Menaminiki Song Lyrics

Mr.Local cover
Movie: Mr.Local (2019)
Music: Hiphop Tamizha
Lyricists: Rokesh
Singers: Benny Dayal and Snigdha Chandra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏடாகூடம் எக்கச்சக்கம் வாழ்க்கைல உண்டு எல்லாத்துக்கும் ஒரு நாலு இருக்குதடா என்டு

ஆண்: மட்டயா நான் ஆகிட்டேன்டி உன் அழக கண்டு எப்பவுமே டக்கருதான் உன்னுடைய ட்ரெண்டு

ஆண்: சோ நில்லுமா
குழு: நில்லுமா
ஆண்: நிர்மலா
குழு: நிர்மலா
ஆண்: உனக்கென்ன
குழு: உனக்கென்ன
ஆண்: இரும்மலா
குழு: இரும்மலா

ஆண்: பேசேன்டி
குழு: பேசேன்டி
ஆண்: நார்மலா
குழு: நார்மலா
ஆண்: காந்தார
குழு: காந்தார
ஆண்: மாமுலா
குழு: மாமுலா

ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி நைசா அந்த நாகைய அமுக்கி குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
குழு: மேனாமினிக்கி
ஆண்: காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
குழு: கோல்டு ஜிமிக்கி
ஆண்: நைசா அந்த நகைய அமுக்கி
குழு: யெஹ்
ஆண்: குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

குழு: .........

குழு: யெஹ் யெஹ்..(4)

ஆண்: பாலு பன்னு கன்னம் செவக்க வேகமா காட்டுற நீ வெறுப்ப ஆம்பள பையன் அமைதியா இருக்க பட்டுன்னு ஏன் கழட்டுற செருப்ப

ஆண்: சும்மா நான் சொல்லல இவ கிளியோபாட்ரா
குழு: கிளியோபாட்ரா
ஆண்: இருந்தாலும் இருக்கலாம் கொஞ்சம் மூஞ்சி பெட்டரா
குழு: மூஞ்சி பெட்டரா

ஆண்: உண்மைய சொன்னதுக்கு என் தலையில கொட்டுறா புரியாத பாஷையில் என்ன கண்ணா பின்னானு திட்டுறா

ஆண்: கரன்ட்டுக்கு பேமஸ் கல்பாக்கம்
குழு: கல்பாக்கம்
ஆண்: ஆன காதலில் விழுந்தா கீழ்பாக்கம்

குழு: நில்லுமா
ஆண்: நில்லுமா
குழு: நிர்மலா
ஆண்: நிர்மலா
குழு: உனக்கென்ன
ஆண்: உனக்கென்ன
குழு: இரும்மலா
ஆண்: இரும்மலா

குழு: பேசேன்டி
ஆண்: பேசேன்டி
குழு: நார்மலா
ஆண்: நார்மலா
குழு: நில்லுமா நிர்மலாஹேய் ஏய் ஏய் ஏய்

ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி நைசா அந்த நகைய அமுக்கி குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
குழு: மேனமினிக்கி
ஆண்: காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
குழு: கோல்டு ஜிமிக்கி
ஆண்: நைசா அந்த நகைய அமுக்கி
குழு: யெஹ்
ஆண்: குடுத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

குழு: மக்கு மரமண்ட மடையா உனக்கு குடுப்பேன் நான் பதிலடியா அத வாங்க வந்துடு ரெடியா பொத்தின்னு கம்முன்னு போடா பொடியா

குழு: தண்டமா வளர்ந்த தடியா நீ தில்லுருந்தா என்ன தொடுயா குடுத்துடுவேன் உனக்கு கெடுயா உன் கோட்டையில் பறக்கும் என் கொடிதானே

பெண்: வால சுருட்டிக்க வேணா என்கிட்ட வச்சுக்காத செத்துபோவ கொஞ்சம் எடம் கொடுத்தா ரொம்ப அடம் புடிக்குற உன்ன அடிக்கிற அடியில அழிஞ்சிடுவ..ஏ.ஏ..

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி நைசா அந்த நகைய அமுக்கி குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
குழு: மேனமினிக்கி
ஆண்: காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
குழு: கோல்டு ஜிமிக்கி
ஆண்: நைசா அந்த நகைய அமுக்கி
குழு: யெஹ்
ஆண்: குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி நைசா அந்த நகைய அமுக்கி குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
குழு: மேனாமினிக்கி
ஆண்: காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
குழு: கோல்டு ஜிமிக்கி
ஆண்: நைசா அந்த நகைய அமுக்கி
குழு: யெஹ்
ஆண்: குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

ஆண்: ஏடாகூடம் எக்கச்சக்கம் வாழ்க்கைல உண்டு எல்லாத்துக்கும் ஒரு நாலு இருக்குதடா என்டு

ஆண்: மட்டயா நான் ஆகிட்டேன்டி உன் அழக கண்டு எப்பவுமே டக்கருதான் உன்னுடைய ட்ரெண்டு

ஆண்: சோ நில்லுமா
குழு: நில்லுமா
ஆண்: நிர்மலா
குழு: நிர்மலா
ஆண்: உனக்கென்ன
குழு: உனக்கென்ன
ஆண்: இரும்மலா
குழு: இரும்மலா

ஆண்: பேசேன்டி
குழு: பேசேன்டி
ஆண்: நார்மலா
குழு: நார்மலா
ஆண்: காந்தார
குழு: காந்தார
ஆண்: மாமுலா
குழு: மாமுலா

ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி நைசா அந்த நாகைய அமுக்கி குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
குழு: மேனாமினிக்கி
ஆண்: காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
குழு: கோல்டு ஜிமிக்கி
ஆண்: நைசா அந்த நகைய அமுக்கி
குழு: யெஹ்
ஆண்: குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

குழு: .........

குழு: யெஹ் யெஹ்..(4)

ஆண்: பாலு பன்னு கன்னம் செவக்க வேகமா காட்டுற நீ வெறுப்ப ஆம்பள பையன் அமைதியா இருக்க பட்டுன்னு ஏன் கழட்டுற செருப்ப

ஆண்: சும்மா நான் சொல்லல இவ கிளியோபாட்ரா
குழு: கிளியோபாட்ரா
ஆண்: இருந்தாலும் இருக்கலாம் கொஞ்சம் மூஞ்சி பெட்டரா
குழு: மூஞ்சி பெட்டரா

ஆண்: உண்மைய சொன்னதுக்கு என் தலையில கொட்டுறா புரியாத பாஷையில் என்ன கண்ணா பின்னானு திட்டுறா

ஆண்: கரன்ட்டுக்கு பேமஸ் கல்பாக்கம்
குழு: கல்பாக்கம்
ஆண்: ஆன காதலில் விழுந்தா கீழ்பாக்கம்

குழு: நில்லுமா
ஆண்: நில்லுமா
குழு: நிர்மலா
ஆண்: நிர்மலா
குழு: உனக்கென்ன
ஆண்: உனக்கென்ன
குழு: இரும்மலா
ஆண்: இரும்மலா

குழு: பேசேன்டி
ஆண்: பேசேன்டி
குழு: நார்மலா
ஆண்: நார்மலா
குழு: நில்லுமா நிர்மலாஹேய் ஏய் ஏய் ஏய்

ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி நைசா அந்த நகைய அமுக்கி குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
குழு: மேனமினிக்கி
ஆண்: காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
குழு: கோல்டு ஜிமிக்கி
ஆண்: நைசா அந்த நகைய அமுக்கி
குழு: யெஹ்
ஆண்: குடுத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

குழு: மக்கு மரமண்ட மடையா உனக்கு குடுப்பேன் நான் பதிலடியா அத வாங்க வந்துடு ரெடியா பொத்தின்னு கம்முன்னு போடா பொடியா

குழு: தண்டமா வளர்ந்த தடியா நீ தில்லுருந்தா என்ன தொடுயா குடுத்துடுவேன் உனக்கு கெடுயா உன் கோட்டையில் பறக்கும் என் கொடிதானே

பெண்: வால சுருட்டிக்க வேணா என்கிட்ட வச்சுக்காத செத்துபோவ கொஞ்சம் எடம் கொடுத்தா ரொம்ப அடம் புடிக்குற உன்ன அடிக்கிற அடியில அழிஞ்சிடுவ..ஏ.ஏ..

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி நைசா அந்த நகைய அமுக்கி குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
குழு: மேனமினிக்கி
ஆண்: காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
குழு: கோல்டு ஜிமிக்கி
ஆண்: நைசா அந்த நகைய அமுக்கி
குழு: யெஹ்
ஆண்: குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி நைசா அந்த நகைய அமுக்கி குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

ஆண்: மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
குழு: மேனாமினிக்கி
ஆண்: காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
குழு: கோல்டு ஜிமிக்கி
ஆண்: நைசா அந்த நகைய அமுக்கி
குழு: யெஹ்
ஆண்: குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

Male: Yedakoodam ekkachakkam Vaazhkaiyila undu Ellathukkum oru naalu Irukkudhada endu Mattaya naan aagittendi Un azhaga kandu Eppavumae tuckkeru dhaan Unnudaiya trendu

Male: So nillumaa
Chorus: Nillumaa
Male: Nirmala
Chorus: Nirmala
Male: Unakenna
Chorus: Unakenna
Male: Irumalaa
Chorus: Irumalaa

Male: Pesendi
Chorus: Pesendi
Male: Normala
Chorus: Normala
Male: Gaandaara
Chorus: Gaandaara
Male: Maamulaa
Chorus: Maamulaa

Male: Madam thaanga menaminikki Kaadhula paaru goldu jimikki Naisa andha nagaiya amukki Kuthuduvom azhaga dimikki

Male: Madam thaanga menaminikki
Chorus: Menaminikki
Male: Kaadhula paaru goldu jimikki
Chorus: Goldu jimikki
Male: Naisa andha nagaiya amukki
Chorus: Yeah
Male: Kuthuduvom azhaga dimikki

Chorus: ............

Chorus: Yeah yeh.(4)

Male: Paalu bunnu kannam sevakka Vegama kaatura nee veruppa Aambala paiyan amaidhiyaa irukka Pattunu yen kazhattura seruppa

Male: Summa naan sollala Iva cleopaatra
Chorus: Cleopaatra
Male: Irundhaalum irukkalaam Konjam moonji betteraa..
Chorus: Moonji betteraa..

Male: Unmaiya sonnadhukku En thalaiyila kottura Puriyaatha baashaiyil Enna kanna pinnaanu thittura

Male: Currentukku famous kalpaakkam
Chorus: Kalpaakkam
Male: Aana kaadhalil vizhundha Keezhpaakkam

Chorus: Nillumaa
Male: Nillumaa
Chorus: Nirmala
Male: Nirmala
Chorus: Unakenna
Male: Unakenna
Chorus: Irumalaa
Male: Irumalaa

Chorus: Pesendi
Male: Pesendi
Chorus: Normala
Male: Normala
Chorus: Nillumaa nirmala hey eyy eyy eyy

Male: Madam thaanga menaminikki Kaadhula paaru goldu jimikki Naisa andha nagaiya amukki Kuthuduvom azhaga dimikki

Male: Madam thaanga menaminikki
Chorus: Menaminikki
Male: Kaadhula paaru goldu jimikki
Chorus: Goldu jimikki
Male: Naisa andha nagaiya amukki
Chorus: Yeah
Male: Kuthuduvom azhaga dimikki

Chorus: Makku maramanda madaiya Unakku kuduppen naa badhil adiya Adha vaanga vandhudu readya Pothinu gammunu poda podiyaa

Chorus: Thandama valarndha thadiyaa Nee thillurunthaa enna thoduyaa Kuthuduven unakku keduya Un kottayil parakkum en kodi dhaanae

Female: Vaala surutikka venaa enkitta Vechikaadha sethupova Konjam edamkodutha Romba adam pudikura Unna adikkira adiyila azhinjiduva..ae.ae

Chorus: Heyy heyy heyy heyy

Male: Madam thaanga menaminikki Kaadhula paaru goldu jimikki Naisa andha nagaiya amukki Kuthuduvom azhaga dimikki

Male: Madam thaanga menaminikki
Chorus: Menaminikki
Male: Kaadhula paaru goldu jimikki
Chorus: Goldu jimikki
Male: Naisa andha nagaiya amukki
Chorus: Yeah
Male: Kuthuduvom azhaga dimikki

Male: Madam thaanga menaminikki Kaadhula paaru goldu jimikki Naisa andha nagaiya amukki Kuthuduvom azhaga dimikki

Male: Madam thaanga menaminikki
Chorus: Menaminikki
Male: Kaadhula paaru goldu jimikki
Chorus: Goldu jimikki
Male: Naisa andha nagaiya amukki
Chorus: Yeah
Male: Kuthuduvom azhaga dimikki

This is the third single song released today (5/5/2019) from the film “Mr.Local” starring Sivakarthikeyan, Nayanthara and more from the cast. This film is directed by M. Rajesh and this is the second time “sivakarthikeyan” working with Rajesh and their first film was “Velaikkaran”.

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • namashivaya vazhga lyrics

  • ore oru vaanam

  • yesu tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • nerunjiye

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • murugan songs lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • karnan lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • mg ramachandran tamil padal

  • song lyrics in tamil with images

  • you are my darling tamil song