Ivan Kaakhi Sattai Song Lyrics

Motta Shiva Ketta Shiva cover
Movie: Motta Shiva Ketta Shiva (2017)
Music: Amresh Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Amresh Ganesh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மொட்ட சிவா கெட்ட சிவா டா

ஆண்: இவன் காக்கி சட்ட ஃபயரு அவன் கண்ண பாரு பவரு எம தர்மன் வீட்டு கயிறு இவன் கையில் எதிரி உயிரு

ஆண்: இவன் வாழும் போதே வரலாறு வலது கையில் ரிவோல்வேரு பாரு

ஆண்: { ரியல் ரியல் இவன் ரியல் ஹீரோ தாண்டா செயல் செயல் இவன் செயல் புயல் தான் } (2)

ஆண்: இவனை வெல்லத்தான் அட உன்னால் முடியாது காற்றை வெட்டத்தான் ஒரு கத்தி கிடையாது

ஆண்: என்னோட இடமென்ன எதிரிதான் தீர்மானிப்பான் எப்போதும் யுத்தம் வந்தால் இவனே தான் முன்னே நிப்பான்

ஆண்: வாலாட்ட எவன் வந்தாலும் வெப்பேன் டா ஆப்பு தலை கீழா பிடிச்சாலும் நீதான் டா டாப்பு

ஆண்: { ரியல் ரியல் இவன் ரியல் ஹீரோ தாண்டா செயல் செயல் இவன் செயல் புயல்தான் } (2)

ஆண்: ஒவ்வொரு கடவுள் கையில் வெவ்வேறு ஆயுதம் உண்டு அந்தந்த ஆயுதம் எல்லாம் உன் கையில் மட்டும் உண்டு

ஆண்: சிக்கல்தான் உந்தன் பக்கம் மக்கள் தான் எந்தன் பக்கம் இதுவரைக்கும் ட்ரைலர் பாத்த இனிமே தான் எக்க சக்கம்

ஆண்: எமனோட கூட்டாளி நான் எல்லாமே தூளு நான் தான் டா மனித சிங்கம் கிளைமாக்ஸில் பாரு

ஆண்: { ரியல் ரியல் இவன் ரியல் ஹீரோ தாண்டா செயல் செயல் இவன் செயல் புயல்தான் } (2)

ஆண்: இவன் காக்கி சட்ட ஃபயரு அவன் கண்ண பாரு பவரு எம தர்மன் வீட்டு கயிறு இவன் கையில் எதிரி உயிரு

ஆண்: இவன் வாழும் போதே வரலாறு வலது கையில் ரிவோல்வேரு பாரு

ஆண்: { ரியல் ரியல் இவன் ரியல் ஹீரோ தாண்டா செயல் செயல் இவன் செயல் புயல் தான் } (2)

ஆண்: மொட்ட சிவா கெட்ட சிவா டா

ஆண்: இவன் காக்கி சட்ட ஃபயரு அவன் கண்ண பாரு பவரு எம தர்மன் வீட்டு கயிறு இவன் கையில் எதிரி உயிரு

ஆண்: இவன் வாழும் போதே வரலாறு வலது கையில் ரிவோல்வேரு பாரு

ஆண்: { ரியல் ரியல் இவன் ரியல் ஹீரோ தாண்டா செயல் செயல் இவன் செயல் புயல் தான் } (2)

ஆண்: இவனை வெல்லத்தான் அட உன்னால் முடியாது காற்றை வெட்டத்தான் ஒரு கத்தி கிடையாது

ஆண்: என்னோட இடமென்ன எதிரிதான் தீர்மானிப்பான் எப்போதும் யுத்தம் வந்தால் இவனே தான் முன்னே நிப்பான்

ஆண்: வாலாட்ட எவன் வந்தாலும் வெப்பேன் டா ஆப்பு தலை கீழா பிடிச்சாலும் நீதான் டா டாப்பு

ஆண்: { ரியல் ரியல் இவன் ரியல் ஹீரோ தாண்டா செயல் செயல் இவன் செயல் புயல்தான் } (2)

ஆண்: ஒவ்வொரு கடவுள் கையில் வெவ்வேறு ஆயுதம் உண்டு அந்தந்த ஆயுதம் எல்லாம் உன் கையில் மட்டும் உண்டு

ஆண்: சிக்கல்தான் உந்தன் பக்கம் மக்கள் தான் எந்தன் பக்கம் இதுவரைக்கும் ட்ரைலர் பாத்த இனிமே தான் எக்க சக்கம்

ஆண்: எமனோட கூட்டாளி நான் எல்லாமே தூளு நான் தான் டா மனித சிங்கம் கிளைமாக்ஸில் பாரு

ஆண்: { ரியல் ரியல் இவன் ரியல் ஹீரோ தாண்டா செயல் செயல் இவன் செயல் புயல்தான் } (2)

ஆண்: இவன் காக்கி சட்ட ஃபயரு அவன் கண்ண பாரு பவரு எம தர்மன் வீட்டு கயிறு இவன் கையில் எதிரி உயிரு

ஆண்: இவன் வாழும் போதே வரலாறு வலது கையில் ரிவோல்வேரு பாரு

ஆண்: { ரியல் ரியல் இவன் ரியல் ஹீரோ தாண்டா செயல் செயல் இவன் செயல் புயல் தான் } (2)

Male: Motta shiva Ketta shiva daa..

Male: Ivan kaakhi satta fire-u Avan kanna paaru power-u Ema tharman veettu kayiru Ivan kayyil edhiri uyiru

Male: Ivan vazhumpodhae Varalaaru Valadhu kayyil Revolveru paaru

Male: {Real real Ivan real hero thaandaa Seiyal seiyal Ivan seiyal puyalthaan} (2)

Male: Ivanai vellathaan Ada unnaal mudiyaadhu Kaatrai vettathaan Oru kaththi kidaiyadhu

Male: Ennoda idhamenna Edhirithaan theermaanippaan Eppodhum yutham vandhaal Ivanaethaan munnae nippaan

Male: Vaalaatta evan vandhalum Veppendaa aappu Thalai keezha pidichalum Neethaanda toppu

Male: {Real real Ivan real hero thaandaa Seiyal seiyal Ivan seiyal puyalthaan} (2)

Male: Ovvoru kadavul kaiyyil Vevveru aayudham undu Andhandha aayudham ellam Un kayyil mattum undu

Male: Sikkalthaan undhan pakkam Makkalthaan endhan pakkam Idhuvaraikkum trailer paatha Inimaethaan yekka chakkam

Male: Yemanoda kootaali naan Ellaamae dhoolu Naanthaanda manitha singam Climax-il paaru

Male: {Real real Ivan real hero thaandaa Seiyal seiyal Ivan seiyal puyalthaan} (2)

Male: Ivan kaakhi satta fire-u Avan kanna paaru power-u Ema tharman veettu kayiru Ivan kayyil edhiri uyiru

Male: Ivan vazhumpodhae Varalaaru Valadhu kayyil Revolveru paaru.

Male: {Real real Ivan real hero thaandaa Seiyal seiyal Ivan seiyal puyalthaan} (2)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil songs lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • mulumathy lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics with music

  • maara song tamil lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • spb songs karaoke with lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • tamil karaoke for female singers

  • lyrics of kannana kanne

  • aagasam song soorarai pottru download

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

Recommended Music Directors