Aathangara Thoppukkulla Song Lyrics

Mudivalla Arambam cover
Movie: Mudivalla Arambam (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malasiya Vasudevan and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தேரெடுக்கப் போனா சின்னக் கண்ணு தெனையறுக்கப் போனா கன்னிப் பொண்ணு ஊத்து மல ஓரம் சோடி ஒண்ணு சேரும் ஆச ரொம்ப மீறும் பாக்கவில்ல யாரும் ஆ.

குழு: ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ..

ஆண்: ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள காவலுக்கு யாரும் இல்ல வாம்மா..
பெண்: ஏ..
ஆண்: ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள காவலுக்கு யாரும் இல்ல வாம்மா..
பெண்: ஏ..

ஆண்: சொல்லிக் கிள்ளித் தாரேன்...
குழு: ஆஹா...
ஆண்: பந்து விளையாட்டு.
குழு: ஆஹா...
ஆண்: வெக்கப்பட வேணா..
குழு: ஆஹா..
ஆண்: வந்து விளையாட்டு..

பெண்: ஆ..ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள பொம்பளைக்கு வேலை இல்ல மாமா ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள பொம்பளைக்கு வேலை இல்ல மாமா...

ஆண்: ஏய்..

பெண்: சொல்லித் தர வேணா..
குழு: ஆஹா
பெண்: பந்து விளையாட்டு.
குழு: ஆஹா
பெண்: வால ஆட்ட வேணா...
குழு: ஆஹா
பெண்: வேற பக்கம் நீட்டு..
குழு: ஆ..ஆ..

ஆண்: ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள காவலுக்கு யாரும் இல்ல வாம்மா..

பெண்: சிங்காரப் பூ வெச்ச தேர் இருக்க இன்னும் கொஞ்சம் நாள் உண்டு தேர் இழுக்க
ஆண்: தேருக்கு புது வடம் பூட்டணும் நாளைக்கே வெள்ளோட்டம் பாக்கணும்

பெண்: புது வடம் தேறாது தேரு ரொம்ப தூரமுங்க தள்ளுனா போகாது ரோடு ரொம்ப ஈரமுங்க
ஆண்: தேரிழுக்கும் காலமுங்க ஆளு இங்க தேருக்குத்தான் கோளாறுங்க

பெண்: ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள பொம்பளைக்கு வேலை இல்ல மாமா...

ஆண்: ஏய்..

பெண்: சொல்லித் தர வேணா..
குழு: ஆஹா
பெண்: பந்து விளையாட்டு.
குழு: ஆஹா
பெண்: வால ஆட்ட வேணா...
குழு: ஆஹா
பெண்: வேற பக்கம் நீட்டு..
குழு: ஆ..ஆ..

ஆண்: ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள காவலுக்கு யாரும் இல்ல வாம்மா..

பெண்: ஏ...ஹே..

குழு: .......

ஆண்: தன்னாலே ஆடுதே மாதுளம் பூ வாடப் பட்டு வாடுதே பூ உடம்பு
பெண்: மாப்பிள்ள அவசரம் மீறுதா மன்மதா குளிர் விட்டுப் போனதா

ஆண்: அச்சடிச்ச பூச்சேல தொடச் சொல்லி தூண்டுதடி அம்பு விடும் வேளையிலே ஆதரிக்க வேணுமடி
பெண்: புத்திக் கோடு மாறுதடி ஏறுதடி மாமன் வெச்ச சொக்குப் பொடி

ஆண்: ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள காவலுக்கு யாரும் இல்ல வம்மா..
பெண்: ஏ..
ஆண்: ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள காவலுக்கு யாரும் இல்ல வாம்மா..
பெண்: ஏ..

ஆண்: சொல்லிக் கிள்ளித் தாரேன்...
குழு: ஆஹா...
ஆண்: பந்து விளையாட்டு.
குழு: ஆஹா...
ஆண்: வெக்கப்பட வேணா..
குழு: ஆஹா..
ஆண்: வந்து விளையாட்டு..

குழு: ஆ..ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள பொம்பளைக்கு வேலை இல்ல மாமா ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள பொம்பளைக்கு வேலை இல்ல மாமா...

ஆண்: தேரெடுக்கப் போனா சின்னக் கண்ணு தெனையறுக்கப் போனா கன்னிப் பொண்ணு ஊத்து மல ஓரம் சோடி ஒண்ணு சேரும் ஆச ரொம்ப மீறும் பாக்கவில்ல யாரும் ஆ.

குழு: ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ..

ஆண்: ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள காவலுக்கு யாரும் இல்ல வாம்மா..
பெண்: ஏ..
ஆண்: ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள காவலுக்கு யாரும் இல்ல வாம்மா..
பெண்: ஏ..

ஆண்: சொல்லிக் கிள்ளித் தாரேன்...
குழு: ஆஹா...
ஆண்: பந்து விளையாட்டு.
குழு: ஆஹா...
ஆண்: வெக்கப்பட வேணா..
குழு: ஆஹா..
ஆண்: வந்து விளையாட்டு..

பெண்: ஆ..ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள பொம்பளைக்கு வேலை இல்ல மாமா ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள பொம்பளைக்கு வேலை இல்ல மாமா...

ஆண்: ஏய்..

பெண்: சொல்லித் தர வேணா..
குழு: ஆஹா
பெண்: பந்து விளையாட்டு.
குழு: ஆஹா
பெண்: வால ஆட்ட வேணா...
குழு: ஆஹா
பெண்: வேற பக்கம் நீட்டு..
குழு: ஆ..ஆ..

ஆண்: ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள காவலுக்கு யாரும் இல்ல வாம்மா..

பெண்: சிங்காரப் பூ வெச்ச தேர் இருக்க இன்னும் கொஞ்சம் நாள் உண்டு தேர் இழுக்க
ஆண்: தேருக்கு புது வடம் பூட்டணும் நாளைக்கே வெள்ளோட்டம் பாக்கணும்

பெண்: புது வடம் தேறாது தேரு ரொம்ப தூரமுங்க தள்ளுனா போகாது ரோடு ரொம்ப ஈரமுங்க
ஆண்: தேரிழுக்கும் காலமுங்க ஆளு இங்க தேருக்குத்தான் கோளாறுங்க

பெண்: ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள பொம்பளைக்கு வேலை இல்ல மாமா...

ஆண்: ஏய்..

பெண்: சொல்லித் தர வேணா..
குழு: ஆஹா
பெண்: பந்து விளையாட்டு.
குழு: ஆஹா
பெண்: வால ஆட்ட வேணா...
குழு: ஆஹா
பெண்: வேற பக்கம் நீட்டு..
குழு: ஆ..ஆ..

ஆண்: ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள காவலுக்கு யாரும் இல்ல வாம்மா..

பெண்: ஏ...ஹே..

குழு: .......

ஆண்: தன்னாலே ஆடுதே மாதுளம் பூ வாடப் பட்டு வாடுதே பூ உடம்பு
பெண்: மாப்பிள்ள அவசரம் மீறுதா மன்மதா குளிர் விட்டுப் போனதா

ஆண்: அச்சடிச்ச பூச்சேல தொடச் சொல்லி தூண்டுதடி அம்பு விடும் வேளையிலே ஆதரிக்க வேணுமடி
பெண்: புத்திக் கோடு மாறுதடி ஏறுதடி மாமன் வெச்ச சொக்குப் பொடி

ஆண்: ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள காவலுக்கு யாரும் இல்ல வம்மா..
பெண்: ஏ..
ஆண்: ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள காவலுக்கு யாரும் இல்ல வாம்மா..
பெண்: ஏ..

ஆண்: சொல்லிக் கிள்ளித் தாரேன்...
குழு: ஆஹா...
ஆண்: பந்து விளையாட்டு.
குழு: ஆஹா...
ஆண்: வெக்கப்பட வேணா..
குழு: ஆஹா..
ஆண்: வந்து விளையாட்டு..

குழு: ஆ..ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள பொம்பளைக்கு வேலை இல்ல மாமா ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள பொம்பளைக்கு வேலை இல்ல மாமா...

Male: Theredukka ponaa chinna kannu Thenaiyarukka ponaa kanni ponnu Ooththu mala ooram sodi onnu searum Aasa romba meerum paakkavilla yaarum aa.

Chorus: Aaa...aaa...aa...aa...aa.. Aaa...aaa...aa...aa...aa..

Male: Aaththangarai thoppukkulla Kaavalukku yaarum illa vaamma..
Female: Ae...
Male: Aaththangarai thoppukkulla Kaavalukku yaarum illa vaamma..
Female: Ae...

Male: Solli killi thaaraen
Chorus: Aahaa.
Male: Panthu vilaiyaattu
Chorus: Aahaa.
Male: Vekkappada vaenaa..
Chorus: Aahaa.
Male: Vanthu vilaiyaattu

Female: Aa..Aaththangarai thoppukkulla Pombalaikku velai illa maamaa Aaththangarai thoppukkulla Pombalaikku velai illa maamaa

Male: Aei..

Female: Solli thara vaenaa
Chorus: Aahaa.
Female: Panthu vilaiyaattu
Chorus: Aahaa.
Female: Vaala aatta vaenaa
Chorus: Aahaa.
Female: Vaera pakkam neettu
Chorus: Aa aa.

Male: Aaththangarai thoppukkulla Kaavalukku yaarum illa vaamma..

Female: Singaara poo vechcha thaer irukka Inum konjam naal undu thaer izhukka
Male: Thaerukku pudhu vadam poottanum Naalaikkae vellottam paakkanum

Female: Pudhu vadam thaeraathu Thaeru romba dhooramunga Thallunaa pogaathu road romba eeramunga
Male: Thaerizhukkum kaalamunga aalu inga Thaerukkuththaan kolaarunga

Female: Aaththangarai thoppukkulla Pombalaikku velai illa maamaa

Male: Aei..

Female: Solli thara vaenaa
Chorus: Aahaa.
Female: Panthu vilaiyaattu
Chorus: Aahaa.
Female: Vaala aatta vaenaa
Chorus: Aahaa.
Female: Vaera pakkam neettu
Chorus: Aa aa.

Male: Aaththangarai thoppukkulla Kaavalukku yaarum illa vaamma..

Female: Ae..hae..

Chorus: ......

Male: Thannaalae aaduthae maadhulam poo Vaada pattu vaaduthae poo udambu
Female: Maappilla avasaram meeruthaa Manmathaa kulir vittu ponathaa

Male: Achchadichcha poochchale Thoda solli thoonduthadi Ambu vidum vaelaiyilae aadharikka vaenumadi
Female: Puththi kodu maaruthadi yaeruthadi Maaman vechcha sokku podi

Male: Aaththangarai thoppukkulla Kaavalukku yaarum illa vaamma..
Female: Ae...
Male: Aaththangarai thoppukkulla Kaavalukku yaarum illa vaamma..
Female: Ae...

Male: Solli killi thaaraen
Chorus: Aahaa.
Male: Panthu vilaiyaattu
Chorus: Aahaa.
Male: Vekkappada vaenaa..
Chorus: Aahaa.
Male: Vanthu vilaiyaattu

Chorus: Aa..Aaththangarai thoppukkulla Pombalaikku velai illa maamaa Aaththangarai thoppukkulla Pombalaikku velai illa maamaa

Other Songs From Mudivalla Arambam (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • pularaadha

  • sister brother song lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in english

  • you are my darling tamil song

  • comali song lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil to english song translation

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • brother and sister songs in tamil lyrics