Nee Nenacha Song Lyrics

Mr.Local cover
Movie: Mr.Local (2019)
Music: Hiphop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: Sid Sriram and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ.. ஹா.ஆஅ.ஆஅ..

ஆண்: நீ நினைச்சா என் கை புடிச்சா உலகத்த தாண்டி கூட நானும் வருவேன்

ஆண்: நீ சிரிச்சா என்ன காதலிச்சா உனக்காக தானே நான் என் உசுர தருவேன்

ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் ஒரு நாள் நம் வாழ்க்கை நிலை மாறும் அந்த நாள் வருமே ஆனால் இது எல்லாம் சரி ஆகும்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஒரு நாள் ஒரு நாள் ஒரு நாள் நம் வாழ்க்கை நிலை மாறும் அந்த நாள் வருமே ஆனால் இது எல்லாம் சரி ஆகும்

ஆண்: ஹோ.. நீ நினைச்சா என் கை புடிச்சா உலகத்த தாண்டி கூட நானும் வருவேன் நானும் வருவேன்

ஆண்: நான் போகும் பாதை அது எனக்கே தெரியாது நீயும் பின்னால் வந்தால் என்னால் முடியாது

ஆண்: ஐயோ சொல்லவும் முடியாம என்னால் மெல்லவும் முடியாம நான் வாழுறேன் வாழ்க்கை யாருக்கும் தெரியாம

ஆண்: நீ சோகம் கொண்டால் என் நெஞ்சம் சாகும் நான் வாங்கி வந்த என் வாழ்வின் சாபம்

ஆண்: ஹோ.. நீ நினைச்சா என் கை புடிச்சா உலகத்த தாண்டி கூட நானும் வருவேன் நானும் வருவேன்

ஆண்: நீ சிரிச்சா என்ன காதலிச்சா உசுரதான் நானும் உனக்கே தருவேன் ஹோ..ஓஹ்..

ஆண்: கடும் இருள் கண்களை சூழ்ந்தாலும் தோல்வியால் துவண்டே போனாலும் அஞ்சாமட்டனே நான் அச்சமில்லாத வானை தொடுவேனே தொலை தூரம் நீ இருந்தா அது போதும் நம் வாழ்வினில் சுமந்திடும் பாரம் எல்லாமே இனி சரி ஆகும்

ஆண்: ஹோ.. நீ நினைச்சா என் கை புடிச்சா உலகத்த தாண்டி கூட நானும் வருவேன் நானும் வருவேன்

ஆண்: நீ சிரிச்சா என்ன காதலிச்சா உசுரதான் நானும் உனக்கே தருவேன் ஹோ..ஓஹ்..

ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் ஒரு நாள் நம் வாழ்க்கை நிலை மாறும் அந்த நாள் வருமே ஆனால் இது எல்லாம் சரி ஆகும் ஹோ...

ஆண் மற்றும்
குழு: ஒரு நாள் ஒரு நாள் ஒரு நாள் நம் வாழ்க்கை நிலை மாறும் அந்த நாள் வருமே ஆனால் இது எல்லாம் சரி ஆகும்

ஆண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ.. ஹா.ஆஅ.ஆஅ..

ஆண்: நீ நினைச்சா என் கை புடிச்சா உலகத்த தாண்டி கூட நானும் வருவேன்

ஆண்: நீ சிரிச்சா என்ன காதலிச்சா உனக்காக தானே நான் என் உசுர தருவேன்

ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் ஒரு நாள் நம் வாழ்க்கை நிலை மாறும் அந்த நாள் வருமே ஆனால் இது எல்லாம் சரி ஆகும்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஒரு நாள் ஒரு நாள் ஒரு நாள் நம் வாழ்க்கை நிலை மாறும் அந்த நாள் வருமே ஆனால் இது எல்லாம் சரி ஆகும்

ஆண்: ஹோ.. நீ நினைச்சா என் கை புடிச்சா உலகத்த தாண்டி கூட நானும் வருவேன் நானும் வருவேன்

ஆண்: நான் போகும் பாதை அது எனக்கே தெரியாது நீயும் பின்னால் வந்தால் என்னால் முடியாது

ஆண்: ஐயோ சொல்லவும் முடியாம என்னால் மெல்லவும் முடியாம நான் வாழுறேன் வாழ்க்கை யாருக்கும் தெரியாம

ஆண்: நீ சோகம் கொண்டால் என் நெஞ்சம் சாகும் நான் வாங்கி வந்த என் வாழ்வின் சாபம்

ஆண்: ஹோ.. நீ நினைச்சா என் கை புடிச்சா உலகத்த தாண்டி கூட நானும் வருவேன் நானும் வருவேன்

ஆண்: நீ சிரிச்சா என்ன காதலிச்சா உசுரதான் நானும் உனக்கே தருவேன் ஹோ..ஓஹ்..

ஆண்: கடும் இருள் கண்களை சூழ்ந்தாலும் தோல்வியால் துவண்டே போனாலும் அஞ்சாமட்டனே நான் அச்சமில்லாத வானை தொடுவேனே தொலை தூரம் நீ இருந்தா அது போதும் நம் வாழ்வினில் சுமந்திடும் பாரம் எல்லாமே இனி சரி ஆகும்

ஆண்: ஹோ.. நீ நினைச்சா என் கை புடிச்சா உலகத்த தாண்டி கூட நானும் வருவேன் நானும் வருவேன்

ஆண்: நீ சிரிச்சா என்ன காதலிச்சா உசுரதான் நானும் உனக்கே தருவேன் ஹோ..ஓஹ்..

ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் ஒரு நாள் நம் வாழ்க்கை நிலை மாறும் அந்த நாள் வருமே ஆனால் இது எல்லாம் சரி ஆகும் ஹோ...

ஆண் மற்றும்
குழு: ஒரு நாள் ஒரு நாள் ஒரு நாள் நம் வாழ்க்கை நிலை மாறும் அந்த நாள் வருமே ஆனால் இது எல்லாம் சரி ஆகும்

Male: Haa..aaa..aaa.. Haa..aa..aa.

Male: Nee nenachaa En kai pudichaa Ulagatha thaandi kooda Naanum varuven

Male: Nee sirichaa Enna kaadhalichaa Unakaaga thanae naan en Usura tharuven

Male: Oru naal oru naal oru naal Naam vaazhkai nizhai maarum Andha naal varumae aanaal Idhu ellaam seri aagum

Male &
Chorus: Oru naal oru naal oru naal Naam vaazhkai nizhai maarum Andha naal varumae aanaal Idhu ellaam seri aagum

Male: Hoo. Nee nenachaa En kai pudichaa Ulagatha thaandi kooda Naanum varuvena Naanum varuven

Male: Naan pogum paadha Adhu enakkae theriyaadhu Neeyum pinnaal vandhaal Ennaal mudiyaadhu

Male: Aiyoo sollavum mudiyaama Ennaal mellavum mudiyaama Naan vaazhuren vaazhka Yaarukkum theriyaama

Male: Nee sogam kondaal En nenjam saagum Naan vaangi vandha En vaazhvin saabham

Male: Hoo. Nee nenachaa En kai pudichaa Ulagatha thaandi kooda Naanum varuvena Naanum varuven

Male: Nee sirichaa Enna kaadhalichaa Usurathan naanum Unakkae tharuven Hoooo .ooohh.

Male: Kadum irul kangalai Soozhndhaalum Tholviyaal thuvandae ponaalum Anjamaattenae naan Achamillaadha vaanai Thoduvenae tholai dhooram Nee irundhaa adhu podhum Nam vaazhivinil sumandhidum Baaram ellaame ini seri aagum

Male: Nee nenachaa En kai pudichaa Ulagatha thaandi kooda Naanum varuvena Naanum varuven

Male: Nee sirichaa Enna kaadhalichaa Usurathan naanum Unakkae tharuven Hoooo .

Male: Oru naal oru naal oru naal Naam vaazhkai nizhai maarum Andha naal varumae aanaal Idhu ellaam seri aagum hoo..

Male &
Chorus: Oru naal oru naal oru naal Naam vaazhkai nizhai maarum Andha naal varumae aanaal Idhu ellaam seri aagum

Most Searched Keywords
  • karaoke songs tamil lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • neerparavai padal

  • maraigirai

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • mgr padal varigal

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • mailaanji song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • asku maaro lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics