Mookuthi Poo Melae Song Lyrics

Mouna Geethangal cover
Movie: Mouna Geethangal (1981)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா
பெண்: ஹ்ஹீம்ம்ம்
ஆண்: அது உக்காந்து பேசையிலே தேனு உள்ளூர ஊறுதம்மா.
பெண்: ஆஹா..ஹா...

ஆண்: அது ஏந்தான் புரியலையே அதை நான்தான் அறியலையே ஒரு மோகம் ஒரு தாகம் இங்கு உன்னாலே இந்நேரம் உண்டானது

பெண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதய்யா
ஆண்: ஹா ஹான்
பெண்: அது உக்காந்து பேசையிலே தேனு உள்ளூர ஊறுதய்யா
ஆண்: ஓ...ஹோ..

பெண்: அது ஏந்தான் புரியலையே அதை நான்தான் அறியலையே ஒரு மோகம் ஒரு தாகம் இங்கு உன்னாலே இந்நேரம் உண்டானது

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா

பெண்: {மேற்க்காலே போகின்ற மேகங்களே மண்ணில் வாருங்களேன் மழை தாருங்களேன் உடல் சூடாச்சி பாருங்களேன்} (2)

ஆண்: மழை மேகம் நானாகவா மலர் தேகம் நீராட்டவா மடி ஏந்தி தாலாட்டவா மனமாற சீராட்டவா வெறும் ஏக்கம் ஆகாதம்மா விட்டு போகாதம்மா நான் கொஞ்சாம தீராதம்மா...ஆமா..

பெண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதய்யா
ஆண்: அது உக்காந்து பேசையிலே தேனு உள்ளூர ஊறுதம்மா.

ஆண்: {கல்யாணம் கச்சேரி ஊர்கோலமும் ஒரு பூமாலையும் திரு பொன்னூஞ்சலும் அடி நான் காண நாளாகுமோ} (2)

பெண்: திருநாளும் தானே வரும் உனைத்தேடி தேனே வரும் வரும்போது வேலை வரும் அது வந்தா மாலை வரும் அட நானும் உன் போலத்தான் அத கொண்டாடத்தான் எதிர்பார்த்தேனே அந்நாளைதான்...ஆமா

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா
பெண்: அது உக்காந்து பேசையிலே தேனு உள்ளூர ஊறுதய்யா

ஆண்: அது ஏந்தான் புரியலையே
பெண்: அதை நான்தான் அறியலையே
ஆண்: ஒரு மோகம்
பெண்: ஒரு தாகம்
ஆண்: இங்கு உன்னாலே இந்நேரம் உண்டானது

இருவர்: தான்னான தானன்னா தானா தானனான நன்னா னா தான்னான தானன்னா தானா தானனான நன்னா னா

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா
பெண்: ஹ்ஹீம்ம்ம்
ஆண்: அது உக்காந்து பேசையிலே தேனு உள்ளூர ஊறுதம்மா.
பெண்: ஆஹா..ஹா...

ஆண்: அது ஏந்தான் புரியலையே அதை நான்தான் அறியலையே ஒரு மோகம் ஒரு தாகம் இங்கு உன்னாலே இந்நேரம் உண்டானது

பெண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதய்யா
ஆண்: ஹா ஹான்
பெண்: அது உக்காந்து பேசையிலே தேனு உள்ளூர ஊறுதய்யா
ஆண்: ஓ...ஹோ..

பெண்: அது ஏந்தான் புரியலையே அதை நான்தான் அறியலையே ஒரு மோகம் ஒரு தாகம் இங்கு உன்னாலே இந்நேரம் உண்டானது

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா

பெண்: {மேற்க்காலே போகின்ற மேகங்களே மண்ணில் வாருங்களேன் மழை தாருங்களேன் உடல் சூடாச்சி பாருங்களேன்} (2)

ஆண்: மழை மேகம் நானாகவா மலர் தேகம் நீராட்டவா மடி ஏந்தி தாலாட்டவா மனமாற சீராட்டவா வெறும் ஏக்கம் ஆகாதம்மா விட்டு போகாதம்மா நான் கொஞ்சாம தீராதம்மா...ஆமா..

பெண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதய்யா
ஆண்: அது உக்காந்து பேசையிலே தேனு உள்ளூர ஊறுதம்மா.

ஆண்: {கல்யாணம் கச்சேரி ஊர்கோலமும் ஒரு பூமாலையும் திரு பொன்னூஞ்சலும் அடி நான் காண நாளாகுமோ} (2)

பெண்: திருநாளும் தானே வரும் உனைத்தேடி தேனே வரும் வரும்போது வேலை வரும் அது வந்தா மாலை வரும் அட நானும் உன் போலத்தான் அத கொண்டாடத்தான் எதிர்பார்த்தேனே அந்நாளைதான்...ஆமா

ஆண்: மூக்குத்தி பூ மேலே காத்து உக்காந்து பேசுதம்மா
பெண்: அது உக்காந்து பேசையிலே தேனு உள்ளூர ஊறுதய்யா

ஆண்: அது ஏந்தான் புரியலையே
பெண்: அதை நான்தான் அறியலையே
ஆண்: ஒரு மோகம்
பெண்: ஒரு தாகம்
ஆண்: இங்கு உன்னாலே இந்நேரம் உண்டானது

இருவர்: தான்னான தானன்னா தானா தானனான நன்னா னா தான்னான தானன்னா தானா தானனான நன்னா னா

Male: Mukkuththi poo melae Kaathu ukkanthu pesuthamma
Female: Hmm mmm
Male: Athu ukkanthu pesaiyilae Thaenu ullura ooruthamma
Female: Haa.haan
Male: Athu yenthaan puriyalaiyae Athai naanthaan ariyalaiyae Oru mogam oru dhaagam Ingu unnalae inneram undaanathu

Female: Mukkuththi poo melae Kaathu ukkanthu pesuthamma
Male: Haa haan
Female: Athu ukkanthu pesaiyilae Thaenu ullura ooruthamma
Male: Hoo..hoo
Female: Athu yenthaan puriyalaiyae Athai naanthaan ariyalaiyae Oru mogam oru dhaagam Ingu unnalae inneram undaanathu

Male: Mukkuththi poo melae Kaathu ukkanthu pesuthamma

Female: {Merkkaalae pogindra megangalae Mannil varungalen mazhai tharungalen Udal sudachchi parungalen} (2)

Male: Mazhai megam naanaagava Malar dhegam neerattava Madi yenthi thalaattava Manamaara seerattava Verum yekkam agaathamma Vittu pogathamma Naan konjama theerathamma.. amaa..

Female: Mukkuththi poo melae Kaathu ukkanthu pesuthamma
Male: Athu ukkanthu pesaiyilae Thaenu ullura ooruthamma

Male: {Kalyanam kacheri urgolamum Oru poomalaiyum siru ponunjalum Adi naan kaana naalaagumo} (2)

Female: Thirunaalum thaanae varum Unaithedi thaenae varum Varumbothu velai varum Athu vantha maalai varum Ada naanum unpolathan Atha kondaadathan Ethirparthenae annaalai than.. aama..

Male: Mukkuththi poo melae Kaathu ukkanthu pesuthamma
Female: Athu ukkanthu pesaiyilae Thaenu ullura ooruthamma

Male: Athu yenthaan puriyalaiyae
Female: Athai naanthaan ariyalaiyae
Male: Oru mogam
Female: Oru dhaagam
Male: Ingu unnalae inneram undaanathu

Both: Thaanaana.. thanannaa.. thaanaa.. Thaanaana.. nanana naaa.. Thaanaana.. thanannaa.. thaanaa.. Thaanaana.. nanana naaa..

Other Songs From Mouna Geethangal (1981)

Most Searched Keywords
  • enjoy en jaami cuckoo

  • naan unarvodu

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • rakita rakita song lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • aarariraro song lyrics

  • teddy marandhaye

  • sad song lyrics tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • irava pagala karaoke

  • google google panni parthen song lyrics

  • kadhal theeve

  • song with lyrics in tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • asuran song lyrics download

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

Recommended Music Directors