Kandapadi Song Lyrics

Mr. Chandramouli cover
Movie: Mr. Chandramouli (2018)
Music: Sam C.S
Lyricists: Logan
Singers: Guna

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தானா னா னா னா தான னா நன னா

ஆண்: கண்டபடி கண்டபடி வெக்கம் என்ன கிள்ளுதடி பொத்தி பொத்தி வச்ச என்ன லாவகமா நீ தின்ன

ஆண்: அக்கறையா சீண்டி புட்டு வக்கனையா போற புள்ள கண்ணு விட்டு போன பின்னும் உள்ளுக்குள்ள நீ நின்ன

ஆண்: எக்கச்சக்க ஆசை தூண்டுது என் மீசை எங்க என்ன விட்டுட்டு நீ போற போற உன்னை பத்தி பேச இல்ல ஒரு பாஷை பக்கத்தில நீயும் வந்தா தெரிக்கிறேன் வெடிக்கிறேன் முழிக்கிறேன் சிரிக்கிறேன்

ஆண்: செர்ரி பழமா சிவக்கும் உதடு உன்னை பாக்கும் போது எனக்கு வெயிலில் கூட குளிரு தோணும் உன் நிழல கடக்கும் போது

ஆண்: ரயிலு தடமா நீயும் நானும் கடைசி வரைக்கும் போக வேணும் உசுரு பிரியும் தூரம் தூரம் நீயும் வேணும் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண்: கண்டபடி கண்டபடி வெக்கம் என்ன கிள்ளுதடி பொத்தி பொத்தி வச்ச என்ன லாவகமா நீ தின்ன

ஆண்: அக்கறையா சீண்டி புட்டு வக்கனையா போற புள்ள கண்ணு விட்டு போன பின்னும் உள்ளுக்குள்ள நீ நின்ன

ஆண்: தினுசு தினுசா கனவில் வருவ நீ என்ன தேடி தேடி கனவு கலைஞ்சி எழுந்து பாத்ததும் உடம்பில் சிறகு கொடி

ஆண்: கவிதை எழுத வார்த்தை வருது
குழு: வருது வருது
ஆண்: புதுசு புதுசா ஆசை தருது
குழு: தருது தருது
ஆண்: மனசு முழுசா உன்னை தூக்கி பறக்க துடிக்கும் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண்: கண்டபடி கண்டபடி வெக்கம் என்ன கிள்ளுதடி பொத்தி பொத்தி வச்ச என்ன லாவகமா நீ தின்ன

ஆண்: அக்கறையா சீண்டி புட்டு வக்கனையா போற புள்ள கண்ணு விட்டு போன பின்னும் உள்ளுக்குள்ள நீ நின்ன

ஆண்: எக்கச்சக்க ஆசை தூண்டுது என் மீசை எங்க என்ன விட்டுட்டு நீ போற போற உன்னை பத்தி பேச இல்ல ஒரு பாஷை பக்கத்தில நீயும் வந்தா தெரிக்கிறேன் வெடிக்கிறேன் முழிக்கிறேன் சிரிக்கிறேன்

ஆண்: தானா னா னா னா தான னா நன னா தானா னா னா னா தான னா நன னா தான னா நன னா தான னா நன னா தான னா நன னா

ஆண்: தானா னா னா னா தான னா நன னா

ஆண்: கண்டபடி கண்டபடி வெக்கம் என்ன கிள்ளுதடி பொத்தி பொத்தி வச்ச என்ன லாவகமா நீ தின்ன

ஆண்: அக்கறையா சீண்டி புட்டு வக்கனையா போற புள்ள கண்ணு விட்டு போன பின்னும் உள்ளுக்குள்ள நீ நின்ன

ஆண்: எக்கச்சக்க ஆசை தூண்டுது என் மீசை எங்க என்ன விட்டுட்டு நீ போற போற உன்னை பத்தி பேச இல்ல ஒரு பாஷை பக்கத்தில நீயும் வந்தா தெரிக்கிறேன் வெடிக்கிறேன் முழிக்கிறேன் சிரிக்கிறேன்

ஆண்: செர்ரி பழமா சிவக்கும் உதடு உன்னை பாக்கும் போது எனக்கு வெயிலில் கூட குளிரு தோணும் உன் நிழல கடக்கும் போது

ஆண்: ரயிலு தடமா நீயும் நானும் கடைசி வரைக்கும் போக வேணும் உசுரு பிரியும் தூரம் தூரம் நீயும் வேணும் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண்: கண்டபடி கண்டபடி வெக்கம் என்ன கிள்ளுதடி பொத்தி பொத்தி வச்ச என்ன லாவகமா நீ தின்ன

ஆண்: அக்கறையா சீண்டி புட்டு வக்கனையா போற புள்ள கண்ணு விட்டு போன பின்னும் உள்ளுக்குள்ள நீ நின்ன

ஆண்: தினுசு தினுசா கனவில் வருவ நீ என்ன தேடி தேடி கனவு கலைஞ்சி எழுந்து பாத்ததும் உடம்பில் சிறகு கொடி

ஆண்: கவிதை எழுத வார்த்தை வருது
குழு: வருது வருது
ஆண்: புதுசு புதுசா ஆசை தருது
குழு: தருது தருது
ஆண்: மனசு முழுசா உன்னை தூக்கி பறக்க துடிக்கும் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண்: கண்டபடி கண்டபடி வெக்கம் என்ன கிள்ளுதடி பொத்தி பொத்தி வச்ச என்ன லாவகமா நீ தின்ன

ஆண்: அக்கறையா சீண்டி புட்டு வக்கனையா போற புள்ள கண்ணு விட்டு போன பின்னும் உள்ளுக்குள்ள நீ நின்ன

ஆண்: எக்கச்சக்க ஆசை தூண்டுது என் மீசை எங்க என்ன விட்டுட்டு நீ போற போற உன்னை பத்தி பேச இல்ல ஒரு பாஷை பக்கத்தில நீயும் வந்தா தெரிக்கிறேன் வெடிக்கிறேன் முழிக்கிறேன் சிரிக்கிறேன்

ஆண்: தானா னா னா னா தான னா நன னா தானா னா னா னா தான னா நன னா தான னா நன னா தான னா நன னா தான னா நன னா

Male: Thaana naa naa naa Thana na nana naa

Male: Kandapadi kandapadi Vekkam enna killuthadi Pothi pothi vecha enna Laavagama nee thinna

Male: Akkaraiyaa seendi puttu Vakkanaiya pora pulla Kannu vittu pona pinnum Ullukulla nee ninna

Male: Ekkachakka aasai Thoonduthu en meesai Enga enna vittutu nee pora pora Unnai pathi pesa Illa oru baashai Pakkathula neeyum vantha Therikiren vedikiren Muzhikiren sirikiren

Male: Cherry pazhama Sevakkum udhadhu Unnai paakum pothu enakku Veyilil kooda Kuliru thoonam Un nizhala kadakum pothu

Male: Rayilu thadama Neeyum naanum Kadaisi varaikum poga venum Usuru piriyum Dhooram dhooram Neeyum venum .hmm..mm.mm..

Male: Kandapadi kandapadi Vekkam enna killuthadi Pothi pothi vecha enna Laavagama nee thinna

Male: Akkaraiyaa seendi puttu Vakkanaiya pora pulla Kannu vittu pona pinnum Nenjukulla nee ninna

Male: Dhinusu dhinusa Kanavil varuva nee Enna thedi thedi Kanavu kalanju Ezhunthu paathathum Udambil siragu kodi

Male: Kavithai ezhutha Vaarthai varuthu
Chorus: Varuthu varuthu
Male: Puthusu puthusa Aasai tharuthu
Chorus: Tharuthu tharuthu
Male: Manasu mulusa unnai thooki Parakka thudikum ..mm..mm.mm..

Male: Kandapadi kandapadi Vekkam enna killuthadi Pothi pothi vecha enna Laavagama nee thinna

Male: Akkaraiyaa seendi puttu Vakkanaiya pora pulla Kannu vittu pona pinnum Nenjukulla nee ninna

Male: Ekkachakka aasai Thoonduthu en meesai Enga enna vittutu nee pora pora Unnai pathi pesa Illa oru baashai Pakkathula neeyum vantha Therikiren vedikiren Muzhikiren sirikiren

Male: Thaana naa naa naa Thana na nana naa Thaana naa naa naa Thana na nana naa Thana na nana naa Thana na nana naa Thana na nana naa

Other Songs From Mr. Chandramouli (2018)

Similiar Songs

Agulu Bagulu Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Logan
Music Director: Sam C.S
Nanba Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Sam C.S
Music Director: Sam C.S
Ye Di Raasathi Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Kavita Thomas
Music Director: Sam C.S
Aangu Vaangu Song Lyrics
Movie: Adanga Maru
Lyricist: Logan
Music Director: Sam C. S
Most Searched Keywords
  • maraigirai

  • hello kannadasan padal

  • old tamil christian songs lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • jai sulthan

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • pagal iravai karaoke

  • christian padal padal

  • new tamil christian songs lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • en kadhale lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • karnan movie songs lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • alagiya sirukki movie

Recommended Music Directors