Anbe Mounam Kalikiradhu Song Lyrics

Mounam Kalaikirathu cover
Movie: Mounam Kalaikirathu (1986)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தானனன தானனதானன தானனன தானனதானன தீரனன தீரனன தீரனன தீரனன..ஆஆஆஆஆஆஆ..

பெண்: அன்பே மௌனம் கலைகிறது நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது என்னை நீ தொடும் நேரந்தான் இந்த பூமகள் யோகம்தான் நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண்: அன்பே மௌனம் கலைகிறது நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது என்னை நீ தொடும் நேரந்தான் இந்த பூமகள் யோகம்தான் நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண்: அன்பே மௌனம் கலைகிறது நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

குழு: .........

பெண்: தாமரை ஏக்கம் சூரியன் தீர்க்கும் நாளென விடிந்தாயோ வார்த்தைகள் தந்து காவியம் பாட மேடையும் கொடுத்தாயோ

பெண்: நூலெனவே நான் இளைப்பேன் நாயகன் ஆசையில் தானே நூலெனவே நான் இளைப்பேன் நாயகன் ஆசையில் தானே

பெண்: இந்தப் பூவை உடல்
குழு: ஆஆஆஆ.
பெண்: இன்ப வாழ்த்து மடல் எந்தன் நாலு குணம் உன்னை தேடும் தினம் இளமை அரும்பு தழுவி சுகங்கள் பெறும்

பெண்: அன்பே மௌனம் கலைகிறது நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது என்னை நீ தொடும் நேரந்தான் இந்த பூமகள் யோகம்தான் நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண்: அன்பே மௌனம் கலைகிறது நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

குழு: ..........

பெண்: வெள்ளரி கண்கள் செந்நிறமாகும் வித்தைகள் அறிவானோ குங்கும சாந்தை நெஞ்சினில் சாத்தும் வேடிக்கை புரிவானோ

பெண்: அன்பு மனம் நந்தவனம் மன்னவன் வாழ்ந்திடதானே அன்பு மனம் நந்தவனம் மன்னவன் வாழ்ந்திடதானே

பெண்: வானம் கைகள் தொழும்
குழு: ஆஆஆஆஆ
பெண்: வண்டு காலில் விழும் பூக்கள் பாதை இடும் நாட்கள் வாழ்த்த வரும் நடந்து பழக நகங்கள் எழுந்து வரும்...

பெண்: அன்பே மௌனம் கலைகிறது நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது என்னை நீ தொடும் நேரந்தான் இந்த பூமகள் யோகம்தான் நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண்: அன்பே மௌனம் கலைகிறது நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

குழு: தானனன தானனதானன தானனன தானனதானன தீரனன தீரனன தீரனன தீரனன..ஆஆஆஆஆஆஆ..

பெண்: அன்பே மௌனம் கலைகிறது நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது என்னை நீ தொடும் நேரந்தான் இந்த பூமகள் யோகம்தான் நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண்: அன்பே மௌனம் கலைகிறது நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது என்னை நீ தொடும் நேரந்தான் இந்த பூமகள் யோகம்தான் நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண்: அன்பே மௌனம் கலைகிறது நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

குழு: .........

பெண்: தாமரை ஏக்கம் சூரியன் தீர்க்கும் நாளென விடிந்தாயோ வார்த்தைகள் தந்து காவியம் பாட மேடையும் கொடுத்தாயோ

பெண்: நூலெனவே நான் இளைப்பேன் நாயகன் ஆசையில் தானே நூலெனவே நான் இளைப்பேன் நாயகன் ஆசையில் தானே

பெண்: இந்தப் பூவை உடல்
குழு: ஆஆஆஆ.
பெண்: இன்ப வாழ்த்து மடல் எந்தன் நாலு குணம் உன்னை தேடும் தினம் இளமை அரும்பு தழுவி சுகங்கள் பெறும்

பெண்: அன்பே மௌனம் கலைகிறது நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது என்னை நீ தொடும் நேரந்தான் இந்த பூமகள் யோகம்தான் நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண்: அன்பே மௌனம் கலைகிறது நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

குழு: ..........

பெண்: வெள்ளரி கண்கள் செந்நிறமாகும் வித்தைகள் அறிவானோ குங்கும சாந்தை நெஞ்சினில் சாத்தும் வேடிக்கை புரிவானோ

பெண்: அன்பு மனம் நந்தவனம் மன்னவன் வாழ்ந்திடதானே அன்பு மனம் நந்தவனம் மன்னவன் வாழ்ந்திடதானே

பெண்: வானம் கைகள் தொழும்
குழு: ஆஆஆஆஆ
பெண்: வண்டு காலில் விழும் பூக்கள் பாதை இடும் நாட்கள் வாழ்த்த வரும் நடந்து பழக நகங்கள் எழுந்து வரும்...

பெண்: அன்பே மௌனம் கலைகிறது நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது என்னை நீ தொடும் நேரந்தான் இந்த பூமகள் யோகம்தான் நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண்: அன்பே மௌனம் கலைகிறது நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

Chorus: .......

Female: Anbae mounam kalaigiradhu Nenjil vasantham malargiradhu Ennai nee thodum neramthaan Indha poomagal yogam thaan Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae Deivam unnai naalum thozhuven

Female: Anbae mounam kalaigiradhu Nenjil vasantham malargiradhu Ennai nee thodum neramthaan Indha poomagal yogam thaan Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae Deivam unnai naalum thozhuven

Female: Anbae mounam kalaigiradhu Nenjil vasantham malargiradhu

Chorus: ........

Female: Thamarai yaekkam suriyan theerkkum Naalena vidindhaaiyoo Vaarthaigal thanthu kaaviyam paada Maedaiyum koduthaaiyoo

Female: Noolena naan ilaippen Naayagan aasaiyil thaanae Noolena naan ilaippen Naayagan aasaiyil thaanae

Female: Indha poovai udal
Chorus: Aaa aa aa aa
Female: Inba vazhthu madal Endhan naalu gunam unnai thedum dhinam Ilamai arumbhu thazhuvi sugangal perum

Female: Anbae mounam kalaigiradhu Nenjil vasantham malargiradhu Ennai nee thodum neramthaan Indha poomagal yogam thaan Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae Deivam unnai naalum thozhuven

Female: Anbae mounam kalaigiradhu Nenjil vasantham malargiradhu

Chorus: .......

Female: Vellari kangal senniramaagum Viththaigal arivaano Kunguma sandhai nenjinil saathum Vaedikkai purivaano

Female: Anbu manam nandhavanam Mannavan vaazhthida thaanae Anbu manam nandhavanam Mannavan vaazhthida thaanae

Female: Vaanam kaigal thozhum
Chorus: Aaa aa aa aa aa
Female: Vandhu kaalil vizhum Pookkal paadhai idum naatkal vazhtha varum Nadanthu pazhaga nagangal ezhunthu varum

Female: Anbae mounam kalaigiradhu Nenjil vasantham malargiradhu Ennai nee thodum neramthaan Indha poomagal yogam thaan Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae Deivam unnai naalum thozhuven

Female: Anbae mounam kalaigiradhu Nenjil vasantham malargiradhu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil karaoke download

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • best tamil song lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • tamil music without lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • karaoke songs with lyrics in tamil