Thanni Kodam Kakkathile Song Lyrics

Mouna Mozhi cover
Movie: Mouna Mozhi (1992)
Music: Deva
Lyricists: Kasthuri Raja
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தண்ணிக் கொடம் கக்கத்திலே தாங்கி வந்தா அக்கா மக.

ஆண்: ஹோய் தண்ணிக் கொடம் கக்கத்திலே தாங்கி வந்தா அக்கா மக கண்ணு ரெண்டும் வெக்கத்திலே சுத்துதம்மா நிக்காமலே பூப்போல கால வச்சாலே இந்த பூமியெல்லாம் பூப்போடும் சோலை தன்னாலே

பெண்: கன்னி என்னை சொர்க்கத்துல கட்டி வச்சான் அத்தை மகன் கண்ணி வச்சு கட்டழக தொட்டானம்மா ஒத்தையிலே சருகாகி காயும் முன்னாலே நெருக்கத்திலே நெழலாக கூட வந்தானே.

ஆண்: நீ மலையோர தலைவாழ கன்னுதான் உன் மடி மேல விழவேணும் மெல்லதான்
பெண்: நான் மலராத மல்லிக மொட்டுதான் நல்ல மணம் வீசும் மாமன் கைப்பட்டுதான்

ஆண்: ஹோய் ஆகாச பந்தலிலே ஆவாரம்பூ மெத்தையிட்டு நோகாம நாணைக்க வேண்டும் உன்னை முத்தமிட்டு
பெண்: ஆகாச பந்தலிலே ஆவாரம்பூ மெத்தையிட்டு நோகாம நீயணைக்க வேண்டும் என்னை முத்தமிட்டு
ஆண்: நான் சேர வேணும் உன்னோட மயக்கத்தில நீ வாழ வேணும் என்னோட

பெண்: கன்னி என்னை சொர்க்கத்துல கட்டி வச்சான் அத்தை மகன் கண்ணி வச்சு கட்டழக தொட்டானம்மா ஒத்தையிலே சருகாகி காயும் முன்னாலே நெருக்கத்திலே நெழலாகி கூட வந்தானே.

குழு: ...........

பெண்: அடி ஆத்தாடி மாமா நீ வேகம்தான் இது காத்தாடி போலாடும் தேகம்தான்
ஆண்: இள நாத்தாக நீ வாடும் நேரந்தான் புது ஊத்தாக நான் சேர வேணுந்தான்

பெண்: கண்டாங்கி சேலக்கட்டி கை நிறைய வளவி போட்டு கோடாலி கொண்டையிலே குண்டுமல்லி பூவும் வச்சு
ஆண்: கண்டாங்கி சேலக்கட்டி கை நிறைய வளவி போட்டு கோடாலி கொண்டையிலே குண்டுமல்லி பூவும் வச்சு..
பெண்: நான் சேர வேணும் உன்னோட மயக்கத்தில நீ வாழ வேணும் என்னோட

ஆண்: ஹோய் தண்ணிக் கொடம் கக்கத்திலே தாங்கி வந்தா அக்கா மக கண்ணு ரெண்டும் வெக்கத்திலே சுத்துதம்மா நிக்காமலே பூப்போல கால வச்சாலே இந்த பூமியெல்லாம் பூப்போடும் சோலை தன்னாலே

பெண்: கன்னி என்னை சொர்க்கத்துல கட்டி வச்சான் அத்தை மகன்
ஆண்: தனநநந
பெண்: கண்ணி வச்சு கட்டழக தொட்டானம்மா ஒத்தையிலே
ஆண்: தனநநந
பெண்: சருகாகி காயும் முன்னாலே நெருக்கத்திலே நெழலாக கூட வந்தானே.

ஆண்: தண்ணிக் கொடம் கக்கத்திலே தாங்கி வந்தா அக்கா மக.

ஆண்: ஹோய் தண்ணிக் கொடம் கக்கத்திலே தாங்கி வந்தா அக்கா மக கண்ணு ரெண்டும் வெக்கத்திலே சுத்துதம்மா நிக்காமலே பூப்போல கால வச்சாலே இந்த பூமியெல்லாம் பூப்போடும் சோலை தன்னாலே

பெண்: கன்னி என்னை சொர்க்கத்துல கட்டி வச்சான் அத்தை மகன் கண்ணி வச்சு கட்டழக தொட்டானம்மா ஒத்தையிலே சருகாகி காயும் முன்னாலே நெருக்கத்திலே நெழலாக கூட வந்தானே.

ஆண்: நீ மலையோர தலைவாழ கன்னுதான் உன் மடி மேல விழவேணும் மெல்லதான்
பெண்: நான் மலராத மல்லிக மொட்டுதான் நல்ல மணம் வீசும் மாமன் கைப்பட்டுதான்

ஆண்: ஹோய் ஆகாச பந்தலிலே ஆவாரம்பூ மெத்தையிட்டு நோகாம நாணைக்க வேண்டும் உன்னை முத்தமிட்டு
பெண்: ஆகாச பந்தலிலே ஆவாரம்பூ மெத்தையிட்டு நோகாம நீயணைக்க வேண்டும் என்னை முத்தமிட்டு
ஆண்: நான் சேர வேணும் உன்னோட மயக்கத்தில நீ வாழ வேணும் என்னோட

பெண்: கன்னி என்னை சொர்க்கத்துல கட்டி வச்சான் அத்தை மகன் கண்ணி வச்சு கட்டழக தொட்டானம்மா ஒத்தையிலே சருகாகி காயும் முன்னாலே நெருக்கத்திலே நெழலாகி கூட வந்தானே.

குழு: ...........

பெண்: அடி ஆத்தாடி மாமா நீ வேகம்தான் இது காத்தாடி போலாடும் தேகம்தான்
ஆண்: இள நாத்தாக நீ வாடும் நேரந்தான் புது ஊத்தாக நான் சேர வேணுந்தான்

பெண்: கண்டாங்கி சேலக்கட்டி கை நிறைய வளவி போட்டு கோடாலி கொண்டையிலே குண்டுமல்லி பூவும் வச்சு
ஆண்: கண்டாங்கி சேலக்கட்டி கை நிறைய வளவி போட்டு கோடாலி கொண்டையிலே குண்டுமல்லி பூவும் வச்சு..
பெண்: நான் சேர வேணும் உன்னோட மயக்கத்தில நீ வாழ வேணும் என்னோட

ஆண்: ஹோய் தண்ணிக் கொடம் கக்கத்திலே தாங்கி வந்தா அக்கா மக கண்ணு ரெண்டும் வெக்கத்திலே சுத்துதம்மா நிக்காமலே பூப்போல கால வச்சாலே இந்த பூமியெல்லாம் பூப்போடும் சோலை தன்னாலே

பெண்: கன்னி என்னை சொர்க்கத்துல கட்டி வச்சான் அத்தை மகன்
ஆண்: தனநநந
பெண்: கண்ணி வச்சு கட்டழக தொட்டானம்மா ஒத்தையிலே
ஆண்: தனநநந
பெண்: சருகாகி காயும் முன்னாலே நெருக்கத்திலே நெழலாக கூட வந்தானே.

Male: Thanni kodam kakkathilae Thaangi vandhaa akka maga

Male: Hoi thanni kodam kakkathilae Thaangi vandhaa akka maga Kannu rendum vekkathilae Suthudhamma nikkamalae Poopola kaal vechaalae Indha boomi ellaam Poopodum solai thaanalae

Female: Kanni ennai sorgathilae Katti vechaan athai magan Kanni vecha kattazhaga Thottaanamma othaiyilae Sarugaagi kaayum munnalae Nerukkathilae nizhalaagi Kooda vandhaanae

Male: Nee malaiyoora thalaivaazha kannuthaan Un madi mela vizha venum mella thaan
Female: Naan malaraadha malliga mottuthaan Nalla manam veesum maaman kaipattuthaan

Male: Hoi aagaasa panthalilae aavaarampoo methaiyittu Nogaama naan anaikka vendum unai mutham ittu
Female: Aagaasa panthalilae aavaarampoo methaiyittu Nogaama naan anaikka vendum unai mutham ittu
Male: Naan saera venum unnoda Mayakathil nee vaazhavendum ennoda

Female: Kanni ennai sorgathilae Katti vechaan athai magan Kanni vecha kattazhaga Thottaanamma othaiyilae Sarugaagi kaayum munnalae Nerukkathilae nizhalaagi Kooda vandhaanae

Chorus: ..........

Female: Adi atthadi maama nee vegam thaan Idhu kaathadi polaadum dhegam thaan
Male: Ila naathaaga nee vaadum neranthaam Pudhu oothaaga naan saera venum thaan

Female: Kandaangi saela katti kai neraiya valavi pottu Kodaali kondaiyilae kundumalli poovum vachu
Male: Kandaangi saela katti kai neraiya valavi pottu Kodaali kondaiyilae kundumalli poovum vachu
Female: Naan saera venum unnoda Mayakathil nee vaazhavendum ennoda

Male: Hoi thanni kodam kakkathilae Thaangi vandhaa akka maga Kannu rendum vekkathilae Suthudhamma nikkamalae Poopola kaal vechaalae Indha boomi ellaam Poopodum solai thaanalae

Female: Kanni ennai sorgathilae Katti vechaan athai magan
Male: Thananaana
Female: Kanni vecha kattazhaga Thottaanamma othaiyilae
Male: Thananaana
Female: Sarugaagi kaayum munnalae Nerukkathilae nizhalaagi Kooda vandhaanae

Other Songs From Mouna Mozhi (1992)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu song download

  • old tamil songs lyrics in english

  • one side love song lyrics in tamil

  • happy birthday lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • ore oru vaanam

  • master vijay ringtone lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • dosai amma dosai lyrics

  • tamil karaoke download

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • tamil song english translation game

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • thangamey song lyrics

  • aagasam song lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • oru manam movie

Recommended Music Directors