En Thayin Meethu Aanai Song Lyrics

Mr. Bharath cover
Movie: Mr. Bharath (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என் தாயின் மீது ஆணை எடுத்த சபதம் முடிப்பேன்

ஆண்: என் தாயின் மீது ஆணை எடுத்த சபதம் முடிப்பேன் என் தாயின் மீது ஆணை பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் கணக்கு வழக்கு நடந்ததும் முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன் சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன் தேதி இன்று குறித்தேன்

குழு: ஆ.ஆ.ஆ.

ஆண் மற்றும்
குழு: என் தாயின் மீது ஆணை எடுத்த சபதம் முடிப்பேன் என் தாயின் மீது ஆணை பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

ஆண்: பாவம் தீர்க்க ஒரு கேள்வி கேட்க இங்கு தெய்வம் நேரில் வர வில்லை பாவம் நேரம் அதற்கில்லை

ஆண்: குற்றவாளிகளின் கொட்டம் தீர ஒரு சட்டம் ஒத்து வர வில்லை தர்மம் செத்துவிட வில்லை

ஆண்: கட்டில் வேறு ஒரு தொட்டில் வேறு எனில் என்னவாகும் உலகம் சொந்தமில்லை ஒரு பந்தமில்லை இது நாகரீக நரகம்

ஆண்: தந்தை யாரோ கானல் நீரோ தாய்ப் பால் கூட கண்ணீரோ

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் கணக்கு வழக்கு நடந்ததும் முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன் சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன் தேதி இன்று குறித்தேன்

குழு: ஆ.ஆ.ஆ.

ஆண் மற்றும்
குழு: என் தாயின் மீது ஆணை எடுத்த சபதம் முடிப்பேன் என் தாயின் மீது ஆணை பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

ஆண்: பெண்கள் யாரும் இங்கு பெண்கள் இல்லை அவர் எச்சில் துப்பும் ஒரு கிண்ணம் என்று தானே உனதென்னம்

ஆண்: காலம் மாறியது காட்சி மாறியது பெண்மை ஆளுவது திண்ணம் சீதை சாகவில்லை இன்னும்

ஆண்: போன ஜென்ம வினை நாளை கொள்ளும் அது அந்த நாளில் வழக்கம் இந்த ஜென்ம வினை இன்று கொள்ளும் இது இந்த நாளில் பழக்கம்

ஆண்: கருவில் தானே வெளிச்சம் இல்லை மண்ணில் வந்தும் ஒளி இல்லை

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் கணக்கு வழக்கு நடந்ததும் முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன் சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன் தேதி இன்று குறித்தேன்

குழு: ஆ.ஆ.ஆ.

ஆண் மற்றும்
குழு: என் தாயின் மீது ஆணை எடுத்த சபதம் முடிப்பேன் என் தாயின் மீது ஆணை பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் கணக்கு வழக்கு நடந்ததும் முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன் சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன் தேதி இன்று குறித்தேன்

குழு: ஆ.ஆ.ஆ.

 

ஆண்: என் தாயின் மீது ஆணை எடுத்த சபதம் முடிப்பேன்

ஆண்: என் தாயின் மீது ஆணை எடுத்த சபதம் முடிப்பேன் என் தாயின் மீது ஆணை பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் கணக்கு வழக்கு நடந்ததும் முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன் சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன் தேதி இன்று குறித்தேன்

குழு: ஆ.ஆ.ஆ.

ஆண் மற்றும்
குழு: என் தாயின் மீது ஆணை எடுத்த சபதம் முடிப்பேன் என் தாயின் மீது ஆணை பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

ஆண்: பாவம் தீர்க்க ஒரு கேள்வி கேட்க இங்கு தெய்வம் நேரில் வர வில்லை பாவம் நேரம் அதற்கில்லை

ஆண்: குற்றவாளிகளின் கொட்டம் தீர ஒரு சட்டம் ஒத்து வர வில்லை தர்மம் செத்துவிட வில்லை

ஆண்: கட்டில் வேறு ஒரு தொட்டில் வேறு எனில் என்னவாகும் உலகம் சொந்தமில்லை ஒரு பந்தமில்லை இது நாகரீக நரகம்

ஆண்: தந்தை யாரோ கானல் நீரோ தாய்ப் பால் கூட கண்ணீரோ

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் கணக்கு வழக்கு நடந்ததும் முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன் சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன் தேதி இன்று குறித்தேன்

குழு: ஆ.ஆ.ஆ.

ஆண் மற்றும்
குழு: என் தாயின் மீது ஆணை எடுத்த சபதம் முடிப்பேன் என் தாயின் மீது ஆணை பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

ஆண்: பெண்கள் யாரும் இங்கு பெண்கள் இல்லை அவர் எச்சில் துப்பும் ஒரு கிண்ணம் என்று தானே உனதென்னம்

ஆண்: காலம் மாறியது காட்சி மாறியது பெண்மை ஆளுவது திண்ணம் சீதை சாகவில்லை இன்னும்

ஆண்: போன ஜென்ம வினை நாளை கொள்ளும் அது அந்த நாளில் வழக்கம் இந்த ஜென்ம வினை இன்று கொள்ளும் இது இந்த நாளில் பழக்கம்

ஆண்: கருவில் தானே வெளிச்சம் இல்லை மண்ணில் வந்தும் ஒளி இல்லை

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் கணக்கு வழக்கு நடந்ததும் முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன் சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன் தேதி இன்று குறித்தேன்

குழு: ஆ.ஆ.ஆ.

ஆண் மற்றும்
குழு: என் தாயின் மீது ஆணை எடுத்த சபதம் முடிப்பேன் என் தாயின் மீது ஆணை பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் கணக்கு வழக்கு நடந்ததும் முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன் சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன் தேதி இன்று குறித்தேன்

குழு: ஆ.ஆ.ஆ.

 

Male: En thaayin meedhu aanai Eduththa sabatham mudippen

Male: En thaayin meedhu aanai Eduththa sabatham mudippen En thaayin meedhu aanai Pirandha kadanai adaippen

Male: Unakkum yenakkum Kanakku vazhakku nadanthathum Mudikka pogiren adakka pogiren Siruththai aagiren jeyikka pogiren Thedhi indru kuriththen
Chorus: Aaaa.aaa..aaa..aaa..

Male &
Chorus: En thaayin meedhu aanai Eduththa sabatham mudippen En thaayin meedhu aanai Pirandha kadanai adaippen

Male: Paavam theerkka Oru kelvi ketka Ingu theivam neril vara villai Paavam neram atharkillai

Male: Kutravaaligalin kottam theera Oru sattam oththu vara villai Tharmam seththuvida villai

Male: Kattil veru oru thottil veru enil Ennavaagum ulagam Sonthamillai oru banthamillai idhu Naagareega naragam

Male: Thandhai yaaro kaanal neero Thaaip paal kooda kanneero

Male: Unakkum yenakkum Kanakku vazhakku nadanthathum Mudikka pogiren adakka pogiren Siruththai aagiren jeyikka pogiren Thedhi indru kuriththen
Chorus: Aaaa.aaa..aaa..aaa..

Male &
Chorus: En thaayin meedhu aanai Eduththa sabatham mudippen En thaayin meedhu aanai Pirandha kadanai adaippen

Male: Pengal yaarum ingu pengal illai Avar yechil thuppum oru kinnam Endru thaanae unathennam

Male: Kaalam maariyadhu Kaatchi maariyadhu Penmai aaluvathu thinnam Seethai saagavillai innum

Male: Pona jenma vinai naalai kollum Adhu andha naalil vazhakkam Indha jenma vinai indru kollum Idhu indha naalil pazhakkam

Male: Karuvil thaanae velicham illai Mannil vandhum oli illai

Male: Unakkum yenakkum Kanakku vazhakku nadanthathum Mudikka pogiren adakka pogiren Siruththai aagiren jeyikka pogiren Thedhi indru kuriththen
Chorus: Aaaa.aaa..aaa..aaa..

Male &
Chorus: En thaayin meedhu aanai Eduththa sabatham mudippen En thaayin meedhu aanai Pirandha kadanai adaippen

Male: Unakkum yenakkum Kanakku vazhakku nadanthathum Mudikka pogiren adakka pogiren Siruththai aagiren jeyikka pogiren Thedhi indru kuriththen
Chorus: Aaaa.aaa..aaa..aaa..

 

Other Songs From Mr. Bharath (1986)

Kaathirukken Song Lyrics
Movie: Mr. Bharath
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Ennamma Kannu Song Lyrics
Movie: Mr. Bharath
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • mudhalvane song lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • malargale malargale song

  • teddy marandhaye

  • dhee cuckoo song

  • oru manam whatsapp status download

  • hello kannadasan padal

  • asuran song lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • devathayai kanden song lyrics

  • irava pagala karaoke