Padichu Kizhichu Song Lyrics

M.S. Dhoni : The Untold Story cover

இசையமைப்பாளர்: அமால் மாலிக்

ஆண்: ஐஸ்கூல் போகணும் மூட்டையா தூக்கு இங்கிலீஷு பரிச்சையில முட்டைய தாக்கு

ஆண்: அட ஐஸ்கூல் போகணும் மூட்டையா தூக்கு இங்கிலீஷு பரிச்சையில முட்டைய தாக்கு

ஆண்: ஆத்தி சூடிக்கு அர்த்தத தேட அசோகர் மரம் நட்ட கதையெல்லாம் கேளு

ஆண்: வுடு வுடு ஜூட் வுடு எடு எடு பேட்டு எடு புத்தகத்தில் கசங்கி போகாதே

குழு: படுச்சி கிழிச்சா சரியாகுமா இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் தப்பாகுமா

ஆண்: படுச்சி கிழிச்சா தப்பாகுமே இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் சரியாகுமே

குழு: ............

ஆண்: விளையாட்டு மைதானம் மாத்து உன் ரூட்ட தூக்கி நான் போடத்தான் புத்தக மூட்ட

ஆண்: அட விளையாட்டு மைதானம் மாத்து உன் ரூட்ட தூக்கி நான் போடத்தான் புத்தக மூட்ட

ஆண்: வரலாறு பேப்பரில் வாத்தியார் காட்ட நூறு மார்க் எடுத்த நடக்குது வேட்டை

ஆண்: வாழ்ந்தோர் சொன்னபடி வாழ்க்கைய பாத்து படி புத்தகத்தில் கசங்கி போகாதே

குழு: படுச்சி கிழிச்சா சரியாகுமா இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் தப்பாகுமா

ஆண்: படுச்சி கிழிச்சா தப்பாகுமே இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் சரியாகுமே

குழு: ............

ஆண்: ஹோம்ஒர்க் தாராங்க ஃபா்ஸ்ட் ரேங்க்கு வாங்க மனப்பாடம் மிசின் ஆக மாறிட்டோம் நாங்க

ஆண்: ஹான் ஹான் ஹோம்ஒர்க் தாராங்க ஃபா்ஸ்ட் ரேங்க்கு வாங்க மனப்பாடம் மிசின் ஆக மாறிட்டோம் நாங்க

ஆண்: ஒரு நாளும் உடமாட்டோம் மைதானம் தூங்க மழை என்ன வெயில் என்ன கிரிக்கெட் தாங்க

ஆண்: உச்சந்தலை காய விடு உச்சி மலை ஏற விடு புத்தகத்தில் கசங்கி போகாதே

குழு: படுச்சி கிழிச்சா சரியாகுமா இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் தப்பாகுமா

ஆண்: படுச்சி கிழிச்சா தப்பாகுமே இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் சரியாகுமே

குழு: ............

இசையமைப்பாளர்: அமால் மாலிக்

ஆண்: ஐஸ்கூல் போகணும் மூட்டையா தூக்கு இங்கிலீஷு பரிச்சையில முட்டைய தாக்கு

ஆண்: அட ஐஸ்கூல் போகணும் மூட்டையா தூக்கு இங்கிலீஷு பரிச்சையில முட்டைய தாக்கு

ஆண்: ஆத்தி சூடிக்கு அர்த்தத தேட அசோகர் மரம் நட்ட கதையெல்லாம் கேளு

ஆண்: வுடு வுடு ஜூட் வுடு எடு எடு பேட்டு எடு புத்தகத்தில் கசங்கி போகாதே

குழு: படுச்சி கிழிச்சா சரியாகுமா இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் தப்பாகுமா

ஆண்: படுச்சி கிழிச்சா தப்பாகுமே இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் சரியாகுமே

குழு: ............

ஆண்: விளையாட்டு மைதானம் மாத்து உன் ரூட்ட தூக்கி நான் போடத்தான் புத்தக மூட்ட

ஆண்: அட விளையாட்டு மைதானம் மாத்து உன் ரூட்ட தூக்கி நான் போடத்தான் புத்தக மூட்ட

ஆண்: வரலாறு பேப்பரில் வாத்தியார் காட்ட நூறு மார்க் எடுத்த நடக்குது வேட்டை

ஆண்: வாழ்ந்தோர் சொன்னபடி வாழ்க்கைய பாத்து படி புத்தகத்தில் கசங்கி போகாதே

குழு: படுச்சி கிழிச்சா சரியாகுமா இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் தப்பாகுமா

ஆண்: படுச்சி கிழிச்சா தப்பாகுமே இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் சரியாகுமே

குழு: ............

ஆண்: ஹோம்ஒர்க் தாராங்க ஃபா்ஸ்ட் ரேங்க்கு வாங்க மனப்பாடம் மிசின் ஆக மாறிட்டோம் நாங்க

ஆண்: ஹான் ஹான் ஹோம்ஒர்க் தாராங்க ஃபா்ஸ்ட் ரேங்க்கு வாங்க மனப்பாடம் மிசின் ஆக மாறிட்டோம் நாங்க

ஆண்: ஒரு நாளும் உடமாட்டோம் மைதானம் தூங்க மழை என்ன வெயில் என்ன கிரிக்கெட் தாங்க

ஆண்: உச்சந்தலை காய விடு உச்சி மலை ஏற விடு புத்தகத்தில் கசங்கி போகாதே

குழு: படுச்சி கிழிச்சா சரியாகுமா இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் தப்பாகுமா

ஆண்: படுச்சி கிழிச்சா தப்பாகுமே இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் சரியாகுமே

குழு: ............

Male: Ischool poganum Mootaiyaa thooku Englishu paritchailyila Muttaiya thakku

Male: Ada ischool poganum Mootaiyaa thooku Englishu paritchailyila Muttaiya thakku

Male: Aathi chudikku Arththatha theda Ashokar maram natta Kadhaiyellam kelu

Male: Vudu vudu joot vudu Edu edu battu edu Puthagathil kasangi pogathae..ae..

Chorus: Paduchi kizhicha Seriaghumaaa..aaa Ila kizichi padicha thaan Thappaghumaa.

Male: Paduchi kizhicha Thappaghumae Ila kizichi padicha thaan Seriaghumae.

Chorus: ..........

Male: Velaiyattu maidhanam Maththu un routta Thooki naan podathan Puththaga moota

Male: Ada velaiyattu maidhanam Maththu un routta Thooki naan podathan Puththaga moota

Male: Valaralu paper-il Vathiyaar kaata Nooru mark edutha Nadakuthu vettai

Male: Vazhndhoor sonnapadi Vazhkaiya paathu padi Puthagathil kasangi pogathae..ae..

Chorus: Paduchi kizhicha Seriaghumaaa..aaa Ila kizichi padicha thaan Thappaghumaa.

Male: Paduchi kizhicha Thappaghumae Ila kizichi padicha thaan Seriaghumae.

Chorus: ............

Male: Homework tharangha First rank-u vaangha Manapadam mission aagha Maaritom naangha

Male: Haan..haan.. Homework tharangha First rank-u vaangha Manapadam mission aagha Maaritom naangha

Male: Oru naalum udamaatom Maidhanam thoongha Mazhai enna veyil enna Cricket thaanga

Male: Utchanthalai kaaya vidu Utchi malai yera vidu Puthagathil kasangi pogathae..ae..

Chorus: Paduchi kizhicha Seriaghumaaa..aaa Ila kizichi padicha thaan Thappaghumaa.

Male: Paduchi kizhicha Thappaghumae Ila kizichi padicha thaan Seriaghumae.

Chorus: ............

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke songs tamil lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • porale ponnuthayi karaoke

  • kutty pattas movie

  • tamil melody lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download