Aasai Nenjin Kanavugal Song Lyrics

Mugathil Mugam Paarkalam cover
Movie: Mugathil Mugam Paarkalam (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை அன்பே ஒரு முறை அணைத்தாய் மறு முறை நான் நினைத்து நினைத்து தவிக்கிறேன் நீ வரும் வரை

ஆண்: ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை

பெண்: பொங்கி வரும் அலை பூச் சரம் போட பூமியை சேர்கின்றது

பெண்: பொன் நிறம் போல் எழில் வெண்ணிற வானில் மன்மதன் தேர் வந்தது

ஆண்: மலர்க் கணைகள் விழி வழியே மது மயக்கம் மொழி வழியே மாற்றம் இங்கே தோற்றம் வா இப்போது

பெண்: ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை

ஆண்: வாழ்ந்திருந்தால் தினம் நான் உன்னோடு வாழ்வினைப் பார்த்திருப்பேன் வாழ்க்கை எல்லாம் சுகம் வளர்வதைப் போலே நான் உனைச் சேர்ந்திருப்பேன்

பெண்: கனவுகளே நினைவில் வரும் நினைவுகளே நிதமும் சுகம் கண்ணா இன்றும் என்றும் நான் உன்னோடு

ஆண்: ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை

பெண்: காலம் எல்லாம் உந்தன் காலடி தேடி காவியம் பாட வந்தேன்

ஆண்: கண் விழித்தால் உன்னைக் காண்பதைப் போலே கனவினில் நான் இருந்தேன்

பெண்: உறவிருந்தால் தனிமை இல்லை

ஆண்: தனித்திருந்தால் இனிமை இல்லை

இருவர்: இனி மேல் பிரிவே இல்லை

ஆண்: நாம் ஒன்றானோம்

பெண்: ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை அன்பே ஒரு முறை அணைத்தாய் மறு முறை நான் நினைத்து நினைத்து தவிக்கிறேன் நீ வரும் வரை

ஆண்: ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை

ஆண்: ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை அன்பே ஒரு முறை அணைத்தாய் மறு முறை நான் நினைத்து நினைத்து தவிக்கிறேன் நீ வரும் வரை

ஆண்: ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை

பெண்: பொங்கி வரும் அலை பூச் சரம் போட பூமியை சேர்கின்றது

பெண்: பொன் நிறம் போல் எழில் வெண்ணிற வானில் மன்மதன் தேர் வந்தது

ஆண்: மலர்க் கணைகள் விழி வழியே மது மயக்கம் மொழி வழியே மாற்றம் இங்கே தோற்றம் வா இப்போது

பெண்: ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை

ஆண்: வாழ்ந்திருந்தால் தினம் நான் உன்னோடு வாழ்வினைப் பார்த்திருப்பேன் வாழ்க்கை எல்லாம் சுகம் வளர்வதைப் போலே நான் உனைச் சேர்ந்திருப்பேன்

பெண்: கனவுகளே நினைவில் வரும் நினைவுகளே நிதமும் சுகம் கண்ணா இன்றும் என்றும் நான் உன்னோடு

ஆண்: ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை

பெண்: காலம் எல்லாம் உந்தன் காலடி தேடி காவியம் பாட வந்தேன்

ஆண்: கண் விழித்தால் உன்னைக் காண்பதைப் போலே கனவினில் நான் இருந்தேன்

பெண்: உறவிருந்தால் தனிமை இல்லை

ஆண்: தனித்திருந்தால் இனிமை இல்லை

இருவர்: இனி மேல் பிரிவே இல்லை

ஆண்: நாம் ஒன்றானோம்

பெண்: ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை அன்பே ஒரு முறை அணைத்தாய் மறு முறை நான் நினைத்து நினைத்து தவிக்கிறேன் நீ வரும் வரை

ஆண்: ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை

Male: Aasai nenjin kanavugal valar pirai Anbae oru murai anaithaai maru murai Naan ninaithu ninaithu thavikkiren Nee varum varai

Male: Aasai nenjin kanavugal valar pirai

Female: Pongi varum alai poo charam poda Boomiyai saergindradhu

Female: Pon niram pol ezhil vennira vaanil Manmadhan thaer vandhadhu

Male: Malar kanaigal vizhi vazhiyae Madhu mayakkam mozhi vazhiyae Maatram ingae thotram vaa ippodhu

Female: Aasai nenjin kanavugal valar pirai

Male: Vaazhndhirundhaal dhinam naan unnodu Vaazhvinai paarthiruppen Vaazhkkai ellaam sugam valarvadhai polae Naan unai saerndhiruppen

Female: Kanavugalae ninaivil varum Ninaivugalae nidhamum sugam Kannaa indrum endrum naan unnodu

Male: Aasai nenjin kanavugal valar pirai

Female: Kaalam ellaam undhan kaaladi thaedi Kaaviyam paada vandhen

Male: Kan vizhithaal unnai kaanbadhai polae Kanavinil naan irundhen

Female: Uravirundhaal thanimai illai

Male: Thanithirundhaal inimai illai

Both: Ini mel pirivae illai

Male: Naam ondraanom

Female: Aasai nenjin kanavugal valar pirai Anbae oru murai anaithaai maru murai Naan ninaithu ninaithu thavikkiren Nee varum varai

Male: Aasai nenjin kanavugal valar pirai

Other Songs From Mugathil Mugam Paarkalam (1979)

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki movie

  • tamil song meaning

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • tamilpaa master

  • kanakangiren song lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • paadal varigal

  • gal karke full movie in tamil

  • best love song lyrics in tamil

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • master movie lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • en kadhale lyrics

  • master lyrics in tamil