Shakalaka Baby Song Lyrics

Mudhalvan cover
Movie: Mudhalvan (1999)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vasundhara Das and Pravin Mani

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி

குழு: .........

பெண்: ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லுக்கு விட தோணலையா ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லவ் பண்ண தோணலையா

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

பெண்: ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லுக்கு விட தோணலையா ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லவ் பண்ண தோணலையா

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

பெண்: வார்த்தை என்று சொல்லிவிழும் ரோஜா ஒன்றை வீசிப் பாரு ஷையோ ஷையோ ஷையோ ஷையோ

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

பெண்: பபப பபபபப பயம் என்ன ததத ததததத தடை என்ன உள்ளத்தில் உள்ளது எல்லாம் லெட்டர் ஒன்றில் போட்டால் என்ன

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

பெண்: ஏ ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லுக்கு விட தோணலையா ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லவ் பண்ண தோணலையா

குழு: இன்செர்க்கிள் இன்செர்க்கிள் இன்செர்க்கிள் ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்: கடற்கரையில் சுடும் வெயில் தரையில் பகல் பன்னிரண்டில் சந்தித்திருப்போம் ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஒரு கொக்க கோலாவில் ரெண்டு குழல்களிட்டு சாயங்காலம் வரை குடித்திருப்போம்

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

பெண்: என் சட்டை மேல ஐஸ் கிரீம் கொட்டி போ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ அதை துடைக்கின்ற சாக்கில் என்னை தொட்டுப்போ ஷை யையை யையை யையை யைய்யா

பெண்: ஃப்ரைடேயில் டெம்பிள்க்கு கூட்டிட்டு போ சடர்டேயில் டிஸ்கோத்தேக்கு கூட்டிட்டுபோ சன்டேயில் டைட்டனிக் கூட்டிட்டுபோ கூட்டிட்டுபோ

குழு: .........

பெண்: ஏ ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லுக்கு விட தோணலையா யே கரோபா ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லவ் பண்ண தோணலையா

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ
பெண்: ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்

பெண்: நான் பெண்ணானதும் நீ ஆணானதும் ஏன் ஏக்கு துஜே கே லியே கிட்ட வா ஏக்கு துஜே ஏக்கு துஜே ஏக்கு துஜே கே லியே ஏக்கு துஜே ஏக்கு துஜே ஏக்கு துஜே கே லியே

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

பெண்: ........ ஹே ஹே ஹே ஹே என்னங்கடா ஆச்சு உங்களுக்கு
ஆண்: ஓஓஓ ஓஓஓ

பெண்: பெண்களை வெறுப்பவனா நீ இருபதில் முதியவனா இந்திரத்தின் கடைக்குட்டியா ஷையோ ஹோரே

பெண்: ஆசையின்னும் வரவில்லையா நீ மீசை வைத்த செடி கொடியா ஹாஹாஹாஹா கி.மு.வில் பிறந்தவனா ஷையோ ஹோரே

குழு: லவ்ல விழுந்து லைப்ல எழுந்து ஆண்கள் தாடி வெச்சோம் போதும் போதும் பொண்ணுங்க படிப்பில் அதிகம் ஜெயிக்க நாங்க கோட்ட விட்டோம் கோட்ட விட்டோம்

குழு: லவ்ல லயிச்சா லவ்ல லயிச்சா வாழ்க்கை ஓடி விடும் ஓடி விடும் லைப்ல ஜெயிச்சா லைப்ல ஜெயிச்சா பொண்ணுங்க தேடிவரும் ஓடி வரும்

பெண்: யா ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லுக்கு விட தோணலையா

குழு: ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லவ் பண்ண தோணலையா

பெண்: யா ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லவ் பண்ண தோணலையா

குழு: { ஐ டோன்ட் வான்ட் ஐ டோன்ட் வான்ட் ஐ டோன்ட் வான்ட் டு லவ் ஐ டோன்ட் வான்ட் ஐ டோன்ட் வான்ட் ஐ டோன்ட் வான்ட் டு லாஸ் } (2)

பெண்: .......

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி

குழு: .........

பெண்: ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லுக்கு விட தோணலையா ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லவ் பண்ண தோணலையா

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

பெண்: ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லுக்கு விட தோணலையா ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லவ் பண்ண தோணலையா

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

பெண்: வார்த்தை என்று சொல்லிவிழும் ரோஜா ஒன்றை வீசிப் பாரு ஷையோ ஷையோ ஷையோ ஷையோ

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

பெண்: பபப பபபபப பயம் என்ன ததத ததததத தடை என்ன உள்ளத்தில் உள்ளது எல்லாம் லெட்டர் ஒன்றில் போட்டால் என்ன

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

பெண்: ஏ ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லுக்கு விட தோணலையா ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லவ் பண்ண தோணலையா

குழு: இன்செர்க்கிள் இன்செர்க்கிள் இன்செர்க்கிள் ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்: கடற்கரையில் சுடும் வெயில் தரையில் பகல் பன்னிரண்டில் சந்தித்திருப்போம் ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஒரு கொக்க கோலாவில் ரெண்டு குழல்களிட்டு சாயங்காலம் வரை குடித்திருப்போம்

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

பெண்: என் சட்டை மேல ஐஸ் கிரீம் கொட்டி போ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ அதை துடைக்கின்ற சாக்கில் என்னை தொட்டுப்போ ஷை யையை யையை யையை யைய்யா

பெண்: ஃப்ரைடேயில் டெம்பிள்க்கு கூட்டிட்டு போ சடர்டேயில் டிஸ்கோத்தேக்கு கூட்டிட்டுபோ சன்டேயில் டைட்டனிக் கூட்டிட்டுபோ கூட்டிட்டுபோ

குழு: .........

பெண்: ஏ ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லுக்கு விட தோணலையா யே கரோபா ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லவ் பண்ண தோணலையா

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ
பெண்: ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்

பெண்: நான் பெண்ணானதும் நீ ஆணானதும் ஏன் ஏக்கு துஜே கே லியே கிட்ட வா ஏக்கு துஜே ஏக்கு துஜே ஏக்கு துஜே கே லியே ஏக்கு துஜே ஏக்கு துஜே ஏக்கு துஜே கே லியே

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

பெண்: ........ ஹே ஹே ஹே ஹே என்னங்கடா ஆச்சு உங்களுக்கு
ஆண்: ஓஓஓ ஓஓஓ

பெண்: பெண்களை வெறுப்பவனா நீ இருபதில் முதியவனா இந்திரத்தின் கடைக்குட்டியா ஷையோ ஹோரே

பெண்: ஆசையின்னும் வரவில்லையா நீ மீசை வைத்த செடி கொடியா ஹாஹாஹாஹா கி.மு.வில் பிறந்தவனா ஷையோ ஹோரே

குழு: லவ்ல விழுந்து லைப்ல எழுந்து ஆண்கள் தாடி வெச்சோம் போதும் போதும் பொண்ணுங்க படிப்பில் அதிகம் ஜெயிக்க நாங்க கோட்ட விட்டோம் கோட்ட விட்டோம்

குழு: லவ்ல லயிச்சா லவ்ல லயிச்சா வாழ்க்கை ஓடி விடும் ஓடி விடும் லைப்ல ஜெயிச்சா லைப்ல ஜெயிச்சா பொண்ணுங்க தேடிவரும் ஓடி வரும்

பெண்: யா ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லுக்கு விட தோணலையா

குழு: ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லவ் பண்ண தோணலையா

பெண்: யா ஷகலக பேபி ஷகலக பேபி லவ் பண்ண தோணலையா

குழு: { ஐ டோன்ட் வான்ட் ஐ டோன்ட் வான்ட் ஐ டோன்ட் வான்ட் டு லவ் ஐ டோன்ட் வான்ட் ஐ டோன்ட் வான்ட் ஐ டோன்ட் வான்ட் டு லாஸ் } (2)

பெண்: .......

Female: Shakalaka baby shakalaka baby Shakalaka baby shakalaka baby

Chorus: Paara raa ra baa.aaaaa.ohoooo..

Female: Shakalaka baby shakalaka baby Lookku vida thonalaiyaa Shakalaka baby shakalaka baby Love panna thonalaiyaa

Chorus: No no no no no no no no no no no No no no no no no no no no no no No no no no no no no no no no no No no no no no no no no no no no

Female: Shakalaka baby shakalaka baby Lookku vida thonalaiyaa Shakalaka baby shakalaka baby Love panna thonalaiyaa

Chorus: No no no no no no no no no no no No no no no no no no no no no no

Female: Vaarthai yendru sollivizhum Rojaa ondrai veesi paaru Shaiyo shaiyo shaiyo shaiyo

Chorus: No no no no no no no no no no no No no no no no no no no no no no

Female: Papapa papapapapa bayam yenna Thathatha thathathathatha thadai yenna Ullaththil ulladhu ellaam Letter ondril pottaal yenna

Chorus: No no no no no no no no no no no No no no no no no no no no no no

Female: Yeh shakalaka baby shakalaka baby Lookku vida thonalaiyaa Shakalaka baby shakalaka baby Love panna thonalaiyaa

Chorus: Incircle incircle incircle Ooh ooh ooh ooh ooh ooh ooh ooh Ooh ooh ooh ooh ooh ooh ooh ooh

Female: Kadarkaraiyil sudum veyil tharaiyil Pagal pannirandil sandhithiruppom Oh oh oh oh oh oh Oru coca colavil rendu kuzhalgallittu Saayangaalam varai kudithiruppom

Chorus: No no no no no no no no no no no No no no no no no no no no no no

Female: En sattai mela icecream koottipo Oh oh oh oh oh oh Adhai thudaikkindra saakkil ennai thottuppo Shai yaiyai yaiyai yaiyai yaiyyaa

Female: Fridayil templekku koottittuppo Saturdayil discotheque koottittuppo Sundayil titanic koottittuppo koottittuppo

Chorus: Na na na na na na na na na na na Na na na na na na na na na na na

Female: Yeh shakalaka baby shakalaka baby Lookku vida thonalaiyaa Yeh karobaa. Shakalaka baby shakalaka baby Love panna thonalaiyaa

Chorus: No no no no no no no no no no no No no no no no no no no no no no
Female: Yei yei yei yei...

Female: Naan pennaanadhum nee aanaanadhum Yen yekku dhujae kae liyae Kitta vaa yekku dhujae yekku dhujae Yekku dhujae kae liyae Yekku dhujae yekku dhujae Yekku dhujae kae liyae

Chorus: No no no no no no no no no no no No no no no no no no no no no no

Female: Kissaan dhoosa bhisaa Hakkaa rambhaa Hey hey hey hey Yennaangadaa aachu ungalukku
Male: Ooooo.oooo..

Female: Pengalai verupavanaa Nee irubhadhil mudhiyavanaa Indiraththin kadaikkuttiyaa Shaiyo horae.

Female: Aasai innum varavillaiyaa Nee meesai vaitha chedi kodiyaa Haahaahaaha Kimuvil pirandhavanaa shaiyo horae.

Chorus: Lovela vizhundhu Lifela yezhundhu Aanghal dhaadi vechom podhum podhum Ponnunga padippil Adhigam jeyikka Naanga kotta vittom kotta vittom

Chorus: Lovela layichaa lovela layichaa Vaazhkkai odi vidum odi vidum Lifela jeyichaa lifela jeyichaa Ponnunga thedivarum odi varum

Female: Ya shakalaka baby shakalaka baby Lookku vida thonalaiyaa

Chorus: Shakalaka baby shakalaka baby Love panna thonalaiyae

Female: Ya shakalaka baby shakalaka baby Love panna thonalaiyaa

Chorus: {I don’t want i don’t want i don’t want to love I don’t want i don’t want i don’t want to lose} (2)

Female: Hey poyaa adios sum ego

Other Songs From Mudhalvan (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • national anthem in tamil lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • chellamma chellamma movie

  • new tamil christian songs lyrics

  • lyrics video in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • kanave kanave lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • snegithiye songs lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • best lyrics in tamil love songs

  • old tamil songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics