Enthan Uyirin Song Lyrics

Mr. Bharath cover
Movie: Mr. Bharath (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே {சாவுக்கு அஞ்சிடும் பிள்ளை அல்ல கோழைக்கு நான் இங்கு அன்னை அல்ல} (2)

பெண்: பிறப்பதும் இறப்பதும் நூறு முறை அல்ல

பெண்: எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே

பெண்: {பாலூட்டும் அன்னை உன்னை தாலாட்ட வில்லை ஏன் என்று கேட்பாய் மகனே} (2)

பெண்: {லட்சிய அன்னைக்கு தூக்கம் என்ன அன்னையின் ஏக்கம் என்ன} (2)

பெண்: தாயானது என் பாவமே தீயாகவோ என் கோபமே அன்னையின் கண்களில் நித்திரை போனது பிள்ளை உன் நெஞ்சில் வஞ்சினம் பொங்கட்டுமே

பெண்: எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே

பெண்: [தாயுள்ளம் அன்று இது பூகம்பம் இன்று ஊர் சொல்லும் காலம் வருமே} (2)

பெண்: {பிள்ளையை நான் இங்கு பெற்றதில்லை வேங்கையை பெற்றவள் நான்} (2)

பெண்: தன்மானமோ உன் நெஞ்சிலே என் மானமோ உன் கையிலே மார்பிலும் தோளிலும் தாங்கிய அன்னையின் மானத்தை காப்பவன் நான் என பொங்கி எழு

பெண்: எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே {சாவுக்கு அஞ்சிடும் பிள்ளை அல்ல கோழைக்கு நான் இங்கு அன்னை அல்ல} (2)

பெண்: பிறப்பதும் இறப்பதும் நூறு முறை அல்ல

பெண்: எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே

 

பெண்: எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே {சாவுக்கு அஞ்சிடும் பிள்ளை அல்ல கோழைக்கு நான் இங்கு அன்னை அல்ல} (2)

பெண்: பிறப்பதும் இறப்பதும் நூறு முறை அல்ல

பெண்: எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே

பெண்: {பாலூட்டும் அன்னை உன்னை தாலாட்ட வில்லை ஏன் என்று கேட்பாய் மகனே} (2)

பெண்: {லட்சிய அன்னைக்கு தூக்கம் என்ன அன்னையின் ஏக்கம் என்ன} (2)

பெண்: தாயானது என் பாவமே தீயாகவோ என் கோபமே அன்னையின் கண்களில் நித்திரை போனது பிள்ளை உன் நெஞ்சில் வஞ்சினம் பொங்கட்டுமே

பெண்: எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே

பெண்: [தாயுள்ளம் அன்று இது பூகம்பம் இன்று ஊர் சொல்லும் காலம் வருமே} (2)

பெண்: {பிள்ளையை நான் இங்கு பெற்றதில்லை வேங்கையை பெற்றவள் நான்} (2)

பெண்: தன்மானமோ உன் நெஞ்சிலே என் மானமோ உன் கையிலே மார்பிலும் தோளிலும் தாங்கிய அன்னையின் மானத்தை காப்பவன் நான் என பொங்கி எழு

பெண்: எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே {சாவுக்கு அஞ்சிடும் பிள்ளை அல்ல கோழைக்கு நான் இங்கு அன்னை அல்ல} (2)

பெண்: பிறப்பதும் இறப்பதும் நூறு முறை அல்ல

பெண்: எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே

 

Female: Enthan uyirin nizhalae nizhalae Kannil valarppai kanalae kanalae {Saavukku anjidum pillai alla Kozhaikku naan ingu annai alla} (2)

Female: Pirappathum irappadhum Nooru murai alla

Female: Enthan uyirin nizhalae nizhalae Kannil valarppai kanalae kanalae

Female: {Paalootum annai Unnai thaalatta villai Yen endru ketpaai maganae} (2)

Female: {Latchiya annaikku Thookkam enna Annaiyin yekkamenna} (2)

Female: Thaayanathu en paavamae Theeyagavo en kobamae Annaiyin kangalil nithirai ponathu Pillai un nenjinil vanjinam pongattumae

Female: Enthan uyirin nizhalae nizhalae Kannil valarppai kanalae kanalae

Female: {Thaaiyullam andru Idhu boogambam indru Oor sollum kaalam varumae} (2)

Female: {Pillaiyai naan ingu Pertrathillai Vengaiyai petraval naan} (2)

Female: Thanmaanamoo un nenjilae En maanamoo un kaiyilae Maarbilum thozhilum Thaangiya annaiyin Maanaththai kaapavan Naan ena pongi ezhu

Female: Enthan uyirin nizhalae nizhalae Kannil valarppai kanalae kanalae {Saavukku anjidum pillai alla Kozhaikku naan ingu annai alla} (2)

Female: Pirappathum irappadhum Nooru murai alla

Female: Enthan uyirin nizhalae nizhalae Kannil valarppai kanalae kanalae

 

Other Songs From Mr. Bharath (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thamirabarani song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • karaoke with lyrics tamil

  • malto kithapuleh

  • maara movie song lyrics in tamil

  • kangal neeye karaoke download

  • kichili samba song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • naan unarvodu

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • tamil lyrics song download

  • aarathanai umake lyrics

  • teddy marandhaye