Maayavi Song Lyrics

Mugamoodi cover
Movie: Mugamoodi (2012)
Music: K. Krishna Kumar
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான் மனதோடும் முகமூடி அணிந்தே தான் திரிவான்

பெண்: தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் – நெஞ்சில் இணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்

பெண்: மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான் மனதோடும் முகமூடி அணிந்தே தான் திரிவான்

பெண்: பயம் மூளும் நேரம் தரை வந்து காப்பான் துயர் கொண்ட பேரை கரை கொண்டு சேர்ப்பான்

பெண்: கடமை முடிந்தால் பறந்திடுவான் – பாவி இவளின் துயரம் மறந்திடுவான் அவனோடிவள் இதயம் தொலையும் தனிமைத் தெருவில் இவளோடவன் நிழலும் அலையும்

பெண்: மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான் மனதோடும் முகமூடி அணிந்தே தான் திரிவான்

பெண்: தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் – நெஞ்சில் இணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்

பெண்: எழுநூறு கோடி முகம் இங்கு உண்டு அழகான ஒன்றை எவர் கண்டது உண்டு

பெண்: மனதோர் உருவம் வரைகிறதே – காற்றில் கனவாய் அதுவும் கரைகிறதே கொடுமை அதில் கொடுமை எதுவோ விழிகளில் இருந்தும் உனை காணவே முடியாததுவோ

பெண்: மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான் மனதோடும் முகமூடி அணிந்தே தான் திரிவான்

பெண்: தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் – நெஞ்சில் இணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்

பெண்: மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான் மனதோடும் முகமூடி அணிந்தே தான் திரிவான்

பெண்: தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் – நெஞ்சில் இணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்

பெண்: மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான் மனதோடும் முகமூடி அணிந்தே தான் திரிவான்

பெண்: பயம் மூளும் நேரம் தரை வந்து காப்பான் துயர் கொண்ட பேரை கரை கொண்டு சேர்ப்பான்

பெண்: கடமை முடிந்தால் பறந்திடுவான் – பாவி இவளின் துயரம் மறந்திடுவான் அவனோடிவள் இதயம் தொலையும் தனிமைத் தெருவில் இவளோடவன் நிழலும் அலையும்

பெண்: மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான் மனதோடும் முகமூடி அணிந்தே தான் திரிவான்

பெண்: தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் – நெஞ்சில் இணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்

பெண்: எழுநூறு கோடி முகம் இங்கு உண்டு அழகான ஒன்றை எவர் கண்டது உண்டு

பெண்: மனதோர் உருவம் வரைகிறதே – காற்றில் கனவாய் அதுவும் கரைகிறதே கொடுமை அதில் கொடுமை எதுவோ விழிகளில் இருந்தும் உனை காணவே முடியாததுவோ

பெண்: மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான் மனதோடும் முகமூடி அணிந்தே தான் திரிவான்

பெண்: தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் – நெஞ்சில் இணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்

Female: Maayavi maayavi Theeyaagi varuvaan Manathodum mugamoodi Anithae thaan thirivaan

Female: Thalai thodum alaiyena Ezhunthiduvaan.nenjil Inaithidum mazhaiyena nanaithiduvaan

Female: Maayavi maayavi Theeyaagi varuvaan Manathodum mugamoodi Anithae thaan thirivaan

Female: Bayam moolum neram Tharai vanthu kaapan Thuyar konda perai Karai kondu serpaan

Female: Kadamai mudinthaal Paranthiduvaan paavi Ivalin thuyaram maranthiduvaan Avanoodu ival idhayam tholaiyum Thanimai theruvil Ivalodu avan nizhalum alaiyum

Female: Maayavi maayavi Theeyaagi varuvaan Manathodum mugamoodi Anithae thaan thirivaan

Female: Thalai thodum alaiyena Ezhunthiduvaan.nenjil Inaithidum mazhaiyena nanaithiduvaan

Female: Ezhunooru koodi Mugam ingu undu Alagaana ondrai Evar kanda thundu

Female: Manathor uruvam Varaigirathae kaatril Kanavaai athuvum karaigirathae Kodumai athil kodumai ..yethuvo Vizhigalil irunthum Unnai kaanavae mudiyaathathuvo.

Female: Maayavi maayavi Theeyaagi varuvaan Manathodum mugamoodi Anithae thaan thirivaan

Female: Thalai thodum alaiyena Ezhunthiduvaan.nenjil Inaithidum mazhaiyena nanaithiduvaan

 

 

Other Songs From Mugamoodi (2012)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • romantic songs lyrics in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • tamil gana lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • neerparavai padal

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • story lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • google google vijay song lyrics

  • old tamil christian songs lyrics