Azhagana Ratchashiyae Song Lyrics

Mudhalvan cover
Movie: Mudhalvan (1999)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P . Balasubrahmanyam, Harini and G. V. Prakash Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்

குழு: ...........

ஆண்: { அழகான ராட்சசியே அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே முட்டாசு வாா்த்தையிலே பட்டாசு வெடிக்கிறியே அடி மனச அருவாமனையில் நறுக்குறியே } (2)

பெண்: அருகம்புல்லுக்கு அறுக்கத் தொியுமா கொழந்த குமாி நான் ஆமா அயிர மீனுதான் கொக்க முழுங்குமா அடுக்குமா

பெண்: வெளிய பூத்து நீ உள்ள காய்க்கிற கடலக்காடு நீ ஆமா உயிர உாிச்சு நீ கயிர திாிக்கிற சுகம் சுகமா

ஆண்: கிளியே. ஆலங்கிளியே குயிலே. ஏலங்குயிலே. அழகான ராட்சசியே அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே அடி மனச அருவாமனையில் நறுக்குறியே

குழு: ...........

ஆண்: சூாியன ரெண்டு துண்டு செஞ்சு கண்ணில் கொண்டவளோ. ஓ ஓ
குழு: ஓ ஓ
ஆண்: சந்திரன கள்ளுக்குள்ள ஊர வெச்ச பெண்ணிவளோ
குழு: ஓ ஓ ஓ

ஆண்: ராத்திாிய தட்டித்தட்டி கெட்டி செஞ்சி மையிடவோ ஆ ஆ
குழு: ஓ ஓ
ஆண்: மின்மினிய கன்னத்துல ஒட்ட வெச்சுக் கைதட்டவோ
குழு: ஓ ஓ ஓ

பெண்: துறவி என்னத் தொலைச்சிபுட்ட தூக்கம் இப்ப தூரமய்யா தலைக்கு வெச்சி நான் படுக்க அழுக்கு வேட்டி தாருமய்யா தூங்கும் தூக்கம் கனவா

ஆண்: கிளியே ஆலங்கிளியே குயிலே ஏலங்குயிலே அழகான ராட்சசியே அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே முட்டாசு வாா்த்தையிலே பட்டாசு வெடிக்கிறியே அடி மனச அருவாமனையில் நறுக்குறியே

குழு: சோளக்கொல்ல பொம்மையோட சோடி சோ்ந்து ஆடும் புள்ள
குழு: புளியம் பூவே
குழு: சோளக்கொல்ல பொம்மையோட சோடி சோ்ந்து ஆடும் புள்ள
குழு: மகிழம் பூவே

பெண்: தேன் கூட்டப் பிச்சி பிச்சி எச்சி வெக்க லட்சியமா ஆ ஆ
குழு: ஓ ஓ
பெண்: காதல் என்ன கட்சி விட்டுக் கட்சி மாறும் காாியமா
குழு: ஓ ஓ ஓ

பெண்: பொண்ணு சொன்னா தலைகீழா ஒக்கிப்போட முடியுமா ஆ ஆ
குழு: ஓ ஓ
பெண்: நான் நடக்கும் நிழலுக்குள் நீ வசிக்க சம்மதமா

ஆண்: நீராக நானிருந்தால் உன் நெத்தியில நானிறங்கி கூரான உன் நெஞ்சில் குதிச்சி அங்க குடியிருப்பேன் காடா வீணா போனேன்

ஆண் &
பெண்: கிளியே ஆலங்கிளியே
ஆண்: குயிலே ஏலங்குயிலே அழகான ராட்சசியே அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே முட்டாசு வாா்த்தையிலே பட்டாசு வெடிக்கிறியே அடி மனச அருவாமனையில் நறுக்குறியே

பெண்: அருகம்புல்லுக்கு அறுக்கத் தொியுமா கொழந்த குமாி நான் ஆமா அயிர மீனுதான் கொக்க முழுங்குமா அடுக்குமா

பெண்: வெளிய பூத்து நீ உள்ள காய்க்கிற கடலக்காடு நீ ஆமா உயிர உாிச்சு நீ கயிர திாிக்கிற சுகம் சுகமா

குழு: ...........

 

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்

குழு: ...........

ஆண்: { அழகான ராட்சசியே அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே முட்டாசு வாா்த்தையிலே பட்டாசு வெடிக்கிறியே அடி மனச அருவாமனையில் நறுக்குறியே } (2)

பெண்: அருகம்புல்லுக்கு அறுக்கத் தொியுமா கொழந்த குமாி நான் ஆமா அயிர மீனுதான் கொக்க முழுங்குமா அடுக்குமா

பெண்: வெளிய பூத்து நீ உள்ள காய்க்கிற கடலக்காடு நீ ஆமா உயிர உாிச்சு நீ கயிர திாிக்கிற சுகம் சுகமா

ஆண்: கிளியே. ஆலங்கிளியே குயிலே. ஏலங்குயிலே. அழகான ராட்சசியே அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே அடி மனச அருவாமனையில் நறுக்குறியே

குழு: ...........

ஆண்: சூாியன ரெண்டு துண்டு செஞ்சு கண்ணில் கொண்டவளோ. ஓ ஓ
குழு: ஓ ஓ
ஆண்: சந்திரன கள்ளுக்குள்ள ஊர வெச்ச பெண்ணிவளோ
குழு: ஓ ஓ ஓ

ஆண்: ராத்திாிய தட்டித்தட்டி கெட்டி செஞ்சி மையிடவோ ஆ ஆ
குழு: ஓ ஓ
ஆண்: மின்மினிய கன்னத்துல ஒட்ட வெச்சுக் கைதட்டவோ
குழு: ஓ ஓ ஓ

பெண்: துறவி என்னத் தொலைச்சிபுட்ட தூக்கம் இப்ப தூரமய்யா தலைக்கு வெச்சி நான் படுக்க அழுக்கு வேட்டி தாருமய்யா தூங்கும் தூக்கம் கனவா

ஆண்: கிளியே ஆலங்கிளியே குயிலே ஏலங்குயிலே அழகான ராட்சசியே அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே முட்டாசு வாா்த்தையிலே பட்டாசு வெடிக்கிறியே அடி மனச அருவாமனையில் நறுக்குறியே

குழு: சோளக்கொல்ல பொம்மையோட சோடி சோ்ந்து ஆடும் புள்ள
குழு: புளியம் பூவே
குழு: சோளக்கொல்ல பொம்மையோட சோடி சோ்ந்து ஆடும் புள்ள
குழு: மகிழம் பூவே

பெண்: தேன் கூட்டப் பிச்சி பிச்சி எச்சி வெக்க லட்சியமா ஆ ஆ
குழு: ஓ ஓ
பெண்: காதல் என்ன கட்சி விட்டுக் கட்சி மாறும் காாியமா
குழு: ஓ ஓ ஓ

பெண்: பொண்ணு சொன்னா தலைகீழா ஒக்கிப்போட முடியுமா ஆ ஆ
குழு: ஓ ஓ
பெண்: நான் நடக்கும் நிழலுக்குள் நீ வசிக்க சம்மதமா

ஆண்: நீராக நானிருந்தால் உன் நெத்தியில நானிறங்கி கூரான உன் நெஞ்சில் குதிச்சி அங்க குடியிருப்பேன் காடா வீணா போனேன்

ஆண் &
பெண்: கிளியே ஆலங்கிளியே
ஆண்: குயிலே ஏலங்குயிலே அழகான ராட்சசியே அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே முட்டாசு வாா்த்தையிலே பட்டாசு வெடிக்கிறியே அடி மனச அருவாமனையில் நறுக்குறியே

பெண்: அருகம்புல்லுக்கு அறுக்கத் தொியுமா கொழந்த குமாி நான் ஆமா அயிர மீனுதான் கொக்க முழுங்குமா அடுக்குமா

பெண்: வெளிய பூத்து நீ உள்ள காய்க்கிற கடலக்காடு நீ ஆமா உயிர உாிச்சு நீ கயிர திாிக்கிற சுகம் சுகமா

குழு: ...........

 

Chorus: Mm mm.mm mm mm mm. mm mm.

Male: {Azhaghaana raatchasiyae Adinenjil gudhikkiriyae Muttaasu vaarthayilae Pattaasu vedikkiriyae Adi manasa aruvaamanaiyil narukkuriyae..} (2)

Female: Arugampullukku aruka theriyumaa Kozhandha kumari naan aamaa Ayira meenudhaan kokka muzhungumaa Adukkumaa

Female: Veliya poothu nee ulla kaaikkira Kadalakkaadu nee aamaa Uyira urichu nee kayira thirikkira Sugam sugamaa

Male: Kiliyae aalangiliyae Kuyilae yelanguyilae Azhaghaana raatchasiyae Adinenjil gudhikkiriyae Adi manasa aruvaamanaiyil narukkuriyae..

Chorus: Mm mm.mm mm mm mm. mm mm.

Male: Sooriyana rendu thundu Senju kannil kondavalo oh oh
Chorus: Oh oh
Male: Chandhirana kallukkulla Oora vecha pennivalo
Chorus: Oh oh oh

Male: Rathiriya thattithatti Getti senji maiyidavo ah ah
Chorus: Oh oh
Male: Minminiya kannathula Otta vechu kaithattavo
Chorus: Oh oh oh

Female: Thoravi enna tholachiputta Thookkam ippa dhooramaiyaa Thalaikku vechi naan padukka Azhukku vetti thaarumaiyaa Thoonghum thookkam kanavaa.aaah.

Male: Kiliyae aalangiliyae Kuyilae yelanguyilae Azhaghaana raatchasiyae Adinenjil gudhikkiriyae Muttaasu vaarthayilae Pattaasu vedikkiriyae Adi manasa aruvaamanaiyil narukkuriyae..

Chorus: Solakkolla bommaiyoda Sodi serndhu aadum pulla
Chorus: Puliyam poovae
Chorus: Solakkolla bommaiyoda Sodi serndhu aadum pulla
Chorus: Maghizam poovae

Female: Thaen kootta pichi pichi Yechi vekka latchiyamaa.. ah ah
Chorus: Oh oh
Female: Kaadhal yenna katchi vittu Katchi maarum kaariyamaa
Chorus: Oh oh oh

Female: Ponnu sonna thalakeezhaa Okkippoda mudiyumaa ah ah
Chorus: Oh oh
Female: Naan nadakkum nizhalukkul Nee vasikka sammadhamaa.

Male: Neeraagha naan irundhaal Un neththiyila naan iranghi Kooraana un nenjil Kudhichi anga kudi iruppen Kaadaa veenaa ponen

Male &
Female: Kiliyae aalangiliyae
Male: Kuyilae yelanguyilae Azhaghaana raatchasiyae Adinenjil gudhikkiriyae Muttaasu vaarthayilae Pattaasu vedikkiriyae Adi manasa aruvaamanaiyil narukkuriyae..

Female: Arugampullukku aruka theriyumaa Kozhandha kumari naan aamaa Ayira meenudhaan kokka muzhungumaa Adukkumaa

Female: Veliya poothu nee ulla kaaikkira Kadalakkaadu nee aamaa Uyira urichu nee kayira thirikkira Sugam sugamaa

Chorus: Mm mm.mm mm mm mm. mm mm.

Other Songs From Mudhalvan (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • rakita rakita song lyrics

  • tamilpaa

  • master tamilpaa

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • maara movie song lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • naan unarvodu

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • master tamil lyrics

  • tamil music without lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil