ஆடலுடன் பாடலை கேட்டு ரசிப்பதிலே தான் சுகம் சுகம் சுகம் ஸ்ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹோய் } (2)

ஆண்: ஆசை தரும் பார்வையில் எல்லாம் ஆயிரம் எண்ணம் வரும் வரும் வரும் ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஹோய்

ஆண்: ஆசை தரும் பார்வையில் எல்லாம் ஆயிரம் எண்ணம் வரும் வரும் வரும்

குழு: ஆடலுடன் ஆடலுடன் ஆடலுடன்

ஆண் &
பெண்: ஆடலுடன் பாடலை கேட்டு ரசிப்பதிலே தான் சுகம் சுகம் சுகம்

ஆண்: ஆசை தரும் பார்வையில் எல்லாம் ஆயிரம் எண்ணம்
பெண்: வரும் வரும் வரும்

குழு: .........

ஆண்: கண்ணருகில் பெண்மை குடியேற கையழகில் இளமை தடுமாற தென்னை இளநீரில் பதமாக ஒன்று நான் தரவா இதமாக ஆஆ ஆ ஆஆ

பெண்: செங்கனியில் தலைவன் பசியாற தின்ற இடம் தேனின் சுவையூற பங்கு பெற வரவா துணையாக ஆஆ ஆ ஆஆ

பெண்: மண ஊஞ்சலின் மீது பூமழை தூவிட உரியவன் நீதானே

குழு: .........

ஆண்: கள்ளிருக்கும் மலரே வளைந்தாடு களைப்பாற மடியில் இடம்போடு உள்ளிருக்கும் நினைவில் உறவாடு உலகையே மறந்து விளையாடு .....

பெண்: விம்மி வரும் அழகில் நடைபோடு வந்திருக்கும் மனதை எடைபோடு வேண்டியதை தரலாம் துணிவோடு ஆஆ ஆஆ ஹோய்

பெண்: உன் பார்வையிலே நான் ஊர்வலம் வருவேன் புதுமையை நீ பாடு

பெண்: ஆடலுடன் ஆ ஆடலுடன் ஆ ஆடலுடன் பாடலை கேட்டு ரசிப்பதிலே தான் சுகம் சுகம் சுகம் ஸ்ஹா ஹா ஹா ஹா ஹோய்

ஆண்: ஆசை தரும் பார்வையில் எல்லாம் ஆயிரம் எண்ணம் வரும் வரும் வரும் ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஹா

ஆண்: ஆசை தரும் பார்வையில் எல்லாம் ஆயிரம் எண்ணம் வரும் வரும் வரும்

Male: You.. Puratichi thalaivar Ponmana chemmal Makkal thilagam Doctor MGR-in Kudi irundha kovil song remix Dedicated to all cinema fans

Female: {Aadaludan padalai kettu Rasipathilae thaan Sugam sugam sugam Ishaa haa haa haa Haa haa hoi} (2)

Male: Aasai tharum paarvaiyil Ellaam aayiram ennam Varum varum varum Ishaa ishaa ishaa ishaa Ishaa ishaa hoi

Male: Aasai tharum paarvaiyil Ellaam aayiram ennam Varum varum varum

Chorus: Aadaludan aadaludan Aadaludan..

Male &
Female: Aaduladan padalai kaettu Rasipathilae thaan Sugam sugam sugam

Male: Aasai tharum paarvaiyil Ellaam aayiram ennam
Female: Varum varum varum

Chorus: M G R peoples politician Representing the city of lions 1936 to forever Never forgotten it You’re the people champion The real man..ever known

Male: Kannarugil Penmai kudiyera Kai azhagil Ilamai thadumaara Thennai ilaneeril Padhamaaga Ondru naan tharavaa Idhamaaga..aaa..aa..aa

Female: Senganiyil Thalaivan pasi aara Thindra idam Thaenin suvai oora Pangu pera varavaa Thunaiyaaga. ..aa..aa..aa

Female: Manam oonjalin Meedhu Poo mazhai thoovida Uriyavan neethaanae

Chorus: Dance to the beat Hit the kicks to win Hey shake it to the rhythm Let the pitch count Drp like its hots and keep The speaker blowing off Rapping kudiyirundha kovil. The temple of showing love

Male: Kallirukkum malarae Valaindhaadu Kalaippaara madiyil Idam podu Ullirukkum ninaivil Uravaadu Ulagaiyae marandhu Vilaiyaadu..uh ..ah.

Female: Vimmi varum azhagil Nadaipodu Vandhirukkum manadhai Edai podu Vendiyathai tharalaam Thunivodu..aa..aa..hoi

Female: Un paarvaiyilae Naa oorvalam varuven Pudhumaiyai nee paadu

Female: Aaduladan ah.. Aaduladan  ah.. Aaduladan padalai kettu Rasipathilae thaan Sugam sugam sugam Ishaa haa haa haa hoi

Male: Aasai tharum paarvaiyil Ellaam aayiram ennam Varum varum varum Ishaa ishaa ishaa ishaa Ishaa ishaa haaa

Male: Aasai tharum paarvaiyil Ellaam aayiram ennam Varum varum varum

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics download

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • azhage azhage saivam karaoke

  • song lyrics in tamil with images

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics