Thindaduren Naane Song Lyrics

Mudhal Idam cover
Movie: Mudhal Idam (2011)
Music: D. Imman
Lyricists: Arivumathi
Singers: Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என்ன நடந்தது..என்ன நடந்தது.. சட்டென்று ஒரு நிலா சட்டை பிடித்தது மேகம் ரெண்டு என் பாதம் ஆனது

ஆண்: திண்டாடுறேன் நானே திண்டாடுறேன் நானே என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ காதல் வந்தாடுதோ கொண்டாடுதே ஊரே கொண்டாடுதே ஊரே என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ காதல் பந்தாடுதோ

ஆண்: அடி ஏதோ ஏதோ போலே நான் ஆகிறேன் அதனாலே நானே நானே நீ ஆகிறேன்

குழு: அடி பார்வை பார்வை உன் பார்வை
ஆண்: சுழல் காற்றானதே
குழு: அடி காற்று காற்று சுழல் காற்று
ஆண்: என் உயிர் ஆனதே
குழு: உயிர் ஓடி ஓடி உயிர் ஓடி
ஆண்: வெகு தொலைவானதே அதை கண்டீகளோ கண்டீகளோ கண்டீகளோ அவளிடம் தந்தீகளோ

ஆண்: திண்டாடுறேன் நானே திண்டாடுறேன் நானே என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ காதல் வந்தாடுதோ

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹேய் தாலே தாலே தாலே.. ஹேய் தாலே தாலே தாலேலே...

ஆண்: ஓஹோ நீ பார்க்க வெயிலானேன் ஓஹோ ஹோ நானே நானே நான் வேர்க்க பனியானாய் ஓஹோ ஹோ நீயே நீயே

ஆண்: சுட்டாயடி சுட்டாயடி என்னை மின்சார தீயால் சுட்டாயடி தொட்டாயடி தொட்டாயடி எனை தொன்னூறு வீதம் தொட்டாயடி பொங்கும் கடல் நீதானே பொம்மை நுரை நான்தானே இப்படி நான் ஆனேனே ஏனோ ஏனோ சொல்லேடியோ

குழு: சொல்லேடியோ சொல்லேடியோ சொல்லேடியோ

ஆண்: திண்டாடுறேன் நானே திண்டாடுறேன் நானே என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ காதல் வந்தாடுதோ

குழு: ஏ..ஹே..ஏ...ஏ...ஏ ஏ..ஹே..ஏ...ஏ...ஏ தக்குங்கு தக்குங்கு தக் குங்கு தக்குங்கு தக்குங்கு தக் குங்கு

ஆண்: ஓஹோஹோ... யார் காம்பில் பூவானாய் ஓ ஹோ நீயே நீயே நான் பூக்க காம்பானாய் ஓஹோ நீயே நீயே
குழு: ஹேய்

ஆண்: நின்றாயடி நின்றாயடி எனை மூச்சூடும் சாய்த்து நின்றாயடி
குழு: ஹேய் ஹேய்

ஆண்: கொண்டேனடி கொண்டேனடி உன் கண் மீது சாய்ந்து கொண்டேனடி இங்கே எனை காணேனே அங்கே நிழல் ஆனேனே என்னை கொல்ல போனேனே ஏனோ ஏனோ சொல்லேடியோ

குழு: சொல்லேடியோ சொல்லேடியோ சொல்லேடியோ

ஆண்: திண்டாடுறேன் நானே திண்டாடுறேன் நானே என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ காதல் வந்தாடுதோ கொண்டாடுதே ஊரே கொண்டாடுதே ஊரே என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ காதல் பந்தாடுதோ

ஆண்: அடி ஏதோ ஏதோ போலே நான் ஆகிறேன் அதனாலே நானே நானே நீ ஆகிறேன்

குழு: அடி பார்வை பார்வை உன் பார்வை
ஆண்: சுழல் காற்றானதே
குழு: அடி காற்று காற்று சுழல் காற்று
ஆண்: என் உயிர் ஆனதே
குழு: உயிர் ஓடி ஓடி உயிர் ஓடி
ஆண்: வெகு தொலைவானதே அதை கண்டீகளோ கண்டீகளோ கண்டீகளோ அவளிடம் தந்தீகளோ

ஆண்: என்ன நடந்தது..என்ன நடந்தது.. சட்டென்று ஒரு நிலா சட்டை பிடித்தது மேகம் ரெண்டு என் பாதம் ஆனது

ஆண்: திண்டாடுறேன் நானே திண்டாடுறேன் நானே என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ காதல் வந்தாடுதோ கொண்டாடுதே ஊரே கொண்டாடுதே ஊரே என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ காதல் பந்தாடுதோ

ஆண்: அடி ஏதோ ஏதோ போலே நான் ஆகிறேன் அதனாலே நானே நானே நீ ஆகிறேன்

குழு: அடி பார்வை பார்வை உன் பார்வை
ஆண்: சுழல் காற்றானதே
குழு: அடி காற்று காற்று சுழல் காற்று
ஆண்: என் உயிர் ஆனதே
குழு: உயிர் ஓடி ஓடி உயிர் ஓடி
ஆண்: வெகு தொலைவானதே அதை கண்டீகளோ கண்டீகளோ கண்டீகளோ அவளிடம் தந்தீகளோ

ஆண்: திண்டாடுறேன் நானே திண்டாடுறேன் நானே என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ காதல் வந்தாடுதோ

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹேய் தாலே தாலே தாலே.. ஹேய் தாலே தாலே தாலேலே...

ஆண்: ஓஹோ நீ பார்க்க வெயிலானேன் ஓஹோ ஹோ நானே நானே நான் வேர்க்க பனியானாய் ஓஹோ ஹோ நீயே நீயே

ஆண்: சுட்டாயடி சுட்டாயடி என்னை மின்சார தீயால் சுட்டாயடி தொட்டாயடி தொட்டாயடி எனை தொன்னூறு வீதம் தொட்டாயடி பொங்கும் கடல் நீதானே பொம்மை நுரை நான்தானே இப்படி நான் ஆனேனே ஏனோ ஏனோ சொல்லேடியோ

குழு: சொல்லேடியோ சொல்லேடியோ சொல்லேடியோ

ஆண்: திண்டாடுறேன் நானே திண்டாடுறேன் நானே என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ காதல் வந்தாடுதோ

குழு: ஏ..ஹே..ஏ...ஏ...ஏ ஏ..ஹே..ஏ...ஏ...ஏ தக்குங்கு தக்குங்கு தக் குங்கு தக்குங்கு தக்குங்கு தக் குங்கு

ஆண்: ஓஹோஹோ... யார் காம்பில் பூவானாய் ஓ ஹோ நீயே நீயே நான் பூக்க காம்பானாய் ஓஹோ நீயே நீயே
குழு: ஹேய்

ஆண்: நின்றாயடி நின்றாயடி எனை மூச்சூடும் சாய்த்து நின்றாயடி
குழு: ஹேய் ஹேய்

ஆண்: கொண்டேனடி கொண்டேனடி உன் கண் மீது சாய்ந்து கொண்டேனடி இங்கே எனை காணேனே அங்கே நிழல் ஆனேனே என்னை கொல்ல போனேனே ஏனோ ஏனோ சொல்லேடியோ

குழு: சொல்லேடியோ சொல்லேடியோ சொல்லேடியோ

ஆண்: திண்டாடுறேன் நானே திண்டாடுறேன் நானே என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ காதல் வந்தாடுதோ கொண்டாடுதே ஊரே கொண்டாடுதே ஊரே என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ காதல் பந்தாடுதோ

ஆண்: அடி ஏதோ ஏதோ போலே நான் ஆகிறேன் அதனாலே நானே நானே நீ ஆகிறேன்

குழு: அடி பார்வை பார்வை உன் பார்வை
ஆண்: சுழல் காற்றானதே
குழு: அடி காற்று காற்று சுழல் காற்று
ஆண்: என் உயிர் ஆனதே
குழு: உயிர் ஓடி ஓடி உயிர் ஓடி
ஆண்: வெகு தொலைவானதே அதை கண்டீகளோ கண்டீகளோ கண்டீகளோ அவளிடம் தந்தீகளோ

Male: Enna nadanthathu.. enna nadanthathu.. Sattendru oru nilaa sattai pidithathu.. Megam rendu en paadham aanadhu..

Male: Thindaaduren naanae Thindaaduren naanae Enna ithuvo enna ithuvo Kaadhal vanthaadutho Kondaaduthae oorae Kondaaduthae oorae Enna ithuvo enna ithuvo Kaadhal panthaadutho

Male: Adi yaedho yaedho polae Naan aagiren Athanaalae naanae naanae Nee aagiren

Chorus: Adi paarvai paarvai un paarvai
Male: Suzhal kaattraanathae
Chorus: Adi kaattru kaattru suzhal kaattru
Male: En uyir aanathae
Chorus: Uyir odi odi uyir odi
Male: Vegu tholaivaanathae Athai kandeegalo kandeegalo kandeegalo Avalidam thanthegalo

Male: Thindaaduren naanae Thindaaduren naanae Enna ithuvo enna ithuvo Kaadhal vanthaadutho

Chorus: Oh oh oh oh oh oh Oh oh oh oh oh oh Hey thaalae thaalae thaalae Hey thaalae thaalae thaalaelae

Male: Oh ho nee paarkka veyyil aanaen Oh ho ho.. naanae naanae Naan vaerkka pani aanaai Oh ho ho. neeyae neeyae

Male: Suttaaiyadi suttaaiyadi Ennai minsaara theeyaal suttaayadi Thottaayadi thottaayadi Enai thonnoru veedham thottaayadi Pongum kadal neethaanae Bommai nurai naanthaanae Ippadi naan aanaenae Yaeno yaeno sollaediyo

Chorus: Sollaediyo sollaediyo sollaediyo

Male: Thindaaduren naanae Thindaaduren naanae Enna ithuvo enna ithuvo Kaadhal vanthaadutho

Chorus: La la la la la la La la la la la la Thakkunghu thakkunghu thak kunghu Thakkunghu thakkunghu thak kunghu

Male: Oh ho ho. Yaar kaambil poovaanaai Oh ho neeyae neeyae Naan pookka kaambaanaai Oh ho ho neeyae neeyae
Chorus: Hey

Male: Nindraaiyadi nindraaiyadi Enai moochchoodum saaithu nindraaiyadi
Chorus: Hey hey

Male: Kondenadi kondenadi Un kan meedhu saainthu kondenadi Ingae enai kaanenae Angae nizhal aanenae Ennai kolla ponenae Yaeno yaeno sollaediyo

Chorus: Sollaediyo sollaediyo sollaediyo

Male: Thindaaduren naanae Thindaaduren naanae Enna ithuvo enna ithuvo Kaadhal vanthaadutho Kondaaduthae oorae Kondaaduthae oorae Enna ithuvo enna ithuvo Kaadhal panthaadutho

Male: Adi yaedho yaedho polae Naan aagiren Athanaalae naanae naanae Nee aagiren

Chorus: Adi paarvai paarvai un paarvai
Male: Suzhal kaattraanathae
Chorus: Adi kaattru kaattru suzhal kaattru
Male: En uyir aanathae
Chorus: Uyir odi odi uyir odi
Male: Vegu tholaivaanathae Athai kandeegalo kandeegalo kandeegalo Avalidam thanthegalo

Other Songs From Mudhal Idam (2011)

Aiythaaney Song Lyrics
Movie: Mudhal Idam
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: D. Imman
Inge Vaanthey Song Lyrics
Movie: Mudhal Idam
Lyricist: Arivumathi
Music Director: D. Imman
Mudhal Idam Song Lyrics
Movie: Mudhal Idam
Lyricist: Arivumathi
Music Director: D. Imman
Most Searched Keywords
  • chellamma chellamma movie

  • thamirabarani song lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • anegan songs lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • tholgal

  • maruvarthai song lyrics

  • paatu paadava

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • maara song tamil

  • asuran song lyrics download

  • national anthem in tamil lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil