Mookuthi Poo Melae Sad Song Lyrics

Mouna Geethangal cover
Movie: Mouna Geethangal (1981)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா அது உக்காந்து பேசயிலே தேனு உள்ளூர ஊறுதம்மா

ஆண்: அதை நான்தான் மறக்கலையே அதை நீதான் நெனக்கலையே அந்த காலம் அன்பு கோலம் இன்னும் நெஞ்சோடு நீங்காமல் நின்றாடுது

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா

ஆண்: ஆனந்தம் நம் வாழ்வில் தென்பட்டது அதில் கண்பட்டது மனம் புண் பட்டது இந்த பேதங்கள் ஏற்பட்டது

ஆண்: ஆனந்தம் நம் வாழ்வில் தென்பட்டது அதில் கண்பட்டது மனம் புண் பட்டது இந்த பேதங்கள் ஏற்பட்டது

ஆண்: தரை மேலே ஓடும் நதி கிளை பாயும் போகும் வழி கடல்தானே சேரும் இடம் அந்த நாளூம் நாளை வரும் வரும் காலம் பொன்னாகட்டும் சொந்தம் ஒன்னாகட்டும் அது கண்ணோடு கண்ணாகட்டும் வாம்மா

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா

ஆண்: கல்யாணம் நன் நாளில் நான் கண்டது ஓர் ஊர்கோலமா வெறும் நீர்கோலமா அது பொய்யான வைபோகமா

ஆண்: கல்யாணம் நன் நாளில் நான் கண்டது ஓர் ஊர்கோலமா வெறும் நீர்கோலமா அது பொய்யான வைபோகமா

ஆண்: பிடிவாதம் ஆகாதம்மா பந்த பாசம் போகாதம்மா வந்த கோபம் ஆறாததோ எந்த நாளும் தீராததோ சிறு ஊடல் உண்டாகலாம் சொந்தம் ரெண்டாகலாம் அது தன்னாலே ஒன்றாகலாம் வாம்மா

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா... அது உக்காந்து பேசயிலே தேனு உள்ளூர ஊறுதம்மா

ஆண்: அதை நான்தான் மறக்கலையே அதை நீதான் நெனக்கலையே அந்த காலம் அன்பு கோலம் இன்னும் நெஞ்சோடு நீங்காமல் நின்றாடுது

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா... அது உக்காந்து பேசயிலே தேனு உள்ளூர ஊறுதம்மா

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா அது உக்காந்து பேசயிலே தேனு உள்ளூர ஊறுதம்மா

ஆண்: அதை நான்தான் மறக்கலையே அதை நீதான் நெனக்கலையே அந்த காலம் அன்பு கோலம் இன்னும் நெஞ்சோடு நீங்காமல் நின்றாடுது

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா

ஆண்: ஆனந்தம் நம் வாழ்வில் தென்பட்டது அதில் கண்பட்டது மனம் புண் பட்டது இந்த பேதங்கள் ஏற்பட்டது

ஆண்: ஆனந்தம் நம் வாழ்வில் தென்பட்டது அதில் கண்பட்டது மனம் புண் பட்டது இந்த பேதங்கள் ஏற்பட்டது

ஆண்: தரை மேலே ஓடும் நதி கிளை பாயும் போகும் வழி கடல்தானே சேரும் இடம் அந்த நாளூம் நாளை வரும் வரும் காலம் பொன்னாகட்டும் சொந்தம் ஒன்னாகட்டும் அது கண்ணோடு கண்ணாகட்டும் வாம்மா

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா

ஆண்: கல்யாணம் நன் நாளில் நான் கண்டது ஓர் ஊர்கோலமா வெறும் நீர்கோலமா அது பொய்யான வைபோகமா

ஆண்: கல்யாணம் நன் நாளில் நான் கண்டது ஓர் ஊர்கோலமா வெறும் நீர்கோலமா அது பொய்யான வைபோகமா

ஆண்: பிடிவாதம் ஆகாதம்மா பந்த பாசம் போகாதம்மா வந்த கோபம் ஆறாததோ எந்த நாளும் தீராததோ சிறு ஊடல் உண்டாகலாம் சொந்தம் ரெண்டாகலாம் அது தன்னாலே ஒன்றாகலாம் வாம்மா

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா... அது உக்காந்து பேசயிலே தேனு உள்ளூர ஊறுதம்மா

ஆண்: அதை நான்தான் மறக்கலையே அதை நீதான் நெனக்கலையே அந்த காலம் அன்பு கோலம் இன்னும் நெஞ்சோடு நீங்காமல் நின்றாடுது

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா... அது உக்காந்து பேசயிலே தேனு உள்ளூர ஊறுதம்மா

Male: Mookkuthi poo melae Kaathu ukkaandhu pesudhammaa Adhu ukkaandhu pesaiyilae Thaenu ulloora oorudhammaa Adha naan thaan marakkaliyae Adha nee thaan nenakkaliyae Andha kaalam anbu kolam Innum nenjodu neengaamae nidraadudhu

Male: Mookkuthi poo melae Kaathu ukkaandhu pesudhammaa

Male: Aanandham nam vaazhvil Then pattadhu Adhil kan pattadhu Manam pun pattadhu Indha baedhangal yerpattadhu

Male: Aanandham nam vaazhvil Then pattadhu Adhil kan pattadhu Manam pun pattadhu Indha baedhangal yerpattadhu

Male: Karai melae odum nadhi Kilai paayum pogum vazhi Kadal thaanae serum idam Andha naalum naalai varum Varum kaalam ponnaagattum Sondham onnaagattum Adhu kannodu kannaagattum vaammaa

Male: Mookkuthi poo melae Kaathu ukkaandhu pesudhammaa

Male: Kalyaana nan naalil Naan kandadhu Oru oorkolamaa verum neer kolamaa Adhu poiyaana vaibogamaa

Male: Kalyaana nan naalil Naan kandadhu Oru oorkolamaa verum neer kolamaa Adhu poiyaana vaibogamaa

Male: Pidivaadham aagaadhammaa Bandha paasam pogaadhammaa Vandha kobam aaraadhadho Endha naalum theeraadhadho Siru oodal undaagalaam Sondham rendaagalaam Adhu thannaalae ondraagalaam vaammaa

Male: Mookkuthi poo melae Kaathu ukkaandhu pesudhammaa Adhu ukkaandhu pesaiyilae Thaenu ulloora oorudhammaa Adha naan thaan marakkaliyae Adha nee thaan nenakkaliyae Andha kaalam anbu kolam Innum nenjodu neengaamae nidraadudhu

Male: Mookkuthi poo melae Kaathu ukkaandhu pesudhammaa Adhu ukkaandhu pesaiyilae Thaenu ulloora oorudhammaa

Other Songs From Mouna Geethangal (1981)

Most Searched Keywords
  • lyrics whatsapp status tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • neerparavai padal

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • master tamil padal

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • azhage azhage saivam karaoke

  • nanbiye song lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil lyrics video songs download

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • tamil happy birthday song lyrics